fbpx

Lựa chọn làm răng Implant ở đâu tốt Hà Nội webtretho tư vấn?

Tháng Hai 29, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: “Em bị nha chu nặng quá các mẹ ạ… đi khám nhiều nơi thì bác sĩ bảo có nguy cơ nhiễm trùng với tiêu xương rồi tư vấn em …

Trồng răng Implant tốt nhất tại nha khoa Bally

Hỏi: “Em bị nha chu nặng quá các mẹ ạ… đi khám nhiều nơi thì bác sĩ bảo có nguy cơ nhiễm trùng với tiêu xương rồi tư vấn em nên đi cấy Implant trồng răng mới để tránh hậu quả về sau. Có mẹ nào từng trồng răng Implant rồi có kinh nghiệm cho em hỏi làm răng Implant ở đâu tốt Hà Nội webtretho? Nhờ các mẹ của diễn đàn webtretho tư vấn giúp em với ạ?” (Hải Yến – Thành viên Webtretho)

Trả lời:

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả trong thời gian qua trên các diễn đàn lớn như webtretho, mevabe, lamchame, cộng đồng myeva… Hà Nội hiện có nhiều cơ sở nha khoa, khách hàng nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng Implant. Theo đánh giá của hàng nghìn khách hàng cùng chuyên gia nha khoa, Bally là một trong những nha khoa trồng răng Implant hàng đầu tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu về dịch vụ làm răng Implant của Bally trong bài viết dưới đây.

1. Làm răng Implant tại nha khoa quốc tế Bally, khách hàng được gì?

Mỗi năm, nha khoa quốc tế Bally thực hiện 500 trường hợp khách hàng trồng răng Implant mới, đồng thời, tiếp nhận và điều trị hơn 100 trường hợp trồng Implant hỏng tại các cơ sở khác.  Các khách hàng đều có cùng những cảm nhận sau:

  • Phục hồi khả năng ăn nhai nhờ khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt
  • Thẩm mỹ khuôn mặt được nâng cao, tránh nguy cơ tiêu xương hàm, gây hóp má
  • Trụ Implant được nhập khẩu không qua bên thứ ba, giá sát nhất với nhà sản xuất
  • Trụ Implant được cắm chắc chắn, tuổi thọ có thể lên đến vĩnh viễn cùng với chế độ bảo hành tốt nhất
  • Khách hàng được miễn phí chi phí thăm khám, chụp X-quang 3D, dịch vụ cắm Implant không đau, chi phí bệnh viện trong suốt quá trình cấy ghép.
  • Cơ sở vật chất cùng công nghệ tối tân nhất, quá trình trồng răng Implant nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại nha khoa quốc tế Bally

Ảnh 1: Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp tại Pháp, tham gia hơn 20 khóa đào tạo Implant của Hiệp hội Chuyên gia Implant quốc tế.

Làm răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội, kinh nghiệm từ diễn đàn webtretho

Ảnh 2: Cơ sở vật chất cùng công nghệ tối tân bậc nhất Hà Nội trong lĩnh vực nha khoa

2. Quy trình trồng răng Implant không đau mới nhất tại nha khoa quốc tế Bally

Quy trình trồng răng Implant không đau hoàn chỉnh tại nha khoa quốc tế Bally thông thường sẽ bao gồm 6 bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang cấu trúc toàn hàm

Bước 2: Tư vấn trực tiếp và nhận phác đồ điều trị 3D từ bác sĩ

Bước 3: Vệ sinh khoang miệng và gây tê tự động

Bước 4: Cấy ghép Implant vào xương hàm và gắn răng tạm lên trên trụ Implant

Bước 5: Mão sứ sẽ được lắp cố định vào trụ Implant

Bước 6: Hoàn tất quá trình cắm ghép Implant và hẹn lịch tái khám cho khách hàng

Quy trình trồng răng Implant không đau thực chất bao gồm hai yếu tố: bác sĩ và công nghệ. Nếu được thực hiện đúng quy trình chuẩn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng, trồng răng Implant không đau mà còn đem lại lợi ích tuyệt vời đến sức khỏe và ngoại hình của khách hàng.

 Quy trình trồng răng Implant không đau tại nha khoa quốc tế Bally

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa quốc tế Bally nếu các bậc phụ huynh đang mong muốn tìm hiểu về làm răng Implant ở đâu tốt Hà Nội trên diễn đàn trực tuyến webtretho. Chị Hải Yến có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa quốc tế Bally theo Hotline: 0945 36 8989 hoặc inbox Fanpage: Nha khoa quốc tế Bally hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: số 463, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để Bally có thể kiểm tra chính xác tình trạng của khách hàng và tư vấn lộ trình điều trị hợp lý nhất.

Hiện tại Nha khoa quốc tế Bally đang triển khai ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng Implant, chỉ còn 6,8 triệu/trụ trọn gói

 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch