fbpx

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Tháng Tám 13, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Một địa chỉ niềng răng uy tín là điều kiện quan trọng quyết định kết quả niềng răng có như mong muốn. Do đó mà nhiều phụ huynh còn băn …

niềng răng là gì

Một địa chỉ niềng răng uy tín là điều kiện quan trọng quyết định kết quả niềng răng có như mong muốn. Do đó mà nhiều phụ huynh còn băn khoăn niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt nhất. Giữa hàng trăm địa chỉ nha khoa mọc lên như nấm tại Hà Nội, lựa chọn không hề dễ dàng.

1. Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt

Niềng răng cho trẻ em có nhiều khác biệt so với niềng răng ở người lớn. Theo hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, thời điểm niềng răng tốt nhất cho trẻ là từ 7 – 15 tuổi. Vậy lựa chọn niềng răng trẻ em ở đâu tốt để đảm bảo kết quả?

Căn cứ vào nhiều yếu tố, chúng tôi xin được đưa ra một vài lựa chọn về địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay tại Hà Nội.

1.1 Nha khoa Bally

Địa chỉ: 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Là địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở Hà Nội chất lượng được khách hàng bình chọn. Từ khi ra đời, Nha khoa Bally đã thực hiện điều trị cho hàng trăm khách hàng và nhận được sự hài lòng.

Nha khoa Bally là 1 trong ít nha khoa tại Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, với cơ sở vật chất hiện đại, ghế nha cao cấp, hệ thống máy XQuang 3D. Bảng giá dịch vụ tại Bally thuộc tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng lao động. Đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa Bally được nhận định là có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chỉnh hình răng.

noo phước thịnh làm răng sứ

1.2 Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

Địa chỉ: 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điểm nổi bật của Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương là bề dày hoạt động cũng như kinh nghiệm của bác sỹ. Bệnh viện là tuyến cuối về khám chữa răng của người dân ở Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Thông thường với những trường hợp phức tạp như răng mọc ngầm cần thiết gây mê, khách hàng sẽ thực hiện tại đây.

1.3 Nha khoa Lạc Việt

Địa chỉ: 74 Sơn Tây – Đống Đa – Hà Nội

Cũng như nhiều địa chỉ nha khoa khác, nha khoa Lạc Việt đã hoạt động trong lĩnh vực chỉnh hình răng tương đối lâu. Đôi ngũ bác sỹ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội có chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất đảm bảo. Lạc Việt cũng là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại Hà Nội.

2. Yếu tố lựa chọn địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội

2.1 Đội ngũ bác sỹ

Bác sỹ là người trực tiếp thực hiện niềng răng cho trẻ em, người quyết định đến kết quả niềng răng. Bác sỹ không chỉ cần có chuyên môn mà còn phải có kinh nghiệm. Kiến thức cần được áp dụng thành công vào thực tế hành động. Niềng răng ở trẻ em không hề dễ hơn niềng răng ở người lớn. Khi mà răng sữa có thể chưa thay hết, răng vĩnh viễn đã mọc lên. Nha sỹ cần tiên liệu quá trình răng mọc lên và lên phác đồ điều trị phù hợp nhất.

niềng răng cho trẻ em ở hà nội

2.2 Cơ sở vật chất

Không phải tự nhiên mà có những cơ sở nha khoa niềng răng với chi phí rất rẻ. Đơn giản là “tiền nào của nấy”, chất lượng tương xứng với giá cả. Một địa chỉ niềng răng tốt cần đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất. Bao gồm máy chụp XQuang, hệ thống chụp Cone Beam 3D, ghế nha khoa cao cấp. Ngoài ra còn phải kể đến phòng chờ cho khách, nơi đỗ xe.

2.3 Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Niềng răng cho trẻ em thường kéo dài từ 1 – 2 năm. Do đó chăm sóc khách hàng tốt rất quan trọng. Khách hàng cần được gọi điện nhắc lịch tái khám, dặn dò về việc vệ sinh răng miệng, những gì nên và không nên trong quá trình niềng răng, đồng thời xử lý thắc mắc của khách hàng kịp thời. Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt do đó cần có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

TÌM HIỂU THÊM >>> Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? Có rẻ hơn ở người lớn?

3. Niềng răng cho trẻ em tại Nha khoa Bally

Tại nha khoa Bally không chỉ có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, dịch vụ khách hàng tốt, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, mà còn có chính sách giá tốt. Bally cho phép bạn niềng răng trả góp chỉ 1 triệu/tháng. Thủ tục đơn giản, linh hoạt, trả góp lãi suất 0%. Niềng răng tại Nha khoa Bally bạn được bảo hành trọn đời.

Ngoài ra Bally đang có chương trình Ưu đãi niềng răng chỉ còn 18 triệu trọn bộ. Bạn có thể Đăng ký nhận ưu đãi tại đây.

Khách hàng nói gì khi lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Bally

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết cách lựa chọn niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt. Nếu có thắc mắc, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo Hotline 0945 36 8989 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Bally địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được chụp XQuang và tư vấn miễn phí.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch