fbpx

Hành trình chạm tới ước mơ của diễn viên trẻ Phương Thùy

Tháng Một 19, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Phương Thùy sở hữu gương mặt xinh đẹp, cùng với gu thời trang đa dạng, nụ cười duyên dáng, cô gái này nhanh chóng trở thành “hot face” trên mạng …

khách hàng bọc răng sứ thành công tại nha khoa bally

Phương Thùy sở hữu gương mặt xinh đẹp, cùng với gu thời trang đa dạng, nụ cười duyên dáng, cô gái này nhanh chóng trở thành “hot face” trên mạng xã hội, sở hữu hàng nghìn lượt theo dõi.

Giấc mơ diễn viên tạm gác lại

Sinh năm 2000, ở độ tuổi 18, 20 bất cứ cô gái nào đều có một ước mơ, Phương Thùy cũng như vậy. Cô gái trẻ ấp ủ mong muốn được trở thành diễn viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Khi chia sẻ quyết định này, Thùy nghĩ bố mẹ chắc chắn sẽ phản đối và ngăn cản cô bước chân vào giới giải trí. Bất ngờ trước quyết định của con gái, bố mẹ Thùy ban đầu tỏ ra khá lo lắng nhưng sau cùng vẫn quyết định ủng hộ cô gái trẻ.

Được sự ủng hộ của bố mẹ và mọi người trong gia đình, Thùy đã cảm thấy yên tâm hơn, sẵn sàng cho công việc của mình. Tuy nhiên, một trở ngại khác xuất hiện đã khiến cô gái chùn bước, đó chính là hàm răng khấp khểnh, răng xoay trục. Với một người diễn viên, ngoại hình thậm chí còn trở thành một tiêu chuẩn để đánh giá sau diễn xuất. 

khách hàng bọc răng sứ thành công tại nha khoa bally

Phương Thùy sở hữu hàm răng khấp khểnh, xoay trục khiến cô ngại giao tiếp 

Viết tiếp ước mơ còn dang dở

Vốn là một cô gái thông minh, độc lập, hiểu rõ ưu và nhược điểm của mình, Phương Thùy đã tìm hiểu cách khắc phục tình trạng trên. Qua tìm hiểu và nghiên cứu, Thùy đã quyết định bọc răng sứ để thay đổi bản thân, thực hiện tiếp ước mơ còn dang dở, mang lại một hình ảnh mới trong mắt mọi người.

Sau khi được gia đình và bạn bè tư vấn, Thùy đã liên hệ và đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ của nha khoa quốc tế Bally. Tại đây, bác sĩ Đỗ Mạnh Toàn đã phân tích và chỉ ra những nhược điểm của răng, thực hiện bọc răng sứ Diamond 5S cho Thùy, giúp cô gái lấy lại sự tự tin vốn có.

khách hàng bọc răng sứ thành công tại nha khoa bally

Viết tiếp những dự định cùng với răng sứ Diamond 5s tại nha khoa quốc tế Bally

Nụ cười trọn vẹn ngày tái khám

Sau khi bọc răng sứ, nha khoa quốc tế Bally đã sắp xếp lịch tái khám cho Thùy vào một ngày đầu đông năm 2019. Thùy quay trở lại thăm khám và chia sẻ những cảm xúc thật sau một thời gian bọc răng sứ.

khách hàng bọc răng sứ thành công tại nha khoa bally

Phương Thùy thực hiện tái khám tại nha khoa quốc tế Bally

Cô nói: “Là phụ nữ, ai cũng mong muốn sở hữu ngoại hình đẹp, khuôn mặt ưa nhìn. Còn với Thùy, ngoại hình không chỉ là sắc đẹp, nó còn là công việc, là sự tự tin của một cô gái hiện đại. Trước khi bọc răng sứ, Thùy đã từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn. Nhưng rồi lại suy nghĩ, với một diễn viên trẻ, cái duyên và năng lực diễn xuất chính là tiêu chí tiên quyết trong nghề. Chính vì vậy, mình mới quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa quốc tế Bally.”

Cô gái trẻ cũng bất ngờ về quá trình bọc răng sứ không đau như tưởng tượng. Cô cho biết sau khi bọc răng sứ, cô không chỉ tự tin hơn trong diễn xuất mà còn có cơ hội tham gia vào các vai trò khác như MC, người mẫu ảnh. 

Chia sẻ của Phương Thùy sau khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Bally

Cô bật mí trong năm 2020, cô sẽ tiếp tục trau dồi khả năng diễn xuất, đồng thời tham gia các dự án phim và TVC. Phương Thùy mong muốn sẽ mang thật nhiều sản phẩm hấp dẫn, giàu tính nhân văn đến với khán giả trong tương lai. 

Cùng nha khoa quốc tế Bally đón chờ những tác phẩm trong tương lai của Phương Thùy nhé!

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thành công Tại đây!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch