fbpx

Hàn răng thưa bằng composite có bền không?

Tháng Ba 27, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Không chỉ chất lượng mà tuổi thọ của hàn răng thẩm mỹ cũng là một tiêu chí để đánh giá một phương pháp hàn răng có tốt hay không. “Hàn …

hàn răng thưa bằng composite

Không chỉ chất lượng mà tuổi thọ của hàn răng thẩm mỹ cũng là một tiêu chí để đánh giá một phương pháp hàn răng có tốt hay không. “Hàn răng thưa bằng composite có bền không” là thắc mắc của nhiều người vì hiện nay trên thị trường, composite trở thành vật liệu phổ biến nhất để hàn trám răng hiệu quả.

1. Có nên hàn răng thưa bằng Composite không?

Nếu bạn gặp phải tình trạng răng thưa, hở kẽ nhiều sẽ gây mất thẩm mỹ và bất tiện trong ăn uống vì thức ăn dễ bị mắc vào kẽ hở giữa các răng. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng răng thưa?

hàn răng thưa bằng composite - răng thưa

Có 3 phương pháp thẩm mỹ răng có thể điều trị tình trạng răng thưa hở kẽ đó là bọc răng sứ, hàn trám răng và niềng răng. Đối với phương pháp niềng răng, cần thực hiện trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả, vì thế không thích hợp với những người ở độ tuổi trưởng thành phải thường xuyên giao tiếp với khách hàng. Biện pháp bọc răng sứ giúp răng thưa cải thiện hoàn hảo về thẩm mỹ và chức năng, thời gian thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên chi phí cao và cần phải thực hiện mài răng, gây xâm lấn đến cấu trúc răng cũng là một nhược điểm đáng lưu ý.

Phương pháp hàn răng thưa đang được nhiều người lựa chọn vì thời gian thực hiện nhanh, chi phí thấp và hiệu quả. Hàn răng thưa bằng composite sẽ giúp răng có hình dáng và màu sắc giống với răng thật, đồng thời vẫn giữ được chức năng ăn nhai bình thường của răng. Đóng kẽ răng thưa bằng composite có kĩ thuật đơn giản, dễ thực hiện nên tỉ lệ thành công và độ an toàn được đảm bảo. Đồng thời, nếu số lượng răng thưa nhiều thì hàn răng thưa bằng composite là giải pháp hoàn hảo về chất lượng và chi phí.

2. Hàn răng thưa bằng Composite có bền không?

Độ bền là một tiêu chí quan trọng để đánh giá một phương pháp thẩm mỹ nha khoa có tốt không.

Composite là vật liệu được ứng dụng nhiều trong hàn trám răng vì màu sắc tự nhiên, không bị lộ, độ chịu lực và chịu nhiệt tốt, không dễ bị ăn mòn và hoàn toàn lành tính với cơ thể.

Tuy nhiên, đóng kẽ răng thưa bằng Composite có độ bền không cao vì Composite dễ thấm nước và đổi màu, đồng thời nếu tác động lực mạnh hoặc nhiệt độ cao, miếng trám có thể bị bong tróc hoặc sứt mẻ. Vì thế tuổi thọ của hàn răng thưa bằng Composite chỉ khoảng vài năm.

hàn răng thưa bằng composite - hiệu quả

Để kéo dài tuổi thọ của răng, hiện nay có phương pháp đóng kẽ răng thưa bằng composite với công nghệ Laser Tech hiện đại được ứng dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ bền lâu dài cho răng.

3. Hàn răng thưa bằng Composite công nghệ Laser Tech tại Nha khoa Bally

Công nghệ trám răng Laser Tech tại nha khoa Bally là công nghệ hàn trám răng hiện đại nhất hiện nay trên thị trường, được chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ, được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả.

Tia laser sẽ kích thích vật liệu trám sản sinh ra những chân bám li ti để bám chắc và bề mặt của răng. Răng sau khi thực hiện hàn răng thưa bằng composite sẽ không có những kẽ hở, không bị co rút khi gặp nhiệt độ nóng, lạnh, độ bền sẽ cao hơn so với những công nghệ bình thường.

hàn răng thưa bằng composite - công nghệ Laser Tech

Đóng kẽ răng thưa bằng composite chính là một giải pháp hoàn hảo giúp răng thưa trở nên hoàn thiện về mặt ngoại hình, ăn nhai như bình thường và đặc biệt là thời gian tồn tại lâu dài, không dễ bị bong tróc, vỡ mẻ bởi nhiệt độ và lực nhai tác động.

Hàn răng thưa bằng composite với công nghệ Laser Tech tại nha khoa Bally sẽ được thực hiện với quy trình chuẩn hóa và an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế, công nghệ chuyển giao chính gốc từ Hoa Kỳ và những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho ca hàn răng đạt được tỉ lệ thành công cao.

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Nếu bạn còn băn khoăn hàn răng thưa bằng composite có tốt và bền không thì bài viết chắc chắn sẽ giúp bạn tháo gỡ. Nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện đóng kẽ răng thưa bằng composite, để đảm bảo hiệu quả cao nhất về hình thức và chức năng cũng như độ bền. Đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Bally tại 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và thực hiện hàn răng thưa an toàn, hiệu quả.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch