fbpx

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Tháng Sáu 15, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Thưa bác sĩ, nếu em chỉ bị khấp khểnh 1 hàm thì có thể niềng răng 1 hàm được không. Nếu được thì chi phí niềng răng 1 hàm …

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Hỏi: Thưa bác sĩ, nếu em chỉ bị khấp khểnh 1 hàm thì có thể niềng răng 1 hàm được không. Nếu được thì chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, có rẻ hơn nhiều so với niềng răng cả 2 hàm không? Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ. Em xin cảm ơn. (Thu Loan – Hải Phòng)

Trả lời: Chào bạn Thu Loan. Vấn đề bạn thắc mắc cũng là băn khoăn của nhiều người gửi về cho Bally. Có thể niềng răng 1 hàm không và niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền sẽ được bác sĩ Bally giải quyết cụ thể trong bài viết sau đây.

Có thể niềng răng 1 hàm không?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu - có thể niềng răng 1 hàm không

Trước khi tìm hiểu niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu thì bạn cần xác định có thể chỉ chỉnh nha một hàm hay không? Câu trả lời là có nhưng tỉ lệ có thể niềng răng một hàm khá ít. Bởi vì niềng răng hai hàm sẽ đem lại sự hài hòa cả về thẩm mỹ và khớp cắn giúp răng đều đẹp và bền chắc lâu dài.

Đối với một số trường hợp bác sĩ thăm khám và nhận thấy răng trên  một hàm mọc đều nhau và vòm hàm cân đối với khuôn mặt, khi đó có thể niềng răng 1 hàm vẫn đảm bảo hiệu quả tốt. Khi đó hàm còn lại cần niềng sẽ được điều chỉnh để các răng di chuyển và sắp xếp đều đặn trên cung hàm, đồng thời căn chỉnh tỉ lệ vòm hàm chuẩn để tạo được sự hòa hợp, giúp khớp cắn của răng được cân đối.

Vậy nên, để xác định có thể thực hiện niềng răng một hàm không, bạn hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được chụp X -quang, xác định dáng mọc và khớp cắn của răng có đủ điều kiện không. Nếu bác sĩ xác định chính xác hàm răng của bạn có thể chỉnh nha 1 hàm hiệu quả thì nên thực hiện, còn không, niềng răng cả 2 hàm là cách tốt nhất để hoàn thiện thẩm mỹ cho răng.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu - địa chỉ nha khoa uy tín

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Đa số mọi người đều có suy nghĩ chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu sẽ thấp hơn rất nhiều so với niềng răng cả hai hàm, nhưng thực tế, sự chênh lệch là có nhưng không quá nhiều.

Mời các bạn tham khảo bảng giá niềng răng một hàm tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Trọn gói 30.000.000 – 40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa Trọn gói 35.000.000 – 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn Trọn gói 45.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ có khóa Trọn gói 50.000.000 – 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito Trọn gói 100.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito (Phức tạp) Trọn gói 120.000.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay) Trọn gói 79.100.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay) Trọn gói 124.300.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay) Trọn gói 146.900.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài kim loại Trọn gói 15.000.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài sứ Trọn gói 18.000.000
Chỉnh nha – Tiền phục hình Trọn gói 10.000.000

Như mức giá trên bảng đưa ra, chi phí niềng răng 1 hàm sẽ khác nhau giữa các phương pháp niềng răng nhưng so với niềng răng 2 hàm thì độ chênh lệch rất ít. Vậy nên nếu răng bạn không đủ điều kiện để niềng răng 1 hàm thì bạn có thể lựa chọn niềng răng 2 hàm mà không cần băn khoăn quá nhiều về vấn đề niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.

Một số phương pháp niềng răng 1 hàm mà bạn có thể lựa chọn tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu của bản thân:

✧  Niềng răng mắc cài kim loại

✧  Niềng răng mắc cài sứ

✧  Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi)

✧  Niềng răng mắc cài tự khóa

✧  Niềng răng khay trong

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu - phương pháp niềng răng

Nha khoa Bally là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong thẩm mỹ nha ở Việt Nam vì sự đầu tư chuyên nghiệp với công nghệ và thiết bị phòng khám theo chuẩn Châu Âu, các công nghệ thẩm mỹ răng (bọc răng sứ, cấy ghép implant hay niềng răng,…) hiện đại hàng đầu hiện nay đều được Bally thực hiện chuyển giao và đưa vào sử dụng với mục đích tăng hiệu quả thực hiện trong thời gian nhanh chóng hơn và độ an toàn được đảm bảo. Đồng thời đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp ở những nước có ngành công nghiệp nha khoa phát triển như Mỹ, Đức và Hàn Quốc cũng là một lợi thế giúp các ca phục hình răng được đảm bảo đúng kĩ thuật và tỉ lệ thành công cao.

Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu không có nhiều chênh lệch so với chi phí niềng răng cả 2 hàm. Chính vì vậy, nếu răng bạn không đủ điều kiện để niềng 1 hàm thì việc niềng răng cả 2 hàm cũng không phải là vấn đề phải băn khoăn. Nếu cần được giải đáp thêm thì hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0945 36 8989 hoặc đến địa chỉ phòng khám nha khoa Bally – 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí với các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ nha khoa hàng đầu. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch