fbpx

Nha khoa Bally lừa đảo – Sự thực hay chỉ lời đồn!

Tháng Bảy 22, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Dạo gần đây trên các diễn đàn và các trang thông tin mạng xã hội xuất hiện các thông tin đưa ra các nghi ngờ về chất lượng của các …

kết quả bọc răng sứ

Dạo gần đây trên các diễn đàn và các trang thông tin mạng xã hội xuất hiện các thông tin đưa ra các nghi ngờ về chất lượng của các dịch vụ tại Nha khoa quốc tế Bally như: “Bally lừa đảo khách hàng?”, “Chất lượng tại Nha khoa thẩm mỹ Bally kém?”, “Thẩm mỹ tại Bally bị hỏng răng?”,… gây hoang mang tới khách hàng. Vậy đâu mới là sự thật, Nha khoa Bally có lừa đảo khách hàng như lời đồn!

Nha Khoa Quốc Tế Bally có lừa đảo khách hàng – Thông tin này đúng hay sai?

Tại Bally Dental chúng tôi hiểu rằng: “Nụ cười là sức khỏe, bạn phải chọn địa chỉ thẩm mỹ răng sứ uy tín ngay từ đầu” chính vì vậy từ khi thành lập tới nay Bally luôn nỗ lực đem tới các Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cũng như các chế độ chăm sóc đồng hành cùng nụ cười khách hàng.

Hiện tại Bally dental đang cung cấp các giải pháp an toàn về sức khỏe và thẩm mỹ nụ cười của bạn:

+ Tẩy trắng răng công nghệ từ Mỹ

+ Thẩm mỹ răng sứ

+ Chữa cười hở lợi

+ Niềng răng chỉnh nha

+ Trồng lại răng mất Implant

Để xác định thông tin Nha khoa Bally lừa đảo hay không thì không ai khác ngoài Qúy khách hàng đã đến và trải nghiệm các dịch vụ tại Bally mới có thể đánh giá và kết luận chính xác được. Cùng Bally lắng nghe các nhận xét của khách hàng đã làm tại Bally nhận xét:

Các review nhận xét của khách hàng trên Fanpage của chúng tôi, các review trên kênh Youtube của Bally Dental chính là minh chứng rõ ràng nhất cho bạn câu trả lời và sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Vậy tại sao Bally Dental bị tố lừa đảo khách hàng?

Ngày nay với nền kinh tế thị trường của nước ta, việc xây dựng các thương hiệu Việt Nam chất lượng quốc tế lớn mạnh luôn gặp phải các cạnh tranh thiếu lành mạnh từ các tổ chức, cá nhân khác.

Nhằm điều hướng dư luận xã hội, các nha khoa cạnh tranh cùng Bally đã đưa ra các tin đồn thất thiệt. Thực tế chứng minh, các nhận xét sai sự thật về Bally đều đến từ các cá nhân, tổ chức chưa hề sử dụng dịch vụ nào tại Bally dental. Điều này đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ về hình ảnh cũng như uy tín của Bally dental trong mắt khách hàng.

quang anh niềng răngDiễn viên Quang Anh (Nhân vật Bảo) trong “Về nhà đi con” niềng răng tại Nha khoa Bally

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám nha khoa ra đời và không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về mặt chất lượng cũng như đáp ứng đầy đủ tiêu chí do cơ quan chức năng đưa ra để có giấy phép hoạt động.

Để khẳng định chất lượng của mình, Qúy khách hàng có thể tra thông tin về giấy phép hoạt động của Bally Dental trên trang chủ của Sở y tế Hà Nội. Bally Dental có số giấy phép hoạt động:

Ảnh

Với phương châm xây dựng Nha khoa Quốc tế với Đẳng cấp 5 sao, Bally đem tới các trang thiết bị hiện nay được nhập hoàn toàn từ nước ngoài: Anh, Pháp, Mỹ, Đức,…. Và đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chính quy từ Đại học Y Hà Nội và bác sĩ được đào tạo chuyên sâu thạc sĩ tiến sĩ từ nước ngoài. Hơn thế nữa, Bally luôn chú trọng đảm bảo an toàn vô khuẩn trong Nha khoa cho mỗi Qúy khách hàng, chúng tôi sở hữu một quy trình đảm bảo vô khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Bally Dental là nơi duy nhất cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa “Bảo hành trọn đời”, “Chăm sóc trọn đời” với từng dịch vụ cụ thể mà bạn sử dụng tại nha khoa chúng tôi.

NHA KHOA BALLY

Hotline: 0945 36 8989

Địa chỉ: 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch