fbpx

Lưu Diệc Phi cười hở lợi – Mọi thứ đều ổn cho đến khi cô ấy cười

Tháng Bảy 28, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987 là nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất sau bộ phim “Thần điêu đại hiệp” phiên bản …

lưu diệc phi cười hở lợi 3

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987 là nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất sau bộ phim “Thần điêu đại hiệp” phiên bản 2006. Dù xinh đẹp trẻ trung nhưng chỉ cần nở nụ cười, hình tượng “Thần tiên tỉ tỉ” ngay lập tức sụp đổ. Nguyên nhân là do Lưu Diệc Phi cười hở lợi.

Mặc dù ở hiện tại Lưu Diệc Phi đã bước sang tuổi 31 tuổi nhưng cô vẫn rất trẻ đẹp như thời cô 20. Tuy nhiên số lần mà mọi người thấy Lưu Diệc Phi cười khi xuất hiện trước truyền thông và báo chí rất hiếm. Là do những khoảnh khắc “lỡ cười” để lộ nụ cười hở lợi kém duyên trước đây.

lưu diệc phi cười hở lợiVui quá nên lỡ cười quá đà

lưu diệc phi cười hở lợi 1

Cùng là 1 người chỉ khác là bên phải chị muốn cười

lưu diệc phi cười hở lợi 2Khi chị cười nhẹ thôi thì vẫn rất xinh đẹp nhé

lưu diệc phi cười hở lợi 2Lại lỡ cười hở lợi 1 tí mà đã bị chụp ngay

Không riêng Lưu Diệc Phi, mỹ nhân hoa ngữ Dương Mịch cũng mắc chứng cười quá đà là hở lợi

lưu diệc phi cười hở lợi 2

Sau những lần “lỡ dại” thì giờ chị đã có thể cười mà vẫn xinh đẹp

lưu diệc phi cười hở lợi 3

Đúng là “Không ai là hoàn hảo”. Chỉ là nếu có khuyết điểm, chúng ta luôn có thể thay đổi hoặc cải thiện điều đó. Nếu không may mắn sở hữu nụ cười hở lợi như “Thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi bạn có thể áp dụng các giải pháp nha khoa như cắt lợi, hạ ổ xương, giảm cường nâng cơ môi. Để được tư vấn chi tiết bạn có thể gọi đến Hotline 0945 36 8989 của Nha khoa Bally hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch