fbpx

Nẹp răng giá bao nhiêu tiền hiện nay? [Bảng giá mới tháng 3/ 2020]

Tháng Mười 31, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ. Em muốn hỏi nẹp răng giá bao nhiêu tiền hiện nay. Răng em bị  khấp khểnh hàm dưới khiến em ngại khi giao tiếp với mọi người, …

Nẹp răng giá bao nhiêu

Hỏi: Chào bác sĩ. Em muốn hỏi nẹp răng giá bao nhiêu tiền hiện nay. Răng em bị  khấp khểnh hàm dưới khiến em ngại khi giao tiếp với mọi người, đồng thời khó chịu khi ăn uống do sai lệch khớp cắn. Em muốn niềng răng nhưng đang băn khoăn nẹp răng hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em sớm. Em cảm ơn. (Thu Minh – Bắc Ninh)

Trả lời: Chào bạn Thu Minh. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về ban tư vấn của nha khoa Bally. Bác sĩ Bally sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề nẹp răng giá bao nhiêu tiền trong bài viết sau đây. Mời bạn theo dõi!

1. Nẹp răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Nẹp răng bao nhiêu tiền có nhiều mức giá từ thấp đến cao, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của nhiều người.

Từ 20 – 50 triệu VNĐ, bạn có thể lựa chọn loại nẹp răng mắc cài (sứ hoặc kim loại) để chỉnh nha. Các loại mắc cài này có 2 hình thức là tự khóa hoặc buộc chun. Hiện nay, mọi người đều chuyển sang sử dụng mắc cài tự khóa vì sự chắc chắn và tiện lợi, mắc cài sẽ tự thắt chặt theo xu hướng di chuyển của răng, tiết kiệm thời gian đến nha sĩ và hạn chế tình trạng bung bật mắc cài như khi sử dụng mắc cài buộc chun.

Nẹp răng giá bao nhiêu - mắc cài kim loại

Từ 60 – 140 triệu VNĐ: Có thể niềng răng với mắc cài mặt lưỡi hoặc niềng răng không mắc cài với bộ khay tháo lắp. 2 phương pháp này đều mang lại độ thẩm mỹ tuyệt vời cho người đeo niềng, khiến niềng răng không bị lộ khi giao tiếp. Tuy nhiên, phương pháp được ưa chuộng hơn ở trong khoảng giá này là niềng răng trong suốt vì sự tiện lợi và an toàn khi sử dụng các khay niềng tháo lắp. Trong khi đó, niềng răng mắc cài mặt lưỡi cố định ở răng, gây khó chịu cho người bệnh vì cộm cấn, ăn uống không thoải mái và vệ sinh gặp nhiều khó khăn.

Nẹp răng giá bao nhiêu - khay trong Invisalign

2. Nẹp răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nẹp răng mất bao nhiêu tiền phụ thuộc chính vào 3 yếu tố như:

Mức độ lệch lạc của răng

Nếu răng sai lệch nhẹ sẽ tốn ít thời gian, công sức để niềng răng hơn là những trường hợp răng lệch lạc nặng, do đó chi chí nẹp răng giá bao nhiêu cũng sẽ rẻ hơn.

 Phương pháp niềng răng

Như đã trình bày ở trên, phương pháp niềng răng mắc cài sẽ có giá thấp hơn so với niềng răng khay trong. Vì thế, tùy theo mức chi phí có thể chi trả của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp.

Nẹp răng giá bao nhiêu - các phương pháp niềng răng

➤ Chất lượng nha khoa, trình độ nha sỹ

Được đánh giá dựa trên điều kiện cơ sở vật chất, sự đầu tư về máy móc công nghệ, trình độ tay nghề của nha sĩ và chế độ bảo hành dịch vụ. Nếu nha khoa nào đáp ứng tốt những yếu tố trên thì mức giá cao hơn là hoàn toàn có thể hiểu được. Thực hiện nẹp răng tại những nha khoa uy tín và chất lượng, bạn sẽ yên tâm hơn về sự an toàn và hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng.

3. Nẹp răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally?

Tại nha khoa Bally có đa dạng các phương pháp chỉnh nha với nhiều mức giá từ cao đến thấp, phù hợp hầu hết nhu cầu và mong muốn của mỗi người.

Mời các bạn tham khảo bảng giá nẹp răng tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Trọn gói 30.000.000 – 40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa Trọn gói 35.000.000 – 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn Trọn gói 45.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ có khóa Trọn gói 50.000.000 – 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito Trọn gói 100.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito (Phức tạp) Trọn gói 120.000.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay) Trọn gói 79.100.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay) Trọn gói 124.300.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay) Trọn gói 146.900.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài kim loại Trọn gói 15.000.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài sứ Trọn gói 18.000.000
Chỉnh nha – Tiền phục hình Trọn gói 10.000.000

 Hiện nay Nha khoa Bally đang Ưu đãi 40% dịch vụ niềng răng, trọn bộ chỉ còn 18 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi

Ngoài ra Nha khoa Bally hỗ trợ bạn niềng răng trả góp không lãi suất, chỉ cần trả trước 4 triệu đồng. Chi tiết xem tại đây.

Niềng răng tại nha khoa Bally, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của phòng khám đạt chuẩn Châu Âu với:

  Đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề kĩ thuật cao, luôn nhiệt tình trong quá trình thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại với máy móc thiết bị tiên tiến, công nghệ tối tân.

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt với chế độ bảo hành lâu dài.

Quy trình niềng răng chuẩn hóa, đảm bảo an toàn.

Luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái khi điều trị tại Bally.

Chính vì thế, khi niềng răng tại Bally bạn sẽ yên tâm hơn khi biết được mức giá nẹp răng bao nhiêu tiền vì chất lượng dịch vụ đã được đảm bảo, hoàn toàn tương xứng với chi phí bỏ ra.

Nẹp răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính cá nhân. Cần tìm đến địa chỉ nha khoa chất lượng để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tốt nhất với mức giá phải chăng. Nếu cần được tư vấn thêm xin mời gọi đến trực tiếp số hotline 0945.36.8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch