29_slider_web_nhakhoa_600x900
29_slider_web_nhakhoa_1400x525
29_slider_web_nhakhoa_1920x720

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền thì có răng đẹp tự nhiên nhất?

February 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Nếu sở hữu một hàm răng đều đẹp thì chắc chắn bạn là một người rất may mắn. Tuy nhiên, nếu răng bạn bị hạn chế về mặt thẩm mỹ …

làm răng sứ giá bao nhiêu

Nếu sở hữu một hàm răng đều đẹp thì chắc chắn bạn là một người rất may mắn. Tuy nhiên, nếu răng bạn bị hạn chế về mặt thẩm mỹ như: xỉn màu do thuốc kháng sinh, gãy, vỡ do va chạm, tai nạn, răng tự nhiên mọc không đều, thưa, hô, móm,… thì bọc răng sứ chính là vị cứu tinh của bạn. Nhưng nến bạn vẫn còn băn khoăn làm răng sứ giá bao nhiêu thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Làm răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng

Tình trạng của răng: mức độ tổn thương, số lượng răng, vị trí răng cần bọc là những yếu tố ảnh hưởng đến làm răng sứ bao nhiêu tiền.

Mức độ tổn thương của răng: Răng bị tổn thương nặng như: râu răng ăn vào tủy, gẫy răng, rụng răng ảnh hưởng đến tủy răng thì trước khi bọc răng sứ các bác sỹ sẽ tiến hành điều trị tủy, nếu không chữa được thì sẽ tiến hành lấy tủy, do đó, ngoài giá của loại răng sứ cần bọc, có thể bạn sẽ cần phải trả thêm chi phí phát sinh do điều trị.

Làm răng sứ giá bao nhiêu- tình trạng răng

Số lượng răng: Số lượng răng cần bọc sứ càng nhiều thì bạn càng trả nhiều chi chí, trong trường hợp bạn muốn thẩm mỹ cả hàm răng thì bạn cần phải bỏ ra khoảng …VNĐ.

Vị trí răng cần bọc: Nếu răng cần bọc sứ ở vị trí phía trong hàm, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại (titan, Crom – Niken) đê tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu răng cần bọc lộ ra ngoài hoặc ở ngay trước cửa thì bạn cần cân nhắc bọc răng toàn sứ để có được sự tự nhiên, đẹp và bền hơn. Nếu răng cần bọc sứ ở vị trí cách xa nhau thì chỉ cần bọc mão sứ cho từng chiếc, nhưng nếu chúng ở gần sát nhau với số lượng lớn thì cần phải tiến hành làm cầu răng sứ, chi phí sẽ cao hơn.

Làm răng sứ giá bao nhiêu- cầu răng sứ

Làm răng sứ giá bao nhiêu nếu sử dụng răng sứ kim loại

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu với răng sứ kim loại thường: Loại này có phần sương bên trong được cấu tạo từ hợp kim của Cr-Ni nên có giá thành tương đối rẻ. Độ bền củ răng sứ kim loại thường không cao, chỉ khoảng 5-6 năm là cần thay thế, màu sắc và độ tự nhiên còn kém, khi ánh sáng chiếu vào thì răng sứ kim loại thường sẽ bị đen ở cổ chân răng, sẽ dễ nhận biết là răng giả.

Làm răng sứ bao nhiêu tiền với răng sứ kim loại Titan: Do những ưu điểm tuyệt vời như sự tương thích với cơ thể con người trong đó có răng và nướu nên titan được sử dụng rất nhiều trong y tế. Răng sứ titan có độ bền cao hơn răng sứ Cr- Ni, khoảng 10 năm sử dụng, màu sắc tự nhiên hơn, không bị đen ở viền nướu.

Làm răng sứ giá bao nhiêu - răng sứ kim loại

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu với răng sứ kim loại quý (thường là vàng): Vàng là kim loại quý hiếm, đắt đỏ, có tính sát khuẩn cao, do đó răng sứ có phần sườn được làm chủ yếu bằng vàng sẽ có giá đắt hơn hẳn titan và Cr- Ni, giá của răng sứ kim loại quý khoảng … VNĐ/1 răng, cao ngang với loại răng toàn sứ cao cấp. Răng sứ kim loại quý khó thực hiện, đòi hỏi kĩ thuật và tay nghề của bác sỹ cao, có kinh nghiệm lâu năm, do đó, tuy có độ bền và tính thẩm mỹ tốt nhưng răng sứ kim loại quý vẫn được khá ít các nha khoa lựa chọn thực hiện.

Làm răng sứ giá bao nhiêu với răng toàn sứ cao cấp

Làm răng sứ hết bao nhiêu tiền với răng toàn sứ Venus: Răng toàn sứ có phần sườn và phần phủ ngoài đều được làm bằng sứ. Nó sẽ khắc phục được hạn chế về bóng đen chân răng só với răng sứ kim loại, ngoài ra răng sứ Venus còn có màu sắc vô cùng tự nhiên, không thể phân biệt được so với răng thật, độ bền cao hơn, khoảng trên 10 năm. Vì vậy răng sứ Venus có giá khá cao, khoảng …VNĐ.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu với răng toàn sứ Cercon: Đây là loại răng sứ hoàn hảo cả về vẻ ngoài và chất lượng. Răng toàn sứ Cercon có độ trắng sáng rất tự nhiên, không bị đục, độ cứng cao gấp 5 lần so với răng thật, nên răng sứ Cercon có thể chịu được tác động lớn của việc ăn, nhai thức ăn cứng, dai. Tuổi thọ của Răng toàn sứ Cercon rất lớn, khoảng trên 20 năm. Giá của răng toàn sứ Cercon cao hơn so với răng toàn sứ Venus, khoảng … VNĐ/1 răng.

Làm răng sứ giá bao nhiêu - răng toàn sứ

Làm răng sứ bao nhiêu tiền với răng toàn sứ Emax: Răng toàn sứ Emax là răng toàn sứ tinh xảo nhất hiện nay, nó có độ chính xác, khớp với cùi răng và nướu cao, nên giúp tăng độ nhạy cảm cho răng sứ. Độ bền rất cao, khoảng 20 – 25 năm, có thể vĩnh viễn nến biết cách bảo vệ. Giá của răng toàn sứ Emax ở mức cao, từ … VNĐ đến … VNĐ/1 răng.

Làm răng sứ giá bao nhiêu tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally hiện nay có đầy đủ các dịch vụ làm răng sứ, từ răng sứ kim loại đến răng toàn sứ. Đây là bảng giá tham khảo của các loại răng sứ tại nha khoa Bally để bạn có thể tự ước lượng được chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền.

………….

Trên đây là bài phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến làm răng sứ giá bao nhiêu tiền. Bạn có thêm bất kì thắc mắc nào về dịch vụ làm răng sứ hoặc một dịch vụ khác thì hãy để lại thông tin để Bally có thể liên hệ và giúp đỡ bạn.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Bally - Mang nụ cười tự tin đến cho bạn

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 0945 36 8989 hoặc điền thông tin qua form đăng ký tư vấn sau đây, Nha khoa Bally sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Đăng ký ngay

Nha khoa Bally cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng!

NHA KHOA BALLY CHỈ CÓ 1 CƠ SỞ DUY NHẤT TẠI:
463 KIM MÃ - HÀ NỘI

Nha khoa Quốc tế Bally