fbpx

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất được đánh giá dựa trên những yếu tố nào?

Tháng Hai 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Để lựa chọn được một nha khoa uy tín, chất lượng tốt không phải là điều đơn giản vì hiện nay có quá nhiều nha khoa mọc lên mới và …

làm răng sứ ở đâu tốt

Để lựa chọn được một nha khoa uy tín, chất lượng tốt không phải là điều đơn giản vì hiện nay có quá nhiều nha khoa mọc lên mới và được quảng cáo khá rầm rộ. Vậy làm răng sứ ở đâu tốt nhất? Chúng ta sẽ trả lời được câu hỏi này dựa trên các tiêu chí đánh giá sau đây.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất cần có sự đa dạng các dịch vụ răng sứ

Nếu nha khoa có càng nhiều loại răng sứ với nhiều loại dịch vụ (VD: dán sứ Veneer, làm cầu răng sứ, bọc răng sứ…) thì sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu, mong muốn và khả năng chi trả của bản thân.

làm răng sứ ở đâu tốt - các loại răng sứ

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất: Đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên

Tất nhiên là người đóng vai trò quan trọng trong viêc bọc sứ có thành công hay không chính là đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên trực tiếp thực hiện. Răng sứ xấu hay đẹp, có phù hợp với răng thật, có chắc khỏe hay không,… tất cả đều nhờ một phần lớn ở tay nghề của các bác sĩ và kĩ thuật viên. Nếu nha khoa có đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bọc răng sứ thì rất đáng để bạn lựa chọn tin tưởng.

làm răng sứ ở đâu tốt - bác sĩ

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất: Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Hiện nay công nghệ phát triển nên dịch vụ bọc răng sứ cũng có những công nghệ vô cùng hiện đại, rút ngắn thời gian trong quá trình chế tác răng sứ, giúp cho khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Hơn nữa công nghệ càng hiện đại thì độ chính xác của răng sứ càng cao, màu sắc càng chân thực, càng tự nhiên hơn. Vì vậy, những nha khoa sở hữu công nghệ và trang thiết bị hiện đại là một điểm cộng khá lớn, tăng khả năng cạnh tranh với các nha khoa khác.

làm răng sứ ở đâu tốt - công nghệ, thiết bị

Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt: Chất liệu làm răng sứ

Để răng sứ có chất lượng tốt cả về thẩm mỹ, chức năng và độ bền thì chất liệu làm răng sứ cũng cần đảm bảo nguyên chất, không pha các tạp chất khác, nhất là những tạp chất độc hại cho cơ thể con người. Vì vậy nguồn gốc và chất liệu sứ cũng là điểm khiến bạn lưu tâm khi đánh giá một nha khoa.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất: Quy trình bọc sứ chuẩn hóa 

Để đảm bảo thành công và chất lượng của răng sứ, nha khoa cần đảm bảo đầy đủ các bước như sau:

làm răng sứ ở đâu tốt - quy trình bọc răng sứ chuẩn hóa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ có thể hiểu rõ tình trạng của răng, phát hiện bệnh lý nếu có để có những phác đồ điều trị thích hợp, triệt để trước khi bọc sứ.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và gây tê

Bước 3: Mài răng thật: Việc mài răng đòi hỏi kĩ thuật và tay nghề cao của bác sỹ, theo quy chuẩn không được mài vượt quá 2 mm.

Bước 4: Lấy dấu cao su, đưa vào Labo để chế tác răng sứ

Bước 5: Gắn răng sứ, hoàn hiện phục hình răng sứ thẩm mỹ: Đầu tiên các bác sĩ sẽ gắn tạm lên răng để theo dõi tình trạng và độ tương thích với răng thật để có những thay đổi kịp thời và phù hợp. Sau 1 tuần theo dõi và chỉnh sửa, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn chặt răng sứ lên răng thật một cách chắc chắn.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất: Chăm sóc khách hàng và bảo hành

Răng sứ là một dịch vụ, để có được sự hài lòng cao nhất của khách hàng thì cần phải chăm sóc họ thật tốt. Hướng dẫn, chăm sóc và tư vấn nhiệt tình trong quá trình làm răng sứ, sau khi răng sứ hoàn thiện cũng cần phải chăm sóc khách hàng, hỏi han và cập nhật tình hình của khách để có thể hỗ trợ họ kịp thời và đúng lúc. Nha khoa cũng cần nhắc khách hàng đến kiểm tra và bảo hành răng sứ đúng định kì để có thể giữ gìn được răng sứ z lâu nhất có thể.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất: Nha Khoa Bally có gì?

Những lý do khiến Nha khoa Bally trở thành địa chỉ tin cậy khi được hỏi làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt nhất:

➤ Đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực răng sứ, có tay nghề và trình độ cao.

➤ Cơ sở vật chất tại nha khoa Bally khang trang, sạch sẽ và sang trọng.

➤ Công nghệ, máy móc bọc sứ hiện đại nhất hiện nay.

➤ Sứ được nhập khẩu nguyên chất nguyên khối từ Châu Âu, đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn.

➤ Quy trình bọc răng sứ chuẩn hóa theo đúng 5 bước.

➤ Đa dạng các loại răng sứ với giá cả hợp lí.

➤ Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành răng sứ tốt.

Bài viết chỉ ra những tiêu chí cũng như cách phân tích, đánh giá làm răng sứ ở đâu tốt nhất. Nếu còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với nha khoa Bally qua Hotline 0945.36.8989 để được hỗ trợ kịp thời.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch