fbpx

Niềng 2 răng cửa bị hô mất bao lâu – loại mắc cài nào hiệu quả nhanh?

Tháng Tám 30, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Thưa bác sỹ, Em muốn niềng 2 răng cửa bị hô không biết có đắt không ạ? Và nên chọn loại niềng răng nào để có hiệu quả nhanh nhất …

Thưa bác sỹ, Em muốn niềng 2 răng cửa bị hô không biết có đắt không ạ? Và nên chọn loại niềng răng nào để có hiệu quả nhanh nhất ạ? Mong bác sỹ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hùng Sơn – Hoàng Mai)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Sơn, trước tiên cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với Nha khoa Bally. Với băn khoăn của bạn về niềng răng cửa bị hô, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Tại sao cần niềng 2 răng cửa bị hô

Răng hô trước tiên làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng, không chỉ nụ cười mà cả khuôn mặt. Hô răng cửa kể cả khi bạn không cười thì miệng vẫn bị vâu. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, việc ngại cười nói còn khiến bạn tự ti, khó khăn trong giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Hàm răng mọc sai vị trí, sai khớp cắn còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, tạo áp lực lên dạ dày. Do đó niềng răng là rất cần thiết.

niềng răng thỏ

2. Nên niềng 2 răng cửa hô bằng mắc cài nào?

Dù niềng răng cửa hô hay niềng răng thưa, răng móm, răng khấp khểnh thì đều có thể áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài hoặc niềng răng Invisalign. Với nhu cầu niềng răng để có hiệu quả nhanh thì niềng răng mắc cài tự buộc là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Cũng như các loại niềng răng mắc cài khác, niềng răng mắc cài tự buộc cũng có mắc cài và dây cung. Nhưng thay vì dùng thun cố định dây cung, mắc cài tự buộc được thiết kế các rãnh trượt có thể linh động đóng mở, giảm ma sát và giảm bung tuột mắc cài, đồng thời giảm đau đớn cho bệnh nhân. Niềng răng mắc cài tự buộc do đó giúp giảm thiểu số lần tái khám, đem đến hiệu quả chỉnh nha cao.

niềng răng mắc cài kim loại tự buộc giá bao nhiêu

3. Niềng 2 răng cửa bị hô mất bao lâu

Niềng răng hô hay răng khấp khểnh, răng thưa mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường sẽ kéo dài từ 1,5 – 2,5 năm.

+ Mức độ răng hô: ảnh hưởng đến thời gian răng di chuyển. Nếu cần nhổ răng hay nong hàm, thời gian niềng răng sẽ có dài hơn bình thường.

+ Loại mắc cài niềng răng: mắc cài kim loại tự buộc là loại niềng răng mang lại kết quả nhanh nhất

+ Cách chăm sóc răng trong quá trình niềng răng.

Cụ thể hơn bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

dịch vụ niềng răng trả góp

4. Niềng răng cửa bị hô giá bao nhiêu?

Giá niềng 2 răng cửa bị hô phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn. Cụ thể bạn có thể theo dõi trong bảng giá ưu đãi 40% tại Nha khoa Bally dưới đây.

Loại mắc cài niềng răng Chi phí
Mắc cài niềng răng kim loại thường 18.000.000
Mắc cài niềng răng pha lê 30.000.000
Mắc cài niềng răng sứ tự buộc 35.000.000

Đăng ký nhận ưu đãi

Nếu bạn lo lắng vấn đề chi phí, Nha khoa Bally hỗ trợ bạn trả góp KHÔNG LÃI SUẤT, chỉ 1 triệu mỗi tháng cho đến khi trả hết.

Dưới đây là hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Bally.

niềng răng trả góp ở đâu tốt kết quả niềng răng khi nào nên niềng răng thẩm mỹ bảng giá niềng răng trả góp

Như vậy bạn có thể niềng 2 răng cửa bị hô bằng phương pháp niềng răng mắc cài để tiết kiệm chi phí, hoặc niềng răng mắc cài tự buộc để có kết quả nhanh chóng nhất. Để được tư vấn chi tiết bạn có thể gọi đến Hotline 0945 36 8989 của Nha khoa Bally. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được chụp X – Quang và tư vấn miễn phí.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch