fbpx

Niềng 2 răng cửa bị lệch mất bao lâu với giá bao nhiêu rẻ nhất?

Tháng Tám 31, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Thưa bác sỹ, em muốn niềng 2 răng cửa bị lệch nhưng bố mẹ em lại phản đối vì sợ nhổ răng. Không biết niềng răng lệch có phải nhổ …

niềng 2 răng cửa bị lệch

Thưa bác sỹ, em muốn niềng 2 răng cửa bị lệch nhưng bố mẹ em lại phản đối vì sợ nhổ răng. Không biết niềng răng lệch có phải nhổ răng không ạ và chi phí niềng răng thế nào? Nếu bố mẹ không cho làm em muốn tự làm trả góp. Mong bác sỹ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ! (Trà My – Mỹ Đình)

Trả lời:

Chào bạn Trà My, trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với Nha khoa Bally. Với băn khoăn của bạn về niềng răng cửa bị lệch, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Niềng 2 răng cửa bị lệch có cần thiết?

Răng cửa bị lệch không chỉ khiến hàm răng, nụ cười của bạn kém thẩm mỹ mà còn khiến bạn tự ti, ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Răng mọc lệch, sai khớp cắn còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và phát âm.

niềng 2 răng cửa bị lệch

Không những thế mà 1 hàm răng đều đẹp thẳng hàng còn trông bạn trẻ hơn rất nhiều.

2. Niềng răng cửa mọc lệch mất bao lâu?

Thời gian niềng 2 răng cửa bị lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là loại mắc cài niềng răng, công nghệ niềng răng và cách bạn chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1,5 – 2,5 năm. Cụ thể bạn có thể xem chi tiết tại:

>>> Niềng răng mất bao lâu thì đạt được hiệu quả đều đẹp nhanh nhất?

3. Niềng răng cửa bị lệch giá bao nhiêu?

Giá niềng răng cửa mọc lệch chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng bạn lựa chọn. Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng ưu đãi 40% tại Nha khoa Bally dưới đây.

Loại niềng răng Chi phí Ưu điểm
Niềng răng kim loại thường 18.000.000 Giá rẻ, hiệu quả nhanh chóng
Niềng răng pha lê 30.000.000 Trong suốt thẩm mỹ, hiệu quả nhanh
Niềng răng sứ tự buộc 35.000.000 Thẩm mỹ, rút ngắn thời gian, hiệu quả nhanh
Niềng răng Invisalign 70.000.000 Thẩm mỹ tuyệt đối, hiệu quả

Đăng ký nhận ưu đãi

Nếu bạn muốn tự chi trả, nha khoa Bally cho phép bạn trả góp KHÔNG LÃI SUẤT. Chỉ cần trả trước 5 triệu sau đó mỗi tháng trả góp 1 triệu cho đến khi trả hết.

bảng giá niềng răng trả góp khi nào nên niềng răng thẩm mỹ kết quả niềng răng

4. Niềng 2 răng cửa bị lệch có phải nhổ răng không?

Việc có nhổ răng khi niềng răng không phụ thuộc vào độ tuổi của bạn và tình trạng răng của bạn. Trong nhiều trường hợp, nếu độ tuổi của bạn vẫn áp dụng được phương pháp nong hàm thì không cần nhô răng. Hoặc hàm còn khoảng trống sẽ thực hiện kéo lùi răng. Trường hợp hàm thiếu khoảng trống để răng di chuyển sẽ phải nhổ răng.

Cụ thể trường hợp của bạn Trà My cần được thăm khám để xác định chính xác có phải nhổ răng hay không.

Như vậy bạn Trà My không cần lo lắng về việc niềng 2 răng cửa bị lệch. Bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Bally ở địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được chụp X-Quang và tư vấn miễn phí. Nếu có thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0945 36 8989 để được giải đáp nhanh nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch