fbpx

Niềng răng hô không mắc cài – Giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay

Tháng Tám 15, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Niềng răng hô không mắc cài là giải phải thẩm mỹ nha rất được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này không những đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tốt mà …

niềng răng hô không mắc cài

Niềng răng hô không mắc cài là giải phải thẩm mỹ nha rất được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này không những đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tốt mà còn vượt trội hơn những phương pháp khác ở độ thẩm mỹ và sự tiện lợi. Vì màu sắc trong suốt tương đồng với răng thật và sự tháo lắp dễ dàng nên niềng răng không mắc cài không gây ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày, giúp bệnh nhân thoải mái và tự tin hơn khi mang niềng.

Niềng răng hô không mắc cài là gì?

niềng răng hô không mắc cài - răng hô

Răng hô là tình trạng răng không vào đúng quỹ đạo của hàm mà mọc chìa ra phía ngoài. Răng hô không những gây khó khăn khi ăn uống mà còn làm giảm độ thẩm mỹ của khuôn miệng, khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Chính vì thế, nếu nguyên nhân gây hô, vẩu là do răng thì cần phải niềng răng để nắn chỉnh chúng về đúng với khớp hàm chuẩn.

Có nhiều cách niềng răng hô như sử dụng mắc cài cố định (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi)  khay niềng tháo lắp.

Hiện nay, niềng răng hô không mắc cài bằng những khay niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng đang là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất. Sử dụng phương pháp này, người bệnh sẽ được cung cấp một bộ khay niềng trong suốt (20 – 45 khay) tùy theo mức độ hô, vẩu của mỗi người, sau đó, dưới lộ trình điều trị mà bác sĩ đã vạch sẵn, bệnh nhân sẽ tự niềng răng tại nhà, tháo lắp và thay khay niềng mới một cách dễ dàng mà không cần phải đến tận nha khoa như khi sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài.

Khay niềng Invisalign Hoa Kì đang là loại khay trong suốt tốt nhất hiện nay.

Niềng răng hô không mắc cài là giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất

niềng răng hô không mắc cài - tháo lắp dễ dàng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nắn chỉnh răng hô bằng niềng răng Invisalign là:

Độ thẩm mỹ tốt trong suốt quá trình niềng răng: Do có cấu tạo trong suốt, tương đương với màu sắc của răng thật nên niềng răng Invisalign mang đến độ thẩm mỹ cao khi bạn mang miềng, tạo cảm giác đeo như không đeo giúp bệnh nhân có thể tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người.

Sự tiện lợi: Vì toàn bộ khay niềng được thiết kế sẵn và bệnh nhân có thể tự điều chỉnh và tháo lắm tại nhà, tiết kiệm thời gian đến gặp nha sĩ so với những phương pháp niềng răng khác.

An toàn, phù hợp cho mọi lứa tuổi: Vì làm từ chất liệu nhựa được kiểm chứng an toàn với sức khỏe răng miệng nên niềng răng hô không mắc cài Invisalign an toàn và không gây bất kì sự kích ứng nào cho răng, nướu.

Có thể tháo lắp và vệ sinh dễ dàng: Việc tháo lắp dễ dàng giúp bệnh nhân có thể vệ sinh đơn giản, tránh tình trạng thức ăn thừa dắt vào khí cụ, không lấy ra hết sẽ gây hôi miệng và sâu răng như phương pháp niềng răng mắc cài.

Tại nha khoa Bally, niềng răng hô không mắc cài Invisalign là phương pháp chỉnh nha được yêu thích hàng đầu vì những ưu thế vượt trội so với nhiều phương pháp niềng răng khác. Khay niềng Invisalign được thiết sản xuất tại Hoa Kì dựa trên những số liệu về khuôn hàm cùng với lộ trình niềng răng được bác sĩ Bally tính toán kĩ lưỡng và chuyển sang.

Trong suốt quá trình niềng răng, bệnh nhân sẽ tự tháo lắp và thay khay niềng mới tại nhà dưới phác đồ điều trị của bác sĩ. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn cần phải đến nha khoa Bally một số lần nhất định theo lịch hẹn của bác sĩ để có thể kiểm tra tiến độ điều trị cũng như điều chỉnh những sai sót nếu có.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có giá gần như cao nhất trong tất cả các phương pháp niềng răng hiện nay tại Bally nhưng chắc chắn với sự vượt trội về mọi mặt, chi phí này là hoàn toàn xứng đáng.

Niềng răng hô không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng tối ưu nhất giúp mang lại hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng và đảm bảo được độ thẩm mỹ tốt trong suốt quá trình đeo niềng. Nếu cần tư vấn thêm về phương pháp niềng răng khay trong Invisalign, hãy gọi đến hotline 0945.36.8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám Bally tại Tầng 5-6, số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được hỗ trợ sớm nhất. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch