fbpx

Niềng răng hô bao nhiêu tiền thì hiệu quả? [Bảng giá cập nhật 2019]

Tháng Tám 17, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ. Em muốn hỏi là niềng răng hô bao nhiêu tiền hiện nay? Em bị hô răng từ nhỏ nên rất tự ti mỗi khi giao tiếp …

niềng răng hô bao nhiêu tiền

Hỏi: Chào bác sĩ. Em muốn hỏi là niềng răng hô bao nhiêu tiền hiện nay? Em bị hô răng từ nhỏ nên rất tự ti mỗi khi giao tiếp với mọi người. Giờ đi làm mới hiểu được một hàm răng đều đặn, trắng sáng quan trọng như thế nào nên em quyết định sẽ niềng răng để sở hữu một hàm răng thẩm mỹ hơn. Nhưng em thấy trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá niềng răng hô khác nhau nhưng không rõ hiệu quả cụ thể như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn kĩ hơn giúp em. Em cảm ơn. (Thu Bình – Thái Nguyên)

Trả lời: Chào bạn Thu Bình, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về ban tư vấn của nha khoa Bally. Đối với vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu tiền hiện nay, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn và lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất nhé!

1. Niềng răng hô bao nhiêu tiền hiện nay?

niềng răng hô bao nhiêu tiền - răng hô

Niềng răng hô là pháp hoàn hảo giúp nắn chỉnh hô vẩu hiệu quả. Tuy nhiên, niềng răng chỉ có thể áp dụng nếu nguyên nhân gây ra tình trạng răng hô là do răng. Đối với một số trường hợp răng hô do hàm thì chỉ có thể can thiệp phẫu thuật điều chỉnh khớp hàm mới có thể chữa hô vẩu hoàn toàn.

Chính vì thế, bạn cần đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để thăm khám kĩ lưỡng xem nguyên nhân gây hô răng là do đâu để các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Nếu răng hô do răng thì hãy niềng răng càng sớm càng tốt để sớm tạm biệt hô vẩu và sở hữu một hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền hiện nay? Đây chắc hẳn là mỗi quan tâm lớn của nhiều người trước khi quyết định thực hiện niềng răng chỉnh hô. Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp chỉnh hô với ưu – nhược điểm riêng biệt, phù hợp với đa dạng các nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Bảng giá niềng răng hô dao động từ 30 – 140 triệu VNĐ, tùy theo mức độ lệch lạc của răng so với khớp hàm chuẩn và phương pháp chỉnh nha lựa chọn.

2. Niềng răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

niềng răng hô bao nhiêu tiền - răng hô - phương pháp mắc cài

Niềng răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

+ Tình trạng răng lệch lạc

Nếu răng hô nhẹ, chỉ mất thời gian ngắn để nắn chỉnh thì giá niềng răng hô sẽ thấp hơn so với những trường hợp răng hô nặng, cần phải niềng răng trong thời gian dài.

+ Phương pháp chỉnh nha lựa chọn

Nếu sử dụng mắc cài kim loại buộc chun, bạn sẽ chỉ cần khoảng 20 – 30 triệu VNĐ để niềng răng chỉnh hô. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm về thẩm mỹ và sự bất tiện khi sử dụng vì mắc cài dễ bị bung sút.

Thường ở mức giá tầm trung 30 – 50 triệu VNĐ, bạn nên lựa chọn mắc cài kim loại hoặc sứ tự khóa. Mắc cài tự khóa sẽ giúp cố định mắc cài chắc chắn hơn so với loại buộc chun cổ điển.

Hiện nay, phương pháp niềng răng hô có giá cao nhất là chỉnh nha không mắc cài Invisalign. Phương pháp này mang lại độ thẩm mỹ vượt trội, sự tiện lợi và an toàn hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài. Giá niềng răng khay trong Invisalign thường có giá dao động từ 80 – 140 triệu VNĐ.

+ Chất lượng nha khoa thực hiện chỉnh nha

Một nha khoa hiện đại với quy trình chuyên biệt hóa, cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, máy móc thiết bị tối tân cùng cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những nha khoa ít đầu tư và lạc hậu.

3. Niềng răng hô bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bally?

Hiện nay niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh hô được yêu thích nhất tại nha khoa Bally vì sự tiện lợi, an toàn và độ thẩm mỹ cao.

niềng răng hô bao nhiêu tiền - răng hô - niềng răng khay trong

Ngoài ra, các hình thức niềng răng bằng mắc cài tự khóa (sứ hoặc kim loại) cũng khá được ưa chuộng vì hiệu quả chỉnh nha tốt và giá cả phải chăng.

Mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng hô tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Dịch vụĐơn vịChi phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩnLiệu trình30.000.000 – 40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóaLiệu trình35.000.000 – 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩnLiệu trình45.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ có khóaLiệu trình50.000.000 – 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi IncognitoLiệu trình100.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito (Phức tạp)Liệu trình120.000.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14-25 cặp khay)Liệu trình79.100.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (25 trở lên cặp khay)Liệu trình100.000.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay)Liệu trình125.900.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1Trọn gói5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2Trọn gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3Trọn gói15.000.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài kim loạiMột hàm/ Liệu trình15.000.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài sứMột hàm/ Liệu trình18.000.000
Chỉnh nha – Tiền phục hìnhMột hàm/ Liệu trình10.000.000

Niềng răng hô tại nha khoa Bally, bạn sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với một phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu:

❤ Đội ngũ bác sĩ điều trị đều là những chuyên gia hàng đầu trong niềng răng, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị hô vẩu.

❤ Máy móc công nghệ hiện đại hỗ trợ giúp niềng răng đạt hiệu quả cao và an toàn trong suốt quá trình điều trị.

❤ Có đa dạng các hình thức chỉnh nha với nhiều mức giá niềng răng hô khác nhau, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

❤ Chính sách bảo hành lâu dài, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình.

Để chữa hô vẩu thì hãy thực hiện niềng răng hô càng sớm càng tốt. Hãy lựa chọn phòng khám uy tín để thực hiện giúp chỉnh nha an toàn và đạt hiệu quả tốt. Còn vấn đề niềng răng hô bao nhiêu tiền thì có rất nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Để được tư vấn kĩ hơn về các phương pháp niềng răng hô, hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Bally tại tầng 5 – 6, số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline 0945.36.8989/ 024.33.11.33.99.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế Bally