fbpx

Nha khoa quốc tế Bally- Đẳng cấp nha khoa 5 sao tại Việt Nam

Tháng Một 13, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và sức khỏe, hệ thống thẩm mỹ Bally tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa ngành …

đội ngũ bác sĩ tại nha khoa bally

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và sức khỏe, hệ thống thẩm mỹ Bally tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa ngành nha khoa thẩm mỹ tiên tiến vào Việt Nam. 

Nha khoa quốc tế Bally – hơn 3 năm dẫn đầu

Trải qua gần hai thập kỷ phát triển, với bề dày kinh nghiệm, hệ thống thẩm mỹ Bally đã cho ra đời nha khoa quốc tế Bally năm 2017. Sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, nha khoa quốc tế Bally nổi tiếng với 3 dịch vụ phục hình răng sứ, trồng răng implant và chỉnh nha thẩm mỹ. Trong suốt thời gian hoạt động, Bally Dental đã mang lại nụ cười, sức khỏe, hạnh phúc và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Nha khoa quốc tế Bally – Nha khoa tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu Việt Nam

Đẳng cấp 5 sao – Nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội, nha khoa Bally sở hữu không gian sang trọng, hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, trang thiết bị tối tân được nhập khẩu từ Đức. 

cơ sở vật chất nha khoa Bally

Được sản xuất bởi Planmeca – một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị nha khoa hàng đầu thế giới, những chiếc ghế khám răng tại Bally sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội cũng như thiết kế trang nhã, tiện dụng cho bác sĩ và cực kỳ thoải mái cho khách hàng. 

Cơ sở vật chất tại nha khoa bally

Chiếc ghế là thiết bị hiện đại nhất, giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái nhất, hỗ trợ bác sĩ thao tác nhanh và chính xác 

Đặc biệt, nha khoa quốc tế Bally sở hữu thiết bị chụp X-quang hiện đại nhất, cung cấp hình ảnh cấu trúc toàn hàm và giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác nhất. Hệ thống tủ hấp sấy vô trùng cùng các thiết bị nha khoa luôn đảm bảo an toàn và sạch khuẩn tuyệt đối cho khách hàng. 

Hệ thống phòng khám riêng biệt vô trùng

Khác với các cơ sở nha khoa nhỏ (nơi phòng khám và các phòng điều trị, phẫu thuật đều sử dụng không gian chung), hệ thống phòng khám tại nha khoa quốc tế Bally được tách biệt, vô trùng tuyệt đối. Mỗi phòng với không gian rộng từ 20-30m2, đáp ứng nhu cầu thăm khám của khách hàng theo tiêu chuẩn 1:1:1 (1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 phụ tá). Hệ thống phòng khám tại nha khoa quốc tế Bally bao gồm: phòng chờ và tư vấn, phòng chụp X-quang, phòng VIP, phòng Labo, phòng chỉnh nha, phòng phẫu thuật và cắm ghép Implant.  

cơ sở vật chất tại nha khoa bally

Phòng chờ và tư vấn tiện nghi, mang lại sự thoải mái cho khách hàng

cơ sở vật chất nha khoa bally

Phòng chụp X-quang hiện đại mà số ít các nha khoa sở hữu 

cơ sở vật chất tại nha khoa bally

Phòng VIP mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi điều trị theo tiêu chuẩn 1:1:1

cơ sở vật chất nha khoa bally

Với màn hình LED, khách hàng có thể nhìn cận cảnh quá trình thăm khám của bác sĩ trong phòng chỉnh nha

cơ sở vât chất nha khoa bally

Phòng phẫu thuật và cấy ghép Implant riêng biệt, vô trùng đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn, khép kín

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của nha khoa Bally chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, mang lại sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

cơ sở vật chất nha khoa bally

Đội ngũ bác sĩ với trên 10 năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại Pháp về nha khoa

Sở hữu công nghệ hiện đại

Lấy công nghệ làm thế mạnh vượt trội, nha khoa quốc tế Bally sở hữu hàng chục phương pháp điều trị nha khoa khác nhau như công nghệ làm răng sứ không cần mài răng Emax Extra Thin, nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome, niềng răng Ultraspeed, chữa cười hở lợi Laser Diode,.. Trong đó, công nghệ răng sứ Emax Extra Thin là công nghệ răng sứ hiện đại nhất tại nha khoa quốc tế Bally.

Công nghệ răng sứ Emax Extra Thin là một trong rất nhiều công nghệ được chuyển giao độc quyền tại nha khoa quốc tế Bally

Gần 10000 khách hàng 

Trải qua 3 năm phát triển, nha khoa quốc tế Bally luôn giữ vững vị trí tiên phong và khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, tự hào mang đến nụ cười tự tin và sự hài lòng cho hơn 10000 khách hàng. Trong đó, nhiều ngôi sao hạng A và doanh nhân như diễn viên Diễm Hằng, doanh nhân Trịnh Minh Giang, cầu thủ ĐTQG U23 Duy Mạnh, diễn viên Quang Anh, diễn viên Mạnh Hùng… Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc và thành công của nha khoa quốc tế Bally.

nha khoa bally khách hàng tại nha khoa bally khách hàng tại nha khoa bally

Khách hàng chỉnh nha thành công tại nha khoa quốc tế Bally

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng điều trị là điều đã làm nên thành công cho nha khoa quốc tế Bally. Với chất lượng chuẩn quốc tế, nha khoa quốc tế Bally đã và tiếp tục trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng trong hoạt động chăm sóc răng miệng tại Việt Nam.

 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch