fbpx

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tháng Sáu 18, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, răng em hàm trên không được đều nên em muốn niềng răng 1 hàm trên có được không ạ? Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu …

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu

Hỏi: Chào bác sĩ, răng em hàm trên không được đều nên em muốn niềng răng 1 hàm trên có được không ạ? Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu và phụ thuộc vào yếu tố nào? Mong nhận được sự giải đáp sớm từ bác sĩ. Em cảm ơn. (Thu Bình – Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Thu Bình, cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về nha khoa Bally. Với vấn đề niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền, bác sĩ Bally sẽ trả lời cụ thể như sau:

1. Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu?

niềng răng hàm trên giá bao nhiêu - niềng răng

Đối với một hàm răng lệch lạc, thường sẽ được yêu cầu niềng cả 2 hàm để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và sự hòa hợp về khớp cắn của 2 hàm sau khi chỉnh nha. Tuy nhiên, có trường hợp chỉ cần niềng răng 1 hàm, tuy nhiên tỉ lệ đó là khá ít vì để niềng răng hàm trên thì răng hàm dưới phải đáp ứng điều kiện sau: đều nhau, dáng mọc thẳng, vuông góc với phương nằm ngang, không nhô ra thụt vào, không xô lệch khỏi cung hàm chuẩn.

Do đó, bạn cần đến bác sĩ để được thăm khám thật kĩ xem có đủ điều kiện để niềng răng hàm trên hay không hay buộc phải niềng cả hàm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong trường hợp bạn đủ điều kiện để niềng răng 1 hàm trên thì giá niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

1.1 Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Răng hô, vẩu, móm, thưa, lệch lạc, khấp khểnh….có nhiều mức độ khác nhau, tùy từng mức độ thì mức giá chỉnh nha sẽ có sự chênh lệch. Nếu răng lệch lạc càng nhiều thì việc uốn nắn và chỉnh lại dáng răng cũng như vị trí răng càng khó, khi đó mức giá niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền sẽ cao hơn.

Hơn nữa, nếu tình trạng răng miệng hiện tại gặp phải một số vấn đề bệnh lý thì cần phải thực hiện chữa trị triệt để trước khi tiến hành chỉnh nha, khi đó mức giá niềng răng sẽ cộng thêm chi phí điều trị bệnh lý.

1.2 Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp niềng răng 

niềng răng hàm trên giá bao nhiêu - phương pháp niềng răng

Hiện nay công nghệ nha khoa phát triển nên có rất nhiều phương pháp niềng răng mới, hiện đại hơn, đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và thời gian niềng răng được rút ngắn.

Niềng răng được phân ra làm 2 loại khí cụ cơ bản là khay niềng và mắc cài. Mỗi loại sẽ có một mức giá niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền khác nhau, tùy theo nhu cầu và mức tài chính của bạn thì bạn có thể cân nhắc một phương pháp chỉnh nha phù hợp.

Những người đặt yêu cầu về độ thẩm mỹ của hàm răng trong thời gian đeo niềng cao, làm sao cho ít bị lộ nhất thì phương pháp niềng răng trong suốt là tốt nhất, tuy nhiên mức giá loại này khá cao, thường từ 90 – 140 triệu VNĐ. Để giảm thiểu chi phí thực hiện, bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài sứ hoặc mắc cài pha lê, độ thẩm mỹ cũng khá tốt nhưng mức giá thấp hơn so với niềng răng khay trong.

Nếu bạn không quan tâm đến yêu cầu thẩm mỹ thì phương pháp niềng răng mắc cài kim loại sẽ phù hợp với bạn. Lựa chọn mắc cài kim loại, bạn chỉ phải trả một chi phí khá thấp, từ 20 – 30 triệu VNĐ, đồng thời vẫn đảm hiệu quả niềng răng đạt được.

2. Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tại nha khoa Bally

Khách hàng niềng răng hàm trên tại Nha khoa Bally nói gì?

Tại nha khoa Bally, để xác định bạn có đủ điều kiện để niềng răng một hàm trên không, các bác sĩ Bally sẽ dựa trên tình trạng răng của bạn khi thăm khám để đưa ra tư vấn phù hợp. Chi phí niềng răng hàm trên bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào độ lệch lạc của răng mỗi người và phương pháp niềng răng được lựa chọn. Thực hiện niềng răng tại Bally, bạn sẽ được thực hiện với những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình thẩm mỹ nha, đồng thời, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ tiên tiến đạt chuẩn châu Âu cũng là ưu thế nổi trội của Bally so với nhiều nha khoa khác, giúp cho quá trình niềng răng được thực hiện đảm bảo độ an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Trọn gói 30.000.000 – 40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa Trọn gói 35.000.000 – 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn Trọn gói 45.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ có khóa Trọn gói 50.000.000 – 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito Trọn gói 100.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito (Phức tạp) Trọn gói 120.000.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay) Trọn gói 79.100.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay) Trọn gói 124.300.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay) Trọn gói 146.900.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài kim loại Trọn gói 15.000.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài sứ Trọn gói 18.000.000
Chỉnh nha – Tiền phục hình Trọn gói 10.000.000

 Hiện nay Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ niềng răng, chỉ còn 18 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Bally

kết quả niềng răng tại nha khoa bally kết quả niềng răng tại nha khoa bally

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng lệch lạc nặng hay nhẹ và phương pháp niềng răng lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp về bất kì vấn đề nha khoa nào, bạn hãy gọi đến số hotline 0945 36 8989 hoặc đến trực tiếp phòng khám Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được hỗ trợ sớm nhất. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch