29_slider_web_nhakhoa_600x900
29_slider_web_nhakhoa_1400x525
29_slider_web_nhakhoa_1920x720

Khuyến mại bọc răng sứ hấp dẫn tại Nha khoa Bally

February 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Bọc răng sứ hiệu quả thì ai cũng thấy nhưng chi phí bọc sứ là khá cao, không phải ai cũng có thể chi trả ngay. Ngoài hình thức trả góp …

khuyến mại bọc răng sứ

Bọc răng sứ hiệu quả thì ai cũng thấy nhưng chi phí bọc sứ là khá cao, không phải ai cũng có thể chi trả ngay. Ngoài hình thức trả góp theo kì hạn nhất định thì bạn cũng nên tham khảo xem nha khoa có những khuyến mại bọc răng sứ gì theo từng dịp cụ thể để có được một giá tiền tốt nhất.

Khuyến mại bọc răng sứ: Răng sứ kim loại

Răng sư kim loại là loại răng sứ có giá tiền thấp nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Răng sứ kim loại gồm Răng sứ hợp kim Crom – Niken, răng sứ titan, răng sứ kim loại quý, nhưng phổ biến nhất là răng sứ kim loại Titan.

khuyến mại bọc răng sứ - răng sứ kim loai

Titan và nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong y tế vì tính tương thích sinh học cao với cơ thể con người. Răng sứ titan có độ tương thích cao với cùi răng thật và nướu nên giảm được hiện tượng oxi hóa của răng sứ kim loại thường Crom – Niken, tránh gây đen viền nướu, vì thế giá trị thẩm mỹ mà răng sứ titan mang lại là cao hơn hẳn so với răng sứ kim loại thường. Giá của loại răng sứ titan này khoảng …VNĐ/ 1 răng, là khá tốt để có thể sở hữu một hàm răng đẹp, nhưng nếu bạn có được khuyến mãi bọc răng sứ thì chi phí bỏ ra sẽ được giảm nhiều hơn nữa.

Khuyến mại bọc răng sứ: Răng sứ không kim loại – Răng toàn sứ

Răng toàn sứ có chất lượng về thẩm mỹ, chức năng và độ bền hơn hẳn răng sứ kim loại do đó chi phí của loại răng sứ này khá cao.

Răng sứ Venus là dòng răng toàn sứ có giá thấp hơn so với răng sứ cùng loại khác nhưng vẫn có những ưu điểm thẩm mỹ vượt trội như độ trắng tự nhiên như răng thật, không gây hiện tượng đen viền nướu trong suốt thời gian sử dụng. Giá của răng sứ không kim loại Venus khoảng …VNĐ/ 1 răng.

khuyến mại bọc răng sứ - răng toàn sứkhuyến mại bọc răng sứ - răng toàn sứ

Răng sứ Cercon và Emax có giá cao hơn so với Venus, vì ngoài giá trị thẩm mỹ tương đương với răng toàn sứ Venus thì hai loại răng sứ Cercon và Emax còn có độ cứng rất cao (gấp 5 lần so với răng thật) va một tuổi thọ lý tưởng (trên 20 năm thậm chí là mãi mãi nếu bảo vệ tốt). Giá răng sứ Cercon khoảng …VNĐ/1 răng. Giá răng sứ Emax cao hơn một chút so với răng sứ Cercon, khoảng …VNĐ/ 1 răng. Vì vậy, răng sứ Cercon chính là loại răng sứ phổ biến và được yêu thích nhất trong dòng răng sứ không kim loại vì những đặc điểm thẩm mỹ, độ bền vượt trội nhưng chi phí lại không quá đắt đỏ. Nếu trong chương trình khuyến mãi làm răng sứ thì bạn thực sự nên tận dụng cơ hội để có được một hàm răng trắng, đều, đẹp hoàn hảo và bền lâu với răng sứ Cercon.

khuyến mại bọc răng sứ -hiệu quả bọc răng sứ

Do đó, trước khi chọn bọc răng toàn sứ bạn nên tìm hiểu thật kĩ về nha khoa và các khuyễn mãi làm răng sứ để có được giá tiền tốt nhất.

Khuyến mại bọc răng sứ: Bảng giá răng sứ tại nha khoa Bally

Chúng tôi gửi bạn tham khảo bảng giá của các loại răng sứ hiện tại tại nha khoa Bally:

………………….

Khuyến mại bọc răng sứ tại nha khoa Bally tháng…

Trong tháng này, nha khoa Bally xin gửi đến bạn những ưu đãi về các dịch vụ răng sứ tại Bally. Hãy theo dõi và cập nhật chương trình khuyến mại bọc răng sứ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong đúng thời gian khuyễn mãi.

…………………..

Trên đây là những dịch vụ làm răng sứ tại nha khoa Bally cùng bảng giá và những khuyến mại bọc răng sứ hấp dẫn nhất. Các bạn hãy luôn theo dõi và cật nhật các chương trình khuyến mãi làm răng sứ của Bally tại website và fanpage chính thức nhé.

Nếu còn thắc mắc về chương trình khuyến mại bọc răng sứ hay bất kì dịch vụ hoặc chương trình nào khác của Bally thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Nha khoa Bally địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Bally - Mang nụ cười tự tin đến cho bạn

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 0945 36 8989 hoặc điền thông tin qua form đăng ký tư vấn sau đây, Nha khoa Bally sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Đăng ký ngay

Nha khoa Bally cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng!

NHA KHOA BALLY CHỈ CÓ 1 CƠ SỞ DUY NHẤT TẠI:
463 KIM MÃ - HÀ NỘI

Nha khoa Quốc tế Bally