fbpx

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tháng Một 4, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Nhổ răng khôn, ngoài quan tâm đến chất lượng dịch vụ tại các địa chỉ nha khoa thì các khách hàng còn quan tâm đến chi phí nhổ răng. Vậy …

nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn, ngoài quan tâm đến chất lượng dịch vụ tại các địa chỉ nha khoa thì các khách hàng còn quan tâm đến chi phí nhổ răng. Vậy nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Tổng chi phí của ca nhổ răng giá như thế nào đảm bảo nhổ răng an toàn, nhanh chóng và không gây ra bất kỳ các biến chứng phát sinh? Cùng theo dõi bài viết  dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất và chọn lựa được địa chỉ nha khoa với giá nhổ răng khôn phù hợp.

1. Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Răng khôn là chiếc răng mọc sau cùng trên cung hàm, hay còn gọi là răng số 8. Trong độ tuổi trưởng thành  từ 18  – 25 tuổi là khoảng thời gian để răng khôn mọc. vì mọc cuối cùng nên dường như chúng không còn vị trí để nhô lên. Vì vậy thường mọc lệch, mọc ngầm hoặc đâm vào các răng kế cạnh gây đau đớn cho mỗi người. Nhổ răng khôn là biện pháp khắc phục tối ưu các hiện tượng răng không gây ra.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn là một tiểu phẫu trong nha khoa đòi hỏi bác sỹ có tay nghề cao vì răng khôn mọc ở trong cùng của cung hàm, gây cản trở không nhỏ đến quá trình phẫu thuật. Răng khôn còn nằm gần các vị trí dây thần kinh nên nếu có chút sai sót sẽ gây nguy hiểm cho người nhổ răng. Do đó chi phí nhổ răng khôn cao hơn so với nhổ các răng khác.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ ảnh hưởng của răng với các răng bên cạnh, sức khỏe của răng miệng và số lượng răng bạn cần nhổ. Giá nhổ răng khôn cũng khác nhau giữa các cơ sở nha khoa do sự khác nhau về công nghệ sử dụng. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí nhổ răng khôn tại Nha Khoa Bally để có đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ NHA CHU

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Nhổ răng sữa tiêm tê 1 răng 200.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ răng, chân răng vĩnh viễn 1,2,3 1 răng 500.000
Nhổ răng nhiều chân 4,5,6 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn máy siêu âm (Mọc thẳng) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn máy siêu âm (Mọc Lệch) 1 răng 5.000.000

2. Phương pháp nhổ răng khôn an toàn, hiệu quả

Nha Khoa Bally áp dụng công nghệ nhổ răng thế hệ mới giúp nhổ răng an toàn, hiệu quả nên mức giá có sự chênh lệch với các địa chỉ nha khoa bên ngoài. Phương pháp nhổ răng thế hệ mới tại Nha Khoa Quốc Tế Bally sử dụng bằng máy siêu âm nhổ răng Piezotome. Máy hoạt động nhờ vào tần sóng siêu âm chọn lọc từ 28-36 Khz được chứng minh là an toàn tới cấu trúc răng và các mô mềm trong khoang miệng. Tần sóng siêu âm này tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng giúp nhổ răng nhanh chóng, dễ dàng.

Các mũi siêu âm được cài đặt ở chế độ thông minh, có chọn lọc và chuyển động linh hoạt không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như làm tổn hại tới xương ổ răng. Sự biến điệu của tần sóng siêu âm còn giúp tái tạo tế bào và kích thích liền thương nhanh, không sưng nề và giảm đau sau phẫu thuật.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome

Với sự chuyển động linh hoạt của các mũi siêu âm giúp quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng. Tổng thời gian nhổ răng được tiến hành bằng máy siêu âm Piezotome chỉ mất khoảng 20 – 30 phút/1 răng, thậm chí có thể nhanh hơn.

Đây là phương pháp mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các  phương pháp nhổ răng truyền thông. Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome khắc phục hiệu quả những biến chứng có thể xảy ra sau khi nhổ răng với mức độ an toàn cao nhất, liền vết thương nhanh chóng.

3. Quy trình nhổ răng khôn bằng máy siêu âm

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại Nha Khoa Quốc Tế Bally được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn kỹ thuật quốc tế. Nhổ răng công nghệ mới được tiến hành lần lượt theo các bước sau:

+ Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang

Trước tiên, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám tổng quát, chụp phim để xác định cụ thể tình trạng răng miệng như: cấu trúc xương hàm, vị trí răng cần nhổ, các dây thần kinh xung quanh răng. Để quyết định có nên nhổ răng hay không và tư vấn phương pháp nhổ răng được áp dụng. Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng để đánh giá và đưa ra những chỉ định nhổ răng đúng, an toàn.

+ Bước 2: Vệ sinh răng miệng

quy trình nhổ răng bằng máy siêu âm

Việc vệ sinh răng miệng cần được tiến hành tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình nhổ răng. Đảm bảo khoang miệng được vô trùng tuyệt đối, tránh gây ra nhiễm trùng trong và sau khi nhổ răng.

+ Bước 3: Gây tê

Gây tê là biện pháp khống chế cơn đau trong và sau quá trình nhổ răng hữu hiệu nhất. Đây là bước giúp bạn không cảm thấy đau nhức và hoàn toàn thoải mái trong khi thực hiện ca nhổ răng.

+ Bước 4: Nhổ răng bằng máy siêu âm

Bác sỹ sẽ đưa đầu máy nhổ răng siêu âm Piezotome đi vòng quanh răng cần nhổ để làm đứt dây chằng, giúp răng tự tách dần khỏi nướu. Sau đó, sử dụng kìm chuyên dụng để lấy răng ra khỏi vị trí một cách nhẹ nhàng.

Sau khi nhổ răng khôn khỏi cung hàm, tiến hành cầm máu, khâu lại vết thương và hướng dẫn bệnh nhân cách chắm sóc tại nhà.

Với những thông tin bài viết cung cấp, giúp bạn đọc biết được nhổ răng khôn bao nhiêu tiền và địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng. Để trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn an toàn chất lượng tại Nha Khoa Quốc Tế Bally. Bạn hãy nhanh tay  đặt lịch với chúng tôi qua Hotline 0945 36 8989 hoặc đến địa chỉ 463 Kim Mã, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch