fbpx

Mài răng nanh bao nhiêu tiền đắt hay rẻ phụ thuộc vào 4 yếu tố này

Tháng Một 18, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Không ít người tự ti vì sở hữu chiếc răng nanh mọc lệch, chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Từ đó, họ có nhu cầu mài răng nanh để …

Mài răng nanh bao nhiêu tiền

Không ít người tự ti vì sở hữu chiếc răng nanh mọc lệch, chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Từ đó, họ có nhu cầu mài răng nanh để có thể chỉnh hình cho răng đẹp và phù hợp với khuôn miệng hơn. Bên cạnh đó, mài răng nanh là phương pháp hỗ trợ quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ đạt hiệu quả. Ngoài quan tâm đến tính thẩm mỹ mà mài răng sứ đem lại, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về vấn đề mài răng nanh bao nhiêu tiền, chi phí này phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1. Mài răng nanh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mài răng nanh là giải pháp phục hình hàm răng thẩm mỹ thường được sử dụng cho các trường hợp răng lệch lạc, khấp khểnh nhẹ.  Đây là giải  pháp khắc phục tối ưu những nhược điểm do răng nanh mọc lệch nhẹ chìa ra bên ngoài gây mất thẩm mỹ. Nha sỹ sẽ tiến hành mài đi một phần cùi răng để răng nanh thẳng hàng với các răng còn lại mà không làm ảnh hưởng đến men răng hay tủy răng. Tuy nhiên với những trường hợp răng nanh mọc chìa hẳn ra ngoài, có thể sẽ phải mài răng bọc sứ mới khắc phục được hoàn toàn.

Mài răng nanh bao nhiêu tiền

Mài răng nanh bao nhiêu tiền thông thường sẽ không bị tính phí vì giá mài răng nanh nằm trong chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ. Với từng cơ sở nha khoa mức giá mài răng nanh sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Những yếu tố tác động  đến chi phí mài răng nanh có thể kể đến như:

+ Số lượng răng cần mài

Số lượng răng cần mài là yếu tố quyết định trực tiếp đến số tiền mà bạn cần phải chi trả. Khi mài răng nanh, các nha sỹ tiến hành mài phần mọc lệch ra bên ngoài để có thể chỉnh sửa những nhược điểm của chiếc răng. Do đó, nếu răng nanh mọc quá xấu làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh sẽ khiến bạn mất thêm chi phí để chỉnh sửa.

+ Tình trạng mọc của răng nanh

Mài răng nanh bao nhiêu tiền có phụ thuộc vào từng vấn đề răng nanh gặp phải đặc biệt là tình trạng mọc của răng. Với tình trạng răng nanh mọc xấu ở mức độ nhẹ, quá trình mài răng diễn ra đơn giản, tỉ lệ tủy răng bị bào mòn sẽ hạn chế và không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cấu trúc răng.

Còn với trường hợp răng nanh mọc khấp khểnh, sai lệch vị trí quá nhiều khiến răng chìa hẳn ra bên ngoài kết hợp với thể hình của răng cấu, dài nhọn. Lúc này các bác sỹ sẽ phải thực hiện mài cùi răng theo tỉ lệ lớn phù hợp với khuôn miệng để chỉnh sửa răng mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Răng nanh mọc khấp khểnh

Với từng mức độ mài răng mà bác sỹ sẽ quyết định phương pháp phục hình thẩm mỹ. Đối với trường hợp mài răng ít thì sẽ được phục hình bằng cách trám, hàn răng đây là phương pháp không tốn quá nhiều chi phí. Khi răng nanh mọc quá xấu, lớp men răng bên ngoài bị cắt bỏ, làm nhỏ cùi răng  buộc bác sỹ phải thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ. Việc bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ mất nhiều chi phí hơn phương pháp trám hoặc hàn.

Việc trám, hàn hay bọc răng sứ mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp bảo vệ cho ngà răng, tủy răng không bị lộ ra bên ngoài. Đây là cách loại bỏ được các hiện tượng như ê buốt răng, răng bị mẫn cảm trong quá trình ăn nhai, cắn xé. Bên cạnh đó giúp bảo vệ răng khỏi vi khuẩn xâm nhập, tấn công gây ra các bệnh lý răng miệng cho sau này.

+ Chất liệu bọc răng nanh thẩm mỹ

Sau khi tiến hành mài răng nanh, tùy vào mức độ mà các bác sỹ tư vấn phương pháp phục hình bằng cách trám, hàn hay bọc răng sứ. Chất liệu được sử dụng để phục hình thẩm mỹ răng nanh quyết định mài răng nanh bao nhiêu tiền. Hiện nay có rất nhiều loại sứ với phân cấp mức giá khác nhau từ dòng răng sứ kim loại đến răng toàn sứ. Với tính thẩm mỹ và độ bền chênh lệch nên mức giá của từng chất liệu sứ khác nhau. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn chất liệu sứ phù hợp.

+ Tình trạng sức khỏe của răng miệng

Ngoài ra, khi đi mài răng sứ thẩm mỹ, trong quá  trình thăm khám bác sỹ phát hiện các bệnh lý răng miệng như sâu răng, mẻ răng, răng viêm tủy,… bạn sẽ mất thêm khoản phí điều trị phát sinh.

2. Địa chỉ mài răng nanh uy tín tại Hà Nội

Nha Khoa Quốc Tế Bally, địa chỉ chăm sóc và phục hình thẩm mỹ răng uy tín tại Hà Nội. Từ khi thành lập đến nha, Bally điều trị và khắc phục thành công hàng ngàn ca phục hình răng thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sỹ nha khoa giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài giúp nắm bắt và làm chủ các công nghệ thiết bị nha khoa mới nhất, tiên tiến hiện đại. Bên cạnh đó, Bally còn chú trọng đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu. Mang đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

kết quả bọc răng sứ bally kết quả bọc răng sứ nha khoa bally

Với dịch vụ mài răng nanh thẩm mỹ tại Nha Khoa Bally bạn sẽ được các bác sỹ tay nghề cao thăm khám và điều trị trực tiếp. Đảm bảo về chất lượng cũng như làm hài lòng về diện mạo mới của khuôn miệng.  Giá mài răng nanh nằm trong dịch vụ bọc răng sứ thẩm bạn có thể tham khảo trong bảng giá bọc răng sứ ưu đãi tại Nha Khoa Bally.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Răng sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng kim loại Cr-Co 1 răng 3.000.000
Răng kim loại Quý Au-Pd 1 răng 15.000.000
Răng sứ Ziconia 1 răng 4.000.000
Cùi giả Zirconia 1 răng 1.500.000
Răng sứ Ziconia Full 1 răng 5.000.000
Răng sứ Ceron 1 răng 5.500.000
Răng sứ Ceron HT 1 Hàm 6.500.000
Răng sứ Veneer Emax Press 1 răng 8.000.000
Răng sứ Emax 1 răng 8.000.000
Răng sứ Nacera đa lớp 1 răng 10.000.000
Răng sứ Ceramill 1 răng 6.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Inlay/Onlay Composite 1 răng 1.500.000
Inlay/Onlay Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Inlay/Onlay Cr-Co 1 răng 4.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd 1 răng 12.000.000
Inlay/Onlay Sứ Ziconia/Emax 1 răng 5.000.000
Inlay/Onlay Emax/Cr-Co CAD/CAM 1 răng 8.000.000
Gắn lại mão răng sứ 1 răng 300.000
Tháo mão / Cầu răng 1 răng 200.000

Đăng ký nhận ưu đãi 50% dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Bally, răng toàn sứ 1,2 triệu/răng

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, hy vọng giúp bạn đọc biết được mài răng nanh bao nhiêu tiền và tìm được địa chỉ mài răng nanh uy tín tại Hà Nội. Mọi thắc mắc liên quan cần được giải đáp chi tiết, bạn đọc có thể nhấc máy liên hệ trực tiếp tới hotline 0945 36 8989 để Nha Khoa Quốc Tế Bally hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch