fbpx

Nha khoa răng sứ nào tốt nhất Hà Nội? 7 tiêu chí đánh giá nha khoa

Tháng Hai 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Ngày ngay, dịch vụ làm răng sứ được nhiều người yêu thích và lựa chọn, do đó có rất nhiều nha khoa mới mọc lên, khiến khách hàng khó có …

nha khoa răng sứ

Ngày ngay, dịch vụ làm răng sứ được nhiều người yêu thích và lựa chọn, do đó có rất nhiều nha khoa mới mọc lên, khiến khách hàng khó có thể đánh giá được nha khoa răng sứ nào chất lượng tốt. Bài viết dưới đây sẽ phân tích những tiêu chí có thể đánh giá nha khoa nào làm răng sứ tốt, giúp các bạn có thể dựa trên những tiêu chí đó để có những đánh giá khách quan nhất, từ đó có thể tìm được một nha khoa thật uy tín và chất lượng để đặt niềm tin.

Những yếu tố để đánh giá nha khoa răng sứ nào tốt nhất

Đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên của nha khoa răng sứ: Đây là những người có ảnh hưởng lớn đến việc liệu rằng hàm răng sứ có đẹp và chắc khỏe không, vì vậy, khi tìm hiểu về nha khoa nào làm răng sứ tốt cần biết được thông tin về đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên của nha khoa đó, từ những thông tin về trình độ, kỹ thuật, tay nghề, kinh nghiệm, đến những trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ thành công mà bác sĩ thực hiện.

nha khoa răng sứ - tay nghề bác sĩ

Công nghệ, trang thiết bị của nha khoa răng sứ: Công nghệ bọc sứ hiện đại nhhấ hiện nay có thể giúp quá trình bọc sứ được rút ngắn thời gian lại, từ một tuần xuống chỉ còn 1- 2 ngày, vì vậy, bạn không phải chờ đợi quá lâu để có thể hoàn tất các bước phục hình răng sứ. Trang thiết bị càng hiện đại thì việc chế tác răng sứ càng được chính xác hơn, không cần phải chỉnh sửa quá nhiều lần đã phù hợp và tương thích với cùi răng thật và nướu mà không gây cộm, cấn cho người bọc sứ.

nha khoa răng sứ - thiết bị phòng khám răng sứ

Dịch vụ tại nha khoa răng sứ: Thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng cực kì quan trọng, nếu thái độ nhân viên niềm nở, tận tình với khách hàng thì khách hàng sẽ có một trài nghiệm tốt hơn, vui vẻ hơn, quên đi cảm giác mệt mỏi, sợ hãi trong quá trình bọc sứ. Về tiêu chí đánh giá này, bạn có thể xem review của các nha khoa tại website, fanpage facebook của kha khoa đó hoặc những forum công cộng.

Chất lượng và chất liệu của răng sứ tại nha khoa răng sứ: Sứ cần phải đảm bảo nguyên chất, không lẫn các tạp chất khác để tránh gây có hại và ảnh hưởng đến răng thật va nưỡu răng. Tùy với từng loại sứ, có loại cần phải được nhập khẩu sứ nguyên chất, nguyên khối từ nước ngoài như răng sứ Cercon, Emax. Chất liệu sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe của răng thật, nếu chất liệu độc hại sẽ làm cho răng và nướu bị bệnh. Do đó bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc của từng loại sứ được sử dụng của nha khoa răng sứ nếu quyết định làm đẹp.

Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa răng sứ: Để răng sứ được hoàn thiện về chất lượng, hình dáng, độ bền thì quá trình làm răng sứ cần được đảm bảo đúng quy trình chuẩn gồm đầy đủ 5 bước như sau:

➤ Thăm khám và tư vấn

➤ Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và gây tê

➤ Mài răng

➤ Lấy dấu cao su và chế tác răng sứ

➤ Gắn răng sứ, hoàn tất phục hình răng sứ

Nếu thiếu một trong các bước trên cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng răng sứ sau khi hoàn thiện.

nha khoa răng sứ - quy trình bọc sứ

Chế độ bảo hành của nha khoa răng sứ: Một nha khoa làm răng sứ đẹp, có uy tín sẽ luôn có một chế độ bảo hành lâu dài vì khi thực hiện, các bác sĩ và kĩ thuật viên đã làm rất cẩn thận để đảm bảo chất lượng và độ bền của răng sứ, do đó nếu một nha khoa răng sứ có thời hạn bảo hành ngắn chắc hẳn chúng ta sẽ không yên tâm về chất lượng bọc răng sứ của nha khoa này.

Giá dịch vụ tại nha khoa răng sứ: Mỗi loại răng sứ luôn có một khoảng giá nhất định và không chênh nhau nhiều giữa các nha khoa, tuy nhiên nếu nha khoa nào đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại, chất liệu sứ tốt, đạt tiêu chuẩn thì yếu tố giá cao hơn cũng có thể được chấp nhận. Vì vậy yếu tố về giá nên được xét đến cuối cùng nếu bạn đang tìm hiểu và đánh giá chất lượng nha khoa nào làm răng sứ tốt.

Nha khoa răng sứ Bally có gì?

✪ Nha khoa răng sứ Bally có đầy đủ các dịch vụ răng sứ với đa dạng các loại răng sứ khác nhau, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của nhiều người.

✪ Nha khoa Bally có đội ngũ Bác sĩ, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ và kĩ thuật cao

✪ Nha khoa Bally được trang bị trang thiết bị hiện đại, máy móc được nhập khẩu ở châu Âu với chứng nhận chuẩn được cấp phép. Tại Baly có công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất hiện nay là ….

✪ Nha khoa Bally thực biện đầy đủ các bước trong quy trình bọc răng sứ chuẩn hóa, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của quá trình bọc sứ.

✪ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Bally luôn là điểm được chúng tôi chú trọng, chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu việc khách hàng thật vui vẻ, thoải mái trong quá trình thực hiện bọc sứ và hài lòng với kết quả nhận được.

✪ Chế độ bảo hành và giá: Mời các bạn theo dõi trong bảng dưới đây để có thể nắm rõ giá cả và số năm bảo hành tương ứng của mỗi loại răng sứ.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Răng sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng kim loại Cr-Co 1 răng 3.000.000
Răng kim loại Quý Au-Pd 1 răng 15.000.000
Răng sứ Ziconia 1 răng 4.000.000
Cùi giả Zirconia 1 răng 1.500.000
Răng sứ Ziconia Full 1 răng 5.000.000
Răng sứ Ceron 1 răng 5.500.000
Răng sứ Ceron HT 1 Hàm 6.500.000
Răng sứ Veneer Emax Press 1 răng 8.000.000
Răng sứ Emax 1 răng 8.000.000
Răng sứ Nacera đa lớp 1 răng 10.000.000
Răng sứ Ceramill 1 răng 6.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Inlay/Onlay Composite 1 răng 1.500.000
Inlay/Onlay Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Inlay/Onlay Cr-Co 1 răng 4.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd 1 răng 12.000.000
Inlay/Onlay Sứ Ziconia/Emax 1 răng 5.000.000
Inlay/Onlay Emax/Cr-Co CAD/CAM 1 răng 8.000.000
Gắn lại mão răng sứ 1 răng 300.000
Tháo mão / Cầu răng 1 răng 200.000

Trên đây là bài viết về các tiêu chí để giúp bạn đánh giá một nha khoa răng sứ. Hi vọng sau bài này bạn có thể lựa chọn được nha khoa làm răng sứ đẹp để đặt niềm tin. Nếu cần hỗ trợ thêm, xin để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch