fbpx

Những Idol cười hở lợi vẫn đẹp – Ngắm nụ cười thả phanh của sao Việt

Tháng Ba 9, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Cười hở lợi hay Gummy Smile được coi là không hoàn hảo, thế những vẫn có những idol cười hở lợi vẫn xinh đẹp, nụ cười hở lợi trở thành …

idol cười hở lợi

Cười hở lợi hay Gummy Smile được coi là không hoàn hảo, thế những vẫn có những idol cười hở lợi vẫn xinh đẹp, nụ cười hở lợi trở thành “thương hiệu” và là vũ khí chinh phục người hâm mộ bởi sự đáng yêu mà chúng mang lại.

1. Ngô Diệc Phàm

Đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên cười hở lợi vẫn đẹp phải kể đến Ngô Diệc Phàm, diễn viên người Canada gốc Trung Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc EXO.

idol cười hở lợi

Ngô Diệc Phàm thường xuất hiện với nụ cười hết cỡ.

ngô diệc phàm cười hở lợi

2. Suga (Min Yoon-gi)

Suga là idol tài năng rapper, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc, là thành viên lớn tuổi thứ hai thuộc nhóm nhạc BTS.  Mặc dù là người ít nói nhất nhóm thế nhưng chỉ cần Suga nở nụ cười thì sẽ khiến mọi thứ xung quanh như bừng sáng.

Suga cười hở lợi

Bình thường ít nói là thế nhưng khi nụ cười hở lợi xuất hiện Suga lại trở nên đáng yêu

3. Xiumin (Kim Min-Seok)

Là diễn viên, ca sĩ của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Mặc dù là thành viên lớn tuổi nhất nhưng nhờ bụ cười hở lợi quá sức dễ thương này mà Xiumin thường bị nhầm là em út.

Xiumin cười hở lợi

4. Nayeon (TWICE)

Giữ vai trò vocal lead và center của nhóm nhạc Hàn Quốc TWICE, Nayeon luôn được mọi người yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn nhờ nụ cười hở lợi vô cùng rạng rỡ.

Nayeon cười hở lợi

5. Bang Yongguk

Cựu trưởng nhóm B.A.P là một idol tài năng: rapper, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất thu âm người. Mặc dù trầm tính và ít nói những nhờ sở hữu Gummy Smile nên anh chàng trông vẫn rất thân thiện và đáng yêu.

bang Yongguk cười hở lợi

6. Minah (Girl’s Day)

Bang Minah là giọng nữ chính của nhóm nhạc Hàn Quốc Girl’s Day. Không chỉ sở hữu gương mặt thiên thần, nụ cười hở lợi của Minah càng khiến  cũng vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Minah cười hở lợi

7. Mina (TWICE)

Mina là ca sĩ gốc Nhật và là thành viên của nhóm nhạc đa quốc gia TWICE. Sở hữu vẻ đẹp thanh cao và điềm đạm, mỹ nhân cười hở lợi càng khiến Mina trông trẻ trung và đáng yêu.

Mina cười hở lợi

8. Hotgirl Khả Ngân

Sao Việt cười hở lợi vẫn đẹp và dễ thương không kém sao Hàn.

Khả Ngân cười hở lợi

9. Huỳnh Anh

Mặc dù đã ở tuổi 27 nhưng Huỳnh Anh vẫn trẻ trung và đáng yêu nhờ gương mặt nhỏ gọn cũng nụ cười hở lợi đẹp và đôi mắt cười dễ thương.

Huỳnh Anh cười hở lợi

Cười hở lợi có thể là vũ khí lợi hại của các idol nhưng thực tế chứng minh không phải ai cười hở lợi cũng đẹp, như Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ. Cười hở lợi không chỉ xấu mà còn bị coi là không tốt dưới góc độ tướng số. Do đó, khắc phục nụ cười hở lợi sớm để khôi phục nụ cười tự tin rất cần thiết.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

NHA KHOA QUỐC TẾ BALLY

Hotline 0945368989

Website: http://nhakhoabally.vn/

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch