fbpx

Nên nhổ răng khôn ở bệnh viện nào chất lượng tại Hà Nội?

Tháng Một 4, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên, không ít khách hàng thắc mắc nhổ răng khôn ở đâu an toàn và không gây ra các biến  …

Nhổ răng khôn ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên, không ít khách hàng thắc mắc nhổ răng khôn ở đâu an toàn và không gây ra các biến  chứng sau khi nhổ răng. Bài viết dưới đây chỉ ra những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nha khoa nhổ răng khôn chất lượng tại Hà Nội.

1. Nhổ răng khôn ở đâu chất lượng tại Hà Nội

Khi nhắc đến nhổ răng không ít khách hàng phân vân nên nhổ răng khôn ở bệnh viện nào để mang đảm bảo an toàn nhất. Ngoài tham khảo các bệnh viện uy tín chất lượng bạn có tìm đến các địa chỉ nha khoa để sử dụng các dịch vụ của họ. Địa chỉ nha khoa chất lượng bao gồm hệ thống cơ sở vật chất, các thiết bị máy móc được trang bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu phẫu thuật và phục hình răng miệng. Với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao làm chủ công nghệ và xử lý các biến chứng phát sinh có thể xảy ra.

Hiện nay, với các ca nhổ răng từ khó đến dễ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn địa chỉ nha khoa tư nhân sử dụng dịch vụ nhổ răng với chất lượng tốt nhất. Đây là giải pháp tránh tình trạng quá tải hay những thủ tục giấy tờ phức tạp tại các bệnh viện lớn với chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Đội ngũ bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Bally

Nha Khoa Quốc tế Bally, địa chỉ chăm sóc và phục hình răng miệng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Từ khi thành lập đến nay, Nha Khoa Bally đã can thiệp thành công hàng ngàn ca phẫu thuật khắc phục bệnh lý và phục hình thẩm mỹ răng. Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, hơn 10 năm trong nghề cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho người sử dụng.

Đến với Nha Khoa Quốc Tế Bally, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn công nghệ cao không đau buốt và lành vết thương nhanh chóng. Phương pháp nhổ răng không đau này áp dụng máy siêu âm nhổ răng Piezotome – Thiết bị nhổ răng mới nhất trên thế giới.

2. Phương pháp nhổ răng khôn không đau buốt

Việc lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu chất lượng không quan trọng bằng lựa chọn bác sỹ và công nghệ. Nhổ răng khôn không đau buốt bằng máy siêu âm là công nghệ nhổ răng hiện đại nhất hiện nay. Máy hoạt động nhờ vào những bước sóng siêu âm chọn lọc được chứng minh là an toàn với cấu trúc răng và các mô mềm trong khoang miệng.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome

Máy siêu âm nhổ răng Piezotome sở hữu một loạt những ưu điểm nổi trội có thể kể đến như:

+ Không đau buốt kéo dài

Nhổ răng khôn thường gây đau là vì tác động trực tiếp đến tổ chức liên kết quanh răng bằng lực bẩy và nhổ mạnh. Nhưng với nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác. Đầu máy nhẹ nhàng đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz an toàn với các mô mềm. Các mũi siêu âm tác động làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng một cách nhanh chóng.

+ Không biến chứng sau nhổ răng

Các mũi siêu âm được cài đặt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng. Nhổ răng siêu âm hoàn toàn không gây tác động xấu hay làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Đây là phương pháp nhổ răng an toàn không gây ra bất kỳ biến chứng nào sau khi nhổ răng.

+ Lành vết thương nhanh chóng

Sự biến điệu tần số của sóng siêu âm Piezotome được chứng minh là êm dịu đối với các mô mềm. Trong suốt quá trình tác động tần sóng này còn giúp tái tạo tế bào và kích thích liền thương nhanh, không sưng nề và giảm đau sau phẫu thuật.

+ Tiết kiệm thời gian thực hiện

Thời gian cần thiết để các mũi siêu âm phân tách răng khỏi cung hàm là rất ngắn. Chỉ khoảng vài phút tác động giúp lấy răng khôn ra khỏi tổ chức của nó nhanh chóng.

Nhổ răng khôn nhanh chóng không đau buốt

Mô mềm không bị tổn thương nặng nên không tốn quá nhiều thời gian cầm máu và có thể thực hiện đóng nướu tức thì. Nhờ vậy, tổng thời gian nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có thể chỉ mất khoảng 20 – 30 phút/1 răng, thậm chí có thể nhanh hơn.

Hy vọng với những thông tin của bài viết giúp bạn đọc không còn thắc mắc nhổ răng khôn ở đâu an toàn, chất lượng tại Hà Nội. Mọi thắc hoặc cần đặt lịch nhổ răng khôn nhanh chóng, bạn có thể liên hệ tới hotline 0945 36 8989 hoặc đến địa chỉ 463 Kim Mã, Hà Nội để các bác sỹ giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch