fbpx

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tháng Mười Một 1, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Thưa bác sĩ, cháu có 2 chiếc răng cửa bị kênh, liệu cháu có thể niềng 2 răng cửa thôi được không và niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu …

Thưa bác sĩ, cháu có 2 chiếc răng cửa bị kênh, liệu cháu có thể niềng 2 răng cửa thôi được không và niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền rẻ nhất ạ? Thời gian niềng 2 răng cửa mất bao lâu, có nhanh hơn niềng toàn hàm không? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu cảm ơn nhiều ạ! (Tường Vi – Ngọc Hồi)

Trả lời:

Chào bạn Tường Vi, trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với Nha khoa Bally. Với băn khoăn của bạn niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Để biết niềng 2 răng cửa mất bao nhiêu tiền trước tiên bạn Tường Vi cần biết cho dù là chỉ 2 răng cửa bị khấp khểnh thôi bạn vẫn phải gắn mắc cài cả hàm. Có 2 lý do cho việc này. Thứ nhất các răng trên cùng 1 hàm và giữa 2 hàm răng có liên quan đến nhau. Sự di chuyển của răng này cần phải có khoảng trống do răng bên cạnh di chuyển tạo ra, sự dịch chuyển của răng hàm trên sẽ ảnh hưởng đến khớp cắn với răng hàm dưới và ngược lại. Thứ hai, không thể có loại mắc cài hay khay niềng nào mà chỉ gắn lên 2 răng cửa. Do đó, niềng 2 răng cửa cũng chính là niềng răng toàn hàm.

Như vậy niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền cũng chính là chi phí niềng răng 1 hàm. Thông thường giá niềng răng cửa sẽ bằng 1/2 tổng chi phí trọn gói, dao động từ 10 – 40 triệu đồng. Sở dĩ chi phí có sự chênh lệch lớn như vậy là do phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu

2. Yếu tố quyết định niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu

Chi phí niềng răng cửa có thể khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Loại mắc cài niềng răng: là yếu tố chính quyết định giá niềng răng cửa cao hay thấp. Rẻ nhất là mắc cài kim loại thường có giá khoảng 20 – 30 triệu trọn gói 2 hàm, đắt nhất là niềng răng vô hình hay niềng răng không mắc cài Invisalign có giá khoảng 80 – 120 triệu trọn gói 2 hàm.

+ Tình trạng răng miệng: Nếu mức độ răng xấu của bạn là hô vẩu hoặc khấp khểnh, khả năng bạn sẽ cần thêm vài chiếc minivis cho quá trình kéo răng. Niềng hai răng cửa giá bao nhiêu tiền do đó sẽ phải cộng thêm tiền vis là khoảng 1-2 triệu/chiếc. Ngoài ra nếu bạn có bệnh lý về nướu hoặc răng bị sâu, bạn sẽ phải điều trị chúng trước khi niềng răng và đây là khoản chi phí phát sinh.

+ Mức độ đầu tư của từng cơ sở nha khoa: cùng một loại mắc cài và cùng 1 tình trạng răng miệng, giá niềng răng vẫn sẽ có sự khác nhau do mức độ đầu tư về công nghệ, cơ sở vật chất và trình độ của đội ngũ bác sĩ khác nhau. Hoặc cũng có thể là do chính sách ưu đãi giá ở từng thời điểm của mỗi nha khoa.

niềng răng bị cười hở lợi do đâu

3. Niềng 2 răng cửa mất bao lâu?

Niềng 2 răng cửa hay niềng 4 răng cửa, niềng cả hàm cũng cần trải qua các bước của quá trình niềng răng tiêu chuẩn như chụp X – Quang, lên phác đồ điều trị, lấy dấu hàm, gắn mắc cài và tái khám định kỳ. Do đó thời gian niềng răng mất bao lâu chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, loại mắc cài niềng răng và công nghệ niềng răng, dao động từ 12 – 24 tháng.

Tại Nha khoa Bally áp dụng công nghệ niềng răng 3D Speed giúp rút ngắn thời gian niềng răng đáng kể. Phần mềm 3D Future cho phép khách hàng xem trước kết quả và lên phác đồ điều trị chính xác.

Hiện nay Nha khoa Bally đang áp dụng ưu đãi 40% chi phí niềng răng cho khách hàng, chỉ còn 19 triệu trọn gói

Đăng ký nhận khuyến mãi

Ngoài ra bạn cũng có thể trả góp không lãi suất khi niềng răng tại Bally chỉ 1 triệu/tháng

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn Tường Vi đã biết niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy gọi điện đến Hotline 0945 36 8989 để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch