fbpx

Niềng răng hô trả góp không lãi suất ở đâu giá rẻ và chất lượng nhất

Tháng Tám 21, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Chào bác sỹ, em năm nay 21 tuổi đang còn đi học. Răng em bị hô từ lâu nên em muốn niềng răng để khắc phục. Không biết trung tâm …

dịch vụ niềng răng trả góp

Chào bác sỹ, em năm nay 21 tuổi đang còn đi học. Răng em bị hô từ lâu nên em muốn niềng răng để khắc phục. Không biết trung tâm có niềng răng hô trả góp không ạ, chi phí và thủ tục như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sỹ! (Hồ Hoa – Nghệ An)

Trả lời: 

Chào bạn Hồ Hoa, trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với Nha khoa Bally. Với băn khoăn của bạn về phương pháp niềng răng trả góp, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Niềng răng hô trả góp giá bao nhiêu?

Niềng răng hô thường được áp dụng cho các trường hợp răng hô vẩu do răng hoặc hô hàm mức độ nhẹ. Thông thường chi phí niềng răng hô cũng như chi phí niềng răng thưa hay khấp khểnh, cao hay thấp phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng bạn lựa chọn. Bạn Hoa có thể tham khảo bảng giá niềng răng ưu đãi tại Nha khoa Bally dưới đây.

Loại mắc cài niềng răng Giá (trọn bộ) Ưu điểm
Mắc cài kim loại thường 18.000.000 Tiết kiệm chi phí, hiệu quả nhanh chóng
Mắc cài Pha lê 30.000.000 Trong suốt thẩm mỹ
Mắc cài sứ tự buộc 35.000.000 Thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian

2. Có nên niềng răng hô trả góp

Thông thường các nha khoa sẽ cho phép bạn trả góp trực tiếp tại Nha khoa với lãi suất 0%. Điều này rất có lợi cho những khách hàng có nhu cầu niềng răng nhưng chưa có thu nhập như bạn Hoa. Ngoài ra niềng răng trả góp như 1 bản đảm bảo nha khoa cung cấp dịch vụ chất lượng cả trước và trong khi niềng răng.

niềng răng trả góp

Dù niềng răng hô trả góp hay trả 1 lần, bạn Hoa cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng. Một địa chỉ nha khoa niềng răng hô chất lượng cần đảm bảo:

+ Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm: vì bác sỹ là người quyết định đến 70% kết quả niềng răng. Họ là người trực tiếp thăm khám, chỉ định phương hướng, lên phác đồ điều trị và trực tiếp điều trị cho khách hàng.

+ Công nghệ niềng răng: dù không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng nhưng công nghệ tốt sẽ giúp rút ngắn thời gian niềng răng

+ Máy móc, cơ sở vật chất: 1 địa chỉ nha khoa tốt cần đảm bảo về cơ sở vật chất, các loại thiết bị máy móc như máy chụp XQuang ConeBeam, phần mềm 3D cho phép xem trước kết quả, máy vô trùng, ghế nha khoa cao cấp.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bạn được đặt lịch và đón tiếp chu đáo, không cần chờ đợi để được làm dịch vụ, hướng dẫn bạn làm thủ tục và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện nhắc bạn lịch tái khám, dặn dò bạn cách ăn uống và chăm sóc răng. Đó là những công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng tại Nha khoa Bally.

chữa cười hở lợi tại Nha khoa Bally

3. Niềng răng hô trả góp tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally hỗ trợ khách hàng niềng răng trả góp với chính sách có lợi cho khách hàng. Khách hàng đến niềng răng chỉ cần trả trước 5 triệu đồng, sau đó mỗi tháng thanh toán 1 triệu cho đến khi trả hết hoặc đến khi niềng răng xong. Niềng răng tại Bally khách hàng được ký hợp đồng đảm bảo và nhận thẻ bảo hành trọn đời.

Tại sao khách hàng hài lòng khi niềng răng tại Nha khoa Bally?

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng khắc phục tình trạng hô do hàm sau 6 tháng điều trị tại Bally.

dịch vụ niềng răng trả góp

Như vậy hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa cho phép niềng răng hô trả góp để bạn Hồ Hoa lựa chọn. Nếu còn có thắc mắc bạn có thể gọi cho Nha khoa Bally theo Hotline 0945 36 8989 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

NHA KHOA QUỐC TẾ BALLY

+ Website: http://nhakhoabally.vn/

+ Địa chỉ: 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch