fbpx

3 kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa hiện đại nhất hiện nay

Tháng Hai 22, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật tiên tiến hiện nay nhằm phục hình răng đã mất. Bài viết này xin chia sẻ về 3 kỹ thuật cấy …

Cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật tiên tiến hiện nay nhằm phục hình răng đã mất. Bài viết này xin chia sẻ về 3 kỹ thuật cấy ghép Implant. Hãy cùng tìm hiểu để có cái nhìn cụ thể hơn về phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại được rất nhiều người quan tâm trong chỉnh hình nha khoa.

1. 3 Kỹ thuật cấy ghép Implant trong nha khoa

1.1 Kỹ thuật ghép xương trong công nghệ trồng răng Implant

Khi bị mất răng, phần xương ổ răng thường bị tiêu đi ( cả chiều cao và chiều ngang). Xương ổ răng có nhiệm vụ nâng đỡ răng và khi không còn nhận được những kích thích từ lực nhai của răng  do răng đã mất thì xương ổ răng sẽ bị tiêu đi.

Ở những vùng xương hàm bị mất răng, trong thời gian dài sẽ bị tiêu xương, nhất là khi mang hàm giả tháo lắp. Vì vậy xương sẽ không đủ khối lượng và chất lượng để thực hiện cấy ghép implant.

Hoặc các trường hợp răng bị mất do nha chu hoặc nhiễm trùng, chấn thương… xương hàm cũng không thích hợp cho việc cấy ghép implant.

Với những trường hợp này để thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant thì trước hết cần thực hiện kỹ thuật ghép xương.

kỹ thuật ghép xương trong cấy ghép răng implant

 Nha khoa Bally triển khai chương trình Ưu đãi 60% dịch vụ trồng răng implant, chỉ còn 9,8 triệu/răng

Đăng ký nhận ưu đãi tại

1.2 Kỹ thuật nâng xoang trong cấy ghép implant

Đây là một phẫu thuật nhằm tăng số lượng xương ở vùng phía sau của xương hàm trên, để hỗ trợ việc cấy ghép răng implant đạt hiệu quả nhất.

Nâng xoang để đặt implant hiện nay đã có những bước tiến vượt trội và không còn trở nên khó khăn như trước nữa. Với những kỹ thuật và phương tiện hiện đại, các bác sỹ có thể dễ dàng thực hiện việc nâng xoang cho bệnh nhân.

1.3 Kỹ thuật ghép mô mềm

Ngoài hai kỹ thuật cấy ghép trên thì trong trồng răng implant còn có kỹ thuật ghép mô mềm. Kỹ thuật này được áp dụng trong trường hợp mô nướu ở vùng đặt Implant bị thiếu hoặc mỏng.

kỹ thuật ghép mô mềm trong cấy ghép răng implant

2. Kỹ thuật cấy ghép implant có ưu điểm gì?

2.1 Cấy ghép răng implant mang tính thẩm mỹ cao

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì việc áp dụng công nghệ trồng răng implant là vô cùng thích hợp. Thay thế những chiếc răng đã mất bằng những chiếc răng như thật giúp bạn sở hữu một nụ cười hoàn hảo cũng như chức năng ăn nhai tốt hơn.

2.2 Thời gian lành thương và tích hợp xương nhanh

Kỹ thuật cấy ghép implant hiện nay với ưu điểm lành thương và tích hợp xương nhanh khi cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu, hạn chế tối đa xâm lấn.

Trụ implant làm bằng titanium vô cùng lành tính không ảnh hưởng tới nướu, mô và an toàn với sức khỏe.

2.3 Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Kỹ thuật cấy ghép implant rất hiện đại, răng implant sẽ bám chặt vào xương hàm và có chức năng như răng thật đã mất. Không hề gây vướng víu, không ảnh hưởng đến răng cận kề, không phải tháo ra lắp vào và vệ sinh dễ dàng.

Không chỉ vậy, nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bạn sẽ yên tâm khi có một hàm răng đều và đẹp, thoải mái trong mọi hoạt động.

2.4 Tiết kiệm tối đa thời gian

Công nghệ làm răng implant giúp rút ngắn thời gian điều trị, giảm số lần tái khám, tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí cho bệnh nhân.

kết quả trồng răng implant

3. Kỹ thuật cấy ghép implant tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally được biết đến là một trong những cơ sở chuyên về cấy ghép implant với đội ngũ Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giỏi tay nghề và tận tâm với bệnh nhân. Tất cả đội ngũ Bác sỹ đều được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cấy ghép implant giúp cho việc điều trị trở nên dễ dàng và an toàn nhất.

Quá trình cấy ghép răng implant  phải được các Bác sỹ khám tổng quát, chụp Xquang răng và chụp CT cũng như các xét nghiệm cần thiết. Để có được quá trình cấy ghép an toàn không lo viêm nhiễm thì tất cả từ phòng điều trị, bàn ghế, vật dụng và dụng cụ đều phải vô trùng cẩn thận.

Nha khoa bally luôn tự hào là cơ sở với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, công nghệ trồng răng implant hiện đại bậc nhất nhằm phục vụ hoàn toàn và hiệu quả cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

kết quả trồng răng implant kết quả trồng răng implant

Vì vậy trước khi quyết định thực hiện cấy ghép implant, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về kỹ thuật này và địa chỉ uy tín để tiến hành nhé. Đừng chủ quan mà tìm đến những cơ sở nha khoa không đảm bảo dẫn tới những trường hợp không may xảy ra.

Trên đây là những thông tin về kỹ thuật cấy ghép implant cơ bản. Nếu bạn đang băn khoăn về việc cấy ghép implant thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ Nha khoa Bally 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch