fbpx

Kết quả bọc răng sứ của khách hàng tại Nha khoa Bally

Tháng Ba 13, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Nếu bạn còn đang băn khoăn bọc răng sứ có đẹp như lời đồn hay không thì các kết quả bọc răng sứ của khách hàng tại Nha khoa Bally …

Nếu bạn còn đang băn khoăn bọc răng sứ có đẹp như lời đồn hay không thì các kết quả bọc răng sứ của khách hàng tại Nha khoa Bally dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ.

1. Khách hàng bọc răng sứ Diamond 5S 12 răng và dán sứ Emax Extra Thin 4 răng

CHUYẾN BAY HY VỌNG – THAY ĐỔI NỤ CƯỜI, THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Ngoại hình là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là đối với những người trẻ. Vậy mà, tuy chỉ sinh năm 1994, nhưng khách hàng Huỳnh Thị Lành, đến từ Đà Nẵng đã phải sống trong mặc cảm tự ti bởi hàm răng hô, hở lợi, nhiễm kháng sinh nặng, sâu răng… Chị có ý định đi “trùng tu” lại hàm răng đã lâu. Nhưng, sau khi tham khảo tại nhiều địa chỉ Nha khoa tại Đà Nẵng, chị không thực sự yên tâm để gửi gắm nụ cười.

Biết đến Bally Dental qua sự ngợi ca của báo chí, chị Lành không quản đường xa từ Đà Nẵng đến Bally kiến tạo nụ cười và kết quả khiến chị cực hài lòng nhờ Bọc sứ Diamond 5S 12 Răng và Dán sứ Emax Extra Thin 4 răng.

kết quả bọc răng sứ

2. Kết quả bọc răng sứ Diamond 20 răng

PHỤ NỮ THỜI ĐẠI 4.0 – KHÔNG CHỈ THÀNH CÔNG MÀ CÒN PHẢI ĐẸP

Chị Nguyễn Thanh Ngọc là giám đốc của một Công ty Du lịch – Đại diện của thế hệ nữ lãnh đạo hiện đại. Những người phụ nữ thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng hạnh phúc, hết mình vì sự nghiệp đem cái đẹp cho đời và cũng không bao giờ quên yêu thương, chăm sóc cho vẻ đẹp của chính bản thân mình. Đó là lý do chị Ngọc tìm đến Bally Dentel để Bọc 20 răng sứ Diamond 5S. Nhờ vậy khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô, chen chúc, nhiễm kháng sinh.

“Phụ nữ hiện đại không thể không biết cách làm đẹp cũng như không thể thiếu đi cá tính, sự tự tin và bản lĩnh để tạo dựng thành công” – Chị Ngọc chia sẻ.

Kết quả bọc răng sứ

3. Doanh nhân Trịnh Minh Giang bọc răng sứ 16 răng

“THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ NỤ CƯỜI”

Bạn là một người trẻ muốn được thành công? Nhưng bạn lại không biết chìa khóa tạo nên sự thành công gồm có những yếu tố gì? Doanh nhân Trịnh Minh Giang – Founder & CEO VMCG sẽ bật mí giúp bạn một trong những yếu tố tạo nên thành công, tạo nên một doanh nhân thành đạt!

“Thành công trong công việc phụ thuộc phần lớn vào năng lực. Nhưng khi năng lực ở trạng thái cân bằng, thì ngoại hình và sự tự tin chính là yếu tố quyết định ai sẽ dễ dàng thành công hơn”. Đó là lý do anh Trịnh Minh Giang chọn Bally để làm mới nụ cười, tiếp bước thành công nhờ phương pháp Bọc sứ Diamond 5S thế hệ mới hàng đầu hiện nay.

mẫu răng đẹp

4. Khách hàng dán 16 răng sứ Veneer

RĂNG SỨ MANG MÀU SẮC “TRẮNG TRONG” NHƯ RĂNG THẬT

Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Việc đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sứ vẫn được đáp ứng. Tuy nhiên để răng sứ thẩm mỹ có màu sắc trong như răng thật, tương quang với những chiếc răng còn lại trên cung hàm mà không khiến người đối diện nhận thấy bạn đang mang răng sứ thì chỉ có Mặt dán sứ Veneer mới có thể đáp ứng đầy đủ nhất. Đó cũng là lí do chị Quỳnh Trang lựa chọn và cực hài lòng sau khi dán 16 răng sứ Veneer. Nhờ vậy khắc phục hoàn toàn tình trạng răng nhiễm màu sinh lí, răng nhỏ và hơi cụp vào trong.

hiệu quả làm mặt dán sứ Veneer

5. Kết quả bọc răng sứ kết hợp tẩy trắng răng Triple White

“CỨU NGUY” RĂNG BỌC SỨ HỎNG NHỜ DIAMOND 5S

Khách hàng Thu Thủy, 29 tuổi, Hà Nội

+ Tình trạng răng: Từng bọc 2 răng sứ kim loại, biến chứng gây ê buốt, hôi miệng; viêm lợi, cao răng, mảng bám, ố vàng.

+ Phương pháp điều trị: Lấy cao răng độ 2; tẩy trắng răng Triple White, Bọc lại 2 răng sứ cũ và bọc thêm 2 răng sứ bên cạnh.

Chẳng cần phải làm răng sứ cả hàm tốn kém, cũng chẳng cần đến vài năm niềng răng để sở hữu hàm răng đều đẹp. Nếu khung răng của bạn khá đều, chỉ có răng cửa đang gặp tình trạng răng thưa, răng sứt mẻ, răng chìa hay quặp thì chỉ cần làm răng sứ từ 2-8 răng, sau đó tẩy trắng toàn hàm như trường hợp của chị Thủy. Vừa tiết kiệm tiền bạc, thời gian, lại vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

bọc răng sứ kết hợp tẩy trắng răng

Công việc của chị Hà phải gặp gỡ và giao tiếp với nhiều khách hàng. Chị tình cờ qua Bally lấy cao răng. Cảm nhận được sự tận tình của bác sỹ và cơ sở vật chất ở Bally, do đó chị Hà quyết định làm răng sứ để thẩm mỹ hàm răng của mình. “Ai hỏi cũng giới thiệu ra Bally” là chia sẻ của chị về sự hài lòng với dịch vụ bọc răng sứ tại đây.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí bạn có thể gọi đến Hotline 0945368989. Hoặc đến trực tiếp nha khoa Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch