fbpx

NHẬT KÝ NIỀNG RĂNG – Chỉ tiếc đã không niềng răng sớm hơn

Tháng Mười 22, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Nhật ký niềng răng không chỉ là sự thay đổi thần kỳ của niềng răng, quá trình bạn trở nên xinh đẹp tự tin hơn mà còn chứa đựng cả …

nhật ký niềng răng mắc cài

Nhật ký niềng răng không chỉ là sự thay đổi thần kỳ của niềng răng, quá trình bạn trở nên xinh đẹp tự tin hơn mà còn chứa đựng cả những nuối tiếc vì đã không quyết định niềng răng sớm hơn. Đó là chia sẻ của những bạn trẻ đang niềng răng tại Nha khoa Bally.

1. Nhật ký niềng răng là sự thay đổi thần kỳ

+ Khách hàng niềng răng: Nguyễn Hữu Quang

+ Điều trị hàm trên hô, cả hai hàm khấp khểnh, khớp cắn lệch

+ Phương pháp điều trị: Niềng răng mắc cài

Chào mọi người, mình là Hữu Quang, hôm nay mình đến Nha khoa Bally để bác sĩ siết chun cho bộ niềng của mình. Hành trình niềng răng của mình cũng đã được hơn nửa năm rồi. Ban đầu mình suy nghĩ và đắn đo rất nhiều có nên đi niềng hay không vì là con trai nhưng mình cũng rất sợ đau. Nhưng vì bị chê cười quá nhiều về hàm răng hô, khấp khểnh, cộng thêm việc sắp phải ra trường xin việc nên mình hạ quyết tâm nhất định phải thay đổi bản thân. Và đến hiện tại mình cảm thấy rất tự hào vì bản thân đã đưa ra quyết định đúng đắn. Mình cảm nhận được sự thay đổi thần kỳ, rõ rệt của từng chiếc răng vào đúng vị trí, được dàn đều trong suốt quá trình niềng.

nhật ký niềng răng

Hạnh phúc nhất là khi khớp cắn của mình hết bị lệch, việc ăn uống thuận lợi hơn hẳn, không bị há miệng khi đi ngủ nữa. Mình còn tăng cân và được mọi người khen đẹp trai hơn trước nhiều. Giờ đây mình cảm thấy rất hào hứng và tự tin khi nghĩ tới kết quả của mình sau này, mình nhìn thấy mình trong tương lai tự tin hơn, hoàn thiện hơn. Từ kinh nghiệm của bản thân thì mình khuyên các bạn hãy đi niềng càng sớm càng tốt nếu bạn có răng xấu như mình. Bác sĩ ở Bally rất chuyên nghiệp và tâm lí. Tin mình đi các bạn nên đến trải nghiệm niềng răng ở đây vì mình rất hài lòng và tâm đắc. Chắc chắn sẽ là quyết định sáng suốt trong cuộc đời của bạn đó!

2. Nhật ký niềng răng giúp mình trở nên tự tin

+ Khách hàng : Phạm Phương Anh

+ Điều trị hàm trên hô, cả 2 hàm đều khấp khểnh

+ Phương pháp điều trị: Niềng răng mắc cài

Chào mọi người, mình đã niềng răng được 6 tháng rồi. Những trở ngại ban đầu khi niềng răng mà mình phải trải qua là bố mẹ ngăn cản, sự tự ti của bản thân khi cứ cười là lộ mắc cài, và sợ bị nhìn xấu, ngại giao tiếp với bạn bè. Ngày trước đi học bị bạn bè trêu, răng gì mà nhìn xoè ra như phím đàn lại còn khấp khểnh, nên mình càng có quyết tâm đi niềng răng hơn bao giờ hết. Hồi đó mà đi niềng ngayniềng luôn thì đã xinh sớm hơn. Bây giờ mới cảm thấy hối hận rất nhiều vì mình đã chần chừ, cứ sợ đau mà không dám đối diện. Nhìn thành quả sau hơn 6 tháng niềng răng mà mãn nguyện vô cùng, vì mình đã vượt qua được nỗi sợ bản thân. Tuyệt vời nhất là mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, vì biết rằng mình đang đẹp lên từng ngày.

nhật ký niềng răng

Thật sự mình đã đi khám và tham khảo ở rất nhiều trung tâm nhưng mình cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất khi đến làm tại nha khoa Bally. Từ sự chuyên nghiệp của các bạn lễ tân, tư vấn rất nhiệt tình, phòng khám thì siêu đẹp. Bác sĩ cực kì tâm lý nhé. Bác làm cho mình rất nhẹ nhàng, không đau và bác thường xuyên liên lạc hỏi han mình nữa.

3. Nhật ký niềng răng là sự thay đổi tuyệt vời

+ Khách hàng niềng răng: Trần Thị Hồng Thắm

+ Điều trị hàm trên hô, hàm dưới khấp khểnh

+ Phương pháp điều trị: Niềng răng mắc cài

nhật ký niềng răng mắc cài

Chào các cậu, hôm nay tới lịch tớ đi siết răng tại nha khoa Bally. Ca của tớ là hô hàm trên và hàm dưới có lộn xộn chút, dễ dắt thức ăn làm tớ khó chịu lắm. Ngày trước tớ còn rất tự ti mỗi khi cười nói, khi gặp người lạ hay có thói quen cười thì che miệng lại, chắc là cũng không ít bạn từng có mặc cảm tự ti giống tớ. Nhưng giờ nhìn lại ảnh ngày trước với hiện tại tớ chỉ còn mỗi một điều hối hận là tại sao mình không niềng răng sớm hơn. Sau khi niềng răng tớ tự tin lên và thay đổi rất rất rất nhiều (khuôn mặt cân đối hơn, khuôn miệng thay đổi). Nên là tớ chỉ muốn nói rằng các cậu đừng ngại gì cả, thời buổi nay ra đường 3 mét vuông có 1 bạn niềng răng rồi, chúng mình cùng nhau tự tin lên nhé. Năm sau tớ được tháo niềng rồi, hứa hẹn 1 năm 2020 đầy ảnh nhe răng cười toe toét ngập tràn trên Facebook cố lênnn.

4. Nhật ký niềng răng không phiền như bạn nghĩ

+ Khách hàng : Nguyễn Thị Xuân

+ Điều trị hàm trên hô, khấp khểnh, khớp cắn lệch

+ Phương pháp điều trị: niềng răng mắc cài

Hi các bạn, mình là Xuân và hôm nay mình rất vui được khoe rằng mình đã đến ngày “bung lụa” tháo niềng rồi. Tổng thời gian niềng của mình tại Nha khoa Bally trộm vía chỉ gần 1 năm rưỡi thôi. Nhưng thực sự đây quả là một khoảng thời gian niềng răng ấn tượng nhất cuộc đời mình. Mọi cung bậc cảm xúc, lo lắng, vui sướng, đều có hết và kết quả đem lại hoàn toàn xứng đáng, đó là sự tự tin. Khi bạn tự tin, bạn cảm giác có thể cân được cả thế giới. Vậy nên các bạn đang niềng hãy cố lên nha.

nhật ký niềng răng mắc cài

Mình xin nêu một vài cảm nhận của mình sau 1 năm đeo niềng. Các bác sĩ ở Bally Dental rất chu đáo, hướng dẫn mình vệ sinh giữ gìn rất tận tình. Mình được lên lịch kiểm tra, tái khám và đặc biệt là có phác đồ điều trị rất chi tiết trong suốt quá trình. Mình có thể theo dõi các bước niềng răng của bản thân. Và toàn bộ chi phí đã nằm trong gói niềng rồi nha, không phát sinh thêm phí nên các bạn hãy yên tâm nhé. Ngoài ra trong thời gian này mình vẫn ăn nhai từ tốn, kiêng ăn đồ cứng và cắn xé mạnh, dùng chỉ nha khoa, đánh răng và xúc nước muối đều mỗi ngày 2 lần. Mình không hề thấy phiền một chút nào. Mà thay vào đó là trở thành thói quen tốt của mình, được hình thành trong suốt quá trình niềng răng.

Từ kinh nghiệm của bản thân thì mình khuyên các bạn hãy đi niềng càng sớm càng tốt nếu bạn có răng xấu như mình. Mình cảm thấy tự tin gấp nhiều lần và tự hào về bản thân vì đã có quyết định sáng suốt là niềng răng đó.

Nếu bạn đang còn băn khoăn chưa niềng răng, hy vọng bạn sớm có thể viết lên nhật ký niềng răng của riêng mình. Để được giải đáp thắc mắc, bạn có thể gọi đến Hotline 0945 36 8989 của Nha khoa Bally để gặp tư vấn viên. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Nha khoa Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám tư vấn miễn phí.

 Hiện tại Nha khoa Bally đang triển khai chương trình ưu đãi 40% dịch vụ niềng răng

Niềng răng mắc cài 18 triệu

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 35 triệu

Niềng răng mắc cài mặt trong 40 triệu

Đăng ký nhận khuyến mãi

Ngoài ra Nha khoa Bally hỗ trợ khách hàng niềng răng trả góp không lãi suất, chỉ 1 triệu/tháng cho đến khi niềng răng xong. Khách hàng niềng răng tại đây được ký hợp đồng và bảo hành trọn đời.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch