fbpx

Nhổ răng không đau – An toàn nhờ sức mạnh sóng siêu âm cao tần!

Tháng Bảy 26, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Nhổ răng là một kỹ thuật nha khoa phổ biến mà ai cũng phải trải qua ít nhất 1 lần trong đời. Thế nhưng nỗi “sợ đau” khiến cho nhiều …

nhổ răng

Nhổ răng là một kỹ thuật nha khoa phổ biến mà ai cũng phải trải qua ít nhất 1 lần trong đời. Thế nhưng nỗi “sợ đau” khiến cho nhiều người lo lắng và trì hoãn việc nhổ răng, làm ảnh hưởng đến những răng khỏe mạnh khác và sức khỏe toàn thân. Với công nghệ nhổ răng khôn hiện đại bằng máy siêu âm hiện nay sẽ giúp việc nhổ răng trở nên dễ dàng, thực hiện nhanh chóng mà bạn không cần lo lắng đau đớn.

Các trường hợp chỉ định bắt buộc nhổ răng là:

✦  Răng sữa của trẻ em đến thời gian thay răng vĩnh viễn.

✦  Răng sâu: Tình trạng răng bị hỏng nết phần mô răng đến sát nướu, không thể cứu vãn bằng điều trị tủy hoặc trám răng thì cần phải nhổ sớm để tránh lây lan sang các răng bên cạnh.

nhổ răng - nhổ răng sâu

✦  Răng bị nha chu: Nếu bị nha chu nặng, các mô răng và xương xung quanh có thể bị tiêu hủy và không có cơ hội phục hồi lại. Lúc này, cách nhổ răng an toàn là cần thiết và có thể giúp tiết kiệm chi phí điều trị.

✦  Răng mọc lệch: Những trường hợp này thường gặp ở răng nanh và răng khôn. Khi răng khôn mọc lệch nếu không phát hiện và nhổ bỏ sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến răng bên cạnh và sức khỏe răng miệng.

✦  Niềng răng: Một số trường hợp cần nhổ bớt răng để có đủ khoảng trống giúp các răng có thể di chuyển được.

✦  Răng bị chấn thương: Do va chạm hoặc tai nạn, răng có thể bị gãy phần lớn mà không thể phục hình bằng bọc sứ được thì khi đó cần nhổ đi để thực hiện cắm ghép implant hoặc làm cầu răng sứ.

2. QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA BALLY

Quy trình cách nhổ răng an toàn, không đau tại nha khoa Bally:

❶  Thăm khám và tư vấn

Thực hiện thăm khám tổng quát với bác sĩ và tiến hành chụp X – quang sẽ giúp xác định được vị trí răng cần nhổ và mức độ khó dễ của ca nhổ răng, đặc biệt là răng khôn – vị trí đòi hỏi kĩ thuật tốt để nhổ răng không đau và an toàn.

 Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Bước này rất quan trọng, không thể bỏ qua vì nó giúp cho khoang miệng sạch vi khuẩn, giúp đảm bảo nhổ răng an toàn, không bị nhiễm trùng.

❸ Gây tê cục bộ

Việc gây tê giúp bệnh nhân thoái mái hơn, xóa tan nỗi sợ đau khi nhổ, đồng thời trong quá trình thực hiện, bệnh nhân sẽ không có cảm giác gì, tạo điều kiện để bác sĩ nhổ răng an toàn với độ chính xác cao.

Tiến hành nhổ răng

Tùy theo mức độ khó của ca nhổ bỏ răng mà bác sĩ sẽ dùng kiềm, nạy và các dụng cụ nha khoa chuyên dụng để lấy răng ra khỏi xương hàm. Các bác sĩ giỏi sẽ có cách nhổ răng không đau và an toàn, chiếc răng cần nhổ sẽ được lấy ra nhanh chóng, triệt để mà không để lại biến chứng.

nhổ răng - nhổ răng

❺ Cầm máu cho bệnh nhân

Khi răng được nhổ khỏi xương hàm, bác sĩ sẽ đặt bông cầm máu và ổ răng mới nhổ. Đối với trường hợp răng khôn cần phải rạch nướu thì sau khi nhổ bỏ cần phải khâu lại theo đường rạch. Quá trình nhổ răng kết thúc và bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau cho bệnh nhân, hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng và lên lịch tái khám.

3. NHỔ RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA BALLY

Giá nhổ bỏ răng tại nha khoa Bally là 100 000 – 200 000 VNĐ đối với những ca nhổ răng sữa đơn giản nhất. Còn đối với những ca điều trị răng nặng hơn như răng khôn thì cần điều trị bằng máy siêu âm nên chi phí nhổ sẽ đắt hơn, khoảng 3 – 5 triệu VNĐ.

Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Nhổ răng sữa tiêm tê 1 răng 200.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ răng, chân răng vĩnh viễn 1,2,3 1 răng 500.000
Nhổ răng nhiều chân 4,5,6 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn máy siêu âm (Mọc thẳng) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn máy siêu âm (Mọc Lệch) 1 răng 5.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

4. PHƯƠNG PHÁP NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA BALLY

Nha khoa Bally sử dụng công nghệ Piezotome Surgery để nhổ răng không đau và an toàn bằng sức mạnh của sóng siêu âm cao tần. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, sử dụng sóng siêu âm cao tần với bước sóng ngắn và rung động nhanh, dồn dập liên tục để tách đứt dây chằng răng khôn và tự rung lắc răng ra ngoài.

Cách nhổ răng an toàn và không đau bằng công nghệ Piezotome Surgery sẽ giúp bạn không phải lo bắng về những cảm giác đau đớn, ê buốt thông thường, đặc biệt là đảm bảo an toàn khi thực hiện những ca khó như răng khôn. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm thì kĩ thuật nhổ răng sẽ chính xác cao hơn, tránh xảy ra những sai xót làm hỏng răng đáng tiếc.

Để đăng kí nhổ răng không đau tại nha khoa Bally, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ phòng khám Bally tại số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 0945.36.8989 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch