fbpx

Hàn răng thưa thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa nhanh – tiết kiệm

Tháng Ba 27, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hàn răng thưa là giải pháp nha khoa thẩm mỹ mang lại hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng hở kẽ răng. Không chỉ …

hàn răng thưa

Hàn răng thưa là giải pháp nha khoa thẩm mỹ mang lại hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng hở kẽ răng. Không chỉ mang lại một hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin mà còn đảm bảo thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật. Hàn răng thưa nếu được thực hiện với kĩ thuật tốt sẽ đảm bảo giá trị thẩm mỹ, chức năng trong thời gian dài.

Hàn răng thưa có tốt không?

hàn răng thưa- răng thưa

Hàn răng thưa hay còn gọi là hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa là hình thức sử dụng vật liệu chuyên dụng và an toàn trong nha khoa, có độ tương thích với răng thật cao để lấp đầy các kẽ răng thưa, giúp chúng sát khít với nhau hơn. Vật liệu được sử dụng hoàn toàn lành tính với cơ thể và có màu sắc tương đồng với răng thật.

Hàn răng thưa thường sử dụng vật liệu composite vì nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với màu sắc tự nhiên. Đồng thời, composite còn có độ chịu lực và chịu nhiệt khá tốt nên răng hàn xong có thể ăn nhai bình thường mà không lo miếng trám bị bật ra. Ngoài ra, composite là một loại nhựa có  tính dẻo cao nên dễ dàng trong thao tác và tạo hình răng.

Vậy nên hàn răng thưa là giải pháp hiệu quả để khắc phục hoàn hảo tình trạng hở kẽ của răng giúp răng có hình thức và chức năng như những răng bình thường khác.

hàn răng thưa- hàn răng thưa có tốt không

 

Hàn răng thưa mất bao lâu?

Đối với mỗi kẽ răng thưa bác sĩ sẽ cần khoảng từ 10 – 20 phút để hoàn thiện hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa. Do đó bạn chỉ cần đến 1 buổi để hoàn thiện hàn răng thưa mà không mất thời gian đi lại nhiều lần.

Mặt khác hàn răng thưa xong là có thể ăn nhai như bình thường mà không hề cảm thấy ê buốt hay khó chịu.

Hàn răng thưa có bền không?

Thông thường thì hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa sẽ duy trì được trong khoảng thời gian từ 2 – 5 năm. Nhưng nếu vị trí răng chịu lực mạnh thì có thể phải thay miếng trám trong thời gian ngắn hơn.

Đối với vật liệu composite thì  dễ xảy ra hiện tượng răng bị đổi màu do bị ngấm nước, làm giảm độ thẩm mỹ của răng nên răng hàn băng composite không có độ bền cao.

Do đó, với những vị trí răng quan trọng như răng cửa, để hạn chế việc phải thực hiện hàn trám lại nhiều lần thì bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện hàn răng bằng công nghệ Laser Tech hiện đại bậc nhất hiện nay để vừa đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lâu dài cho răng.

Hàn răng thưa bằng công nghệ Laser Tech tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally đã thực hiện hàn răng thưa nói riêng và hàn răng nói chung bằng nhiều nhiều kĩ thuật và công nghệ hàn răng đa dạng như hàn răng trực tiếp, hàn răng gián tiếp inplay onplay và hàn răng Laser Tech. Mỗi công nghệ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng xét chung lại thì công nghệ hàn răng Laser Tech xứng đáng là công nghệ hàn răng hàng đầu hiện nay vì những ưu việt vượt trội so với răng còn lại:

✔ Tăng tiếp xúc giữa chất liệu trám và bề mặt răng thật

✔ Tạo những chân bám li ti cho chất liệu trám, để nó bám chắc vào bề mặt răng

✔ Chất liệu trám có độ cứng tương đương với răng thật

✔ Không sợ miếng trám vỡ, mòn hoặc bật ra khi ăn nhai

Hầu hết các khách hàng thực hiện hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa bằng phương pháp Laser Tech đều hài lòng và đánh giá rất cao. Răng sau khi hoàn thiện không chỉ đạt được độ thẩm mỹ cao mà miếng hàn còn rất cứng và không hề bị ảnh hưởng khi tác động lực ăn nhai mạnh lên răng. Với độ bền gấp 3 lần so với các phương pháp hàn răng thưa cũ thì công nghệ hàn răng Laser Tech xứng đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn thực hiện.

hàn răng thưa- công nghệ Laser Tech

Công nghệ Laser Tech tại nha khoa Bally được các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề giỏi thực hiện theo đúng quy trình Hoa Kì:

❶ Thăm khám và xác định tình trạng hở kẽ răng thưa

❷ Vệ sinh răng cần hàn và gây tê

❸ Đưa chất liệu hàn lên răng và thực hiện tạo hình

❹ Chiếu tia Laser Er để đông cứng chất trám bằng phản ứng quang trùng hợp.

Bảng giá hàn răng thưa tại nha khoa Bally được xây dựng rất phù hợp với tiêu chuẩn và chất lượng mà nha khoa Bally mang lại cho khách hàng. Hàn răng thưa tại Bally cớ đa dạng các vật liệu hàn trám và công nghệ kĩ thuật sử dụng:

BẢNG GIÁ HÀN RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Hàn răng thưa là phương pháp hoàn hảo giúp phục hồi nguyên vẹn hình thức và đảm bảo chức năng ăn nhai cho răng. Vì thế bạn nên thực hiện hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa sớm để khắc phục khiếm khuyết hở kẽ răng và có được nụ cười tự tin và thoải mái hơn. Đến với nha khoa Bally tại số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch