fbpx

Hàn răng sâu có đau không – Quy trình thực hiện và chi phí thế nào?

Tháng Ba 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hàn răng sâu là một phương pháp giúp chữa dứt điểm tình trạng sâu bệnh và đau nhức của răng, đồng thời khôi phục hình dáng và chức năng ăn …

hàn răng sâu

Hàn răng sâu là một phương pháp giúp chữa dứt điểm tình trạng sâu bệnh và đau nhức của răng, đồng thời khôi phục hình dáng và chức năng ăn nhai của răng trở lại bình thường. Vậy hàn răng sâu khi nào thích hợp nhất, quy trình thực hiện như thế nào, hàn răng sâu có đau không và địa chỉ nha khoa nào hàn sâu răng uy tín nhất hiện nay?

1. Thời điểm hàn răng sâu thích hợp nhất

Nếu răng bạn bị sâu thì ngay từ khi phát hiện bệnh, lúc đó sâu bệnh vẫn chưa phát triển nặng và mô răng chưa bị phá hủy nhiều thì nên thực hiện hàn răng ngay để loại bỏ những vi khuẩn tấn công răng và lây lan viêm nhiễm cho răng xung quanh, đồng thời, trả lại hình dáng bạn đầu cho răng.

hàn răng sâu - sâu răng

Hàn răng sâu sớm sẽ có ưu điểm là:

✧ Thực hiện đơn giản, nhanh chóng

✧ Chi phí thấp

✧ Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, sâu răng không bị tái phát trở lại

Nếu bạn để sâu răng phát triển nặng, sẽ tấn công đến tủy răng, gây nguy hiểm và có thể phá vỡ cấu trúc răng. Khi đó nếu thực hiện hàn sâu răng thì bạn cần phải bỏ ra thêm một khoản chi phí nữa để điều trị tủy hoặc lấy tủy, quy trình sẽ phức tạp và cẩn nhiều thời gian hơn.

2. Hàn răng sâu có đau không?

Hàn răng sâu là kĩ thuật dễ thực hiện và không gây xâm lấn đến cấu trúc răng nên không gây ê buốt cho người bệnh. Hơn nữa, bác sĩ cũng sẽ tiến hành tiêm thuốc tê cho bạn nên chắc chắn sẽ không còn cảm giác gì.

Nếu cần phải lấy tủy trước khi hàn sâu răng thì sau khi thực hiện bệnh nhân có thể cảm thấy hơi nhức, tuy nhiên cảm giác này chỉ thoáng qua và có thể chịu được.

3. Quy trình hàn răng sâu đảm bảo chất lượng

Hàn răng sâu đòi hỏi một quy trình chuẩn hóa để đảm bảo an toàn và hiệu quả và chất lượng lâu dài:

+ Bước 1: Thăm khám, chụp X – quang để xác đinh tình trạng răng sâu, và đưa ra tư vấn quá trình điều trị

+ Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê: Làm sạch khoang miệng để đảm bảo sạch vi khuẩn gây bệnh, tránh nhiễm trùng khi thực hiện.

+ Bước 3: Nạo vết răng sâu: Vết răng sâu sẽ được nạo hút ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng

+ Bước 4: Hàn lỗ răng sâu: sử dụng vật liệu đã lựa chọn: Amalgam hoặc composite để hàn lên răng đã được làm sạch vết sâu. Amalgam phù hợp để hàn răng hàm bị sâu. Còn composite thì có thể tương thích với mọi vị trí răng vì độ màu sắc tự nhiên như răng thật.

hàn răng sâu - quy trình

4. Lựa chọn cơ sở hàn răng sâu uy tín và chất lượng

Lựa chọn một cơ sở hàn răng sâu uy tín sẽ đảm bảo độ an toàn và tỉ lệ thành công cao hơn. Nha khoa Bally được đánh giá là địa chỉ nha khoa hàn răng sâu tốt nhất hiện nay vì:

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, tu nghiệp và thực tập tại nước ngoài, đã trực tiếp thực hiện thành công nhiều ca hàn trám răng đạt hiệu quả cao.

✧ Máy móc, thiết bị và công nghệ được nhập khẩu hoàn hoàn từ nước châu Âu, được kiểm quyệt về độ an toàn và hiệu quả thực hiện, giúp cho hàn răng hàm bị sâu sẽ nhanh chóng, an toàn và chính xác hơn.

✧ Kĩ thuật thực hiện hàn răng sâu đa dạng: kĩ thuật hàn răng trực tiếp, hàn răng gián tiếp inplay onplay hay sử dụng công nghệ Laser Tech hiện đại bậc nhất hiện nay. Tất cả các kĩ thuật này đều được đảm bảo chất lượng và hiệu quả, tùy theo lựa chọn của khách hàng.

hàn răng sâu - kĩ thuật Laser Tech

 Giá hàn răng sâu hợp lý: Bảng giá hàn răng sâu tại nha khoa Bally sẽ được gửi đến khách hàng tham khảo trước khi quyết định thực hiện. Ngoài ra không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện nếu bệnh nhân không phải thực hiện lấy tủy. Chi phí điều trị tủy sẽ được thông báo đến khách hàng trước khi thực hiện.

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Hàn răng sâu giúp khôi phục chức năng và thẩm mỹ của răng. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý một số điểm trước khi quyết định hàn sâu răng: Thời điểm nên hàn răng, quy trình hàn răng chuẩn, cách đánh giá và lựa chọn nha khoa hàn răng sâu tốt. Hãy đến với nha khoa Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để trải nghiệm những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch