fbpx

Hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí chuẩn tháng 3/2020

Tháng Ba 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền không có một mức cụ thể cố đinh. Chi phí hàn răng sâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng …

hàn răng sâu giá bao nhiêu

Hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền không có một mức cụ thể cố đinh. Chi phí hàn răng sâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng hư hỏng của răng, vật liệu sử dụng và kĩ thuật hàn răng lựa chọn. Để ước lượng mức giá hàn răng sâu, Nha khoa Bally sẽ phân tích cụ thể trong bài viết sau.

1. Hàn răng sâu giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng hư tổn của răng 

Hàn răng sâu là phương pháp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn sâu răng, và hoàn thiện hình dáng răng bằng các vật liệu chuyên dụng.

Nếu răng sâu ở mức độ nhẹ thì thực hiện hàn răng sẽ đơn giản và chi phí hàn răng sâu thấp.

hàn răng sâu giá bao nhiêu - tình trạng sâu răng

Nếu răng sâu ảnh hưởng đến tủy, cần điều trị hoặc hút phần tủy bị viêm nhiễm ra thì giá hàn răng sau sẽ được cộng thêm với giá lấy tủy. Khi đó số tiền bạn cần phải bỏ ra sẽ cao hơn. Vì thế, ngay khi nhận biết răng có dấu hiệu sâu thì nên đến nha khoa để thăm khám và thực hiện hàn răng sớm nhất có thể để có thể giảm mức chi phí xuống thấp nhất.

2. Chi phí hàn răng sâu phụ thuộc vào vật liệu sử dụng

Có 2 loại vật liệu sử dụng chính trong hàn răng sâu đó là Amalgam và composite.

Amalgam chỉ phù hợp với vị trí răng trong hàm vì nó có màu xám bạc, không tự nhiên và đồng nhất với răng thật nên dù giá hàn răng sâu bằng vật liệu amalgam có rẻ thì nó cũng không thể sử dụng để trám các vị trí răng yêu cầu độ thẩm mỹ cao như răng cửa.

hàn răng sâu giá bao nhiêu - các loại vật liệu

➤ Composite là vật liệu được sử dụng cho mọi vị trí răng từ răng hàm đến răng cửa vì màu sắc đa dạng và tương đương với màu răng thật. Hơn nữa, composite cũng có độ cứng và chịu lực tốt nên nó vẫn được lựa chọn nhiều dù chi phí hàn răng sâu composite cao hơn.

3. Hàn răng sâu giá bao nhiêu phụ thuộc vào kĩ thuật hàn răng 

Kĩ thuật hàn răng trực tiếp là kĩ thuật áp dụng từ lâu đời. Vật liệu trám sẽ được đặt lên mô răng bị thiếu hụt và đông cứng lại trực tiếp trên răng. Kĩ thuật hàn răng trưc tiếp có mức giá rẻ nhưng nhược điểm của nó là hở kẽ và miếng trám không chắc chắn.

Kĩ thuật hàn răng gián tiếp inplay onplay là hình thức phục hình miếng trám ở ngoài bằng cách lấy dấu hàm, sau đó gắn chặt lên răng. Kĩ thuật này có chi phí hàn răng sâu cao hơn kĩ thuật trực tiếp nhưng nó sẽ đảm bảo cho miếng trám gắn chặt với răng và không hề bị hở kẽ. Tuổi thọ của răng trám inplay onplay cao hơn, có thể duy trì đến 10 năm.

hàn răng sâu giá bao nhiêu - hàn răng gián tiếp

Kĩ thuật hàn răng hiện đại Laser Tech: Đây là công nghệ hàn mới nhất, hiện đại nhất, sử dụng tia laser để kích thích chất trám tạo ra chân bám tại vị trí cố định, làm đầy khoang trống của răng mà hoàn toàn không bị hở kẽ. Do đó răng trám có thể tồn tại được từ 10 – 20 năm tùy thuộc vào cách chăm sóc răng của mỗi người. Chi phí hàn răng sâu đối với công nghệ Laser Tech là cao nhất trong các kĩ thuật hàn răng hiện nay.

4. Hàn răng sâu giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng nha khoa

Chất lượng của nha khoa được đánh giá dựa trên sự đầu tư về: đội ngũ bác sĩ, công nghệ kĩ thuật, máy móc thiết bị, chính sách chăm sóc khách hàng…

Nha khoa Bally được đánh giá là một trong những nha khoa top đầu về Hàn trám răng ở Việt Nam với:

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi, đã học tập và làm việc ở nước ngoài với kinh nghiệm nhiều năm trong hàn trám răng thẩm mỹ.

Công nghệ hàn răng và các thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ châu Âu đáp ứng đa dạng kĩ thuật hàn trám răng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao với chế độ bảo hành lâu dài, những chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng hấp dẫn. Đặc biệt quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm luôn khiến khách hàng thoải mái và hài lòng nhất khi đến với nha khoa Bally.

Hàn răng sâu giá bao nhiêu tại nha khoa Bally cũng sẽ phụ thuộc vào chất liệu hàn răng và kĩ thuật hàn răng mà khách hàng lựa chọn. Bảng giá hàn răng sâu tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ HÀN RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 300.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Nếu quyết định hàn răng sâu thì ngoài quan tâm đến hiệu quả nhận được thì vấn đề hàn răng sâu giá bao nhiêu cũng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của khách hàng. Vậy nên, dựa trên những yếu tố như tình trạng răng, chất liệu và kĩ thuật hàn răng, bạn cũng có thể ước đoán được số tiền bạn cần phải bỏ ra để thực hiện. Nha khoa Bally số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín để bạn lựa chọn.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch