fbpx

Niềng răng Invisalign trả góp không lãi suất rẻ nhất tại Hà Nội

Tháng Tám 20, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Niềng răng Invisalign trả góp là mong muốn của nhiều khách hàng. Bởi giá niềng răng không mắc cài thường rất cao, khó có thể chi trả ngay trong 1 …

niềng răng trả góp

Niềng răng Invisalign trả góp là mong muốn của nhiều khách hàng. Bởi giá niềng răng không mắc cài thường rất cao, khó có thể chi trả ngay trong 1 lần.

1. Niềng răng Invisalign trả góp là gì?

Niềng răng Invisalign là giải pháp niềng răng thẩm mỹ và linh hoạt nhất hiện nay. Niềng răng Invisalign thực chất là 1 khay nhựa trong suốt được thiết kế ôm trọn khuôn răng của bạn để điều chỉnh răng về vị trí mong muốn. Trong suốt quá trình niềng răng, bạn cần sử dụng tất cả từ 20 – 40 bộ mắc cài.

Niềng răng trong suốt trả góp là phương pháp niềng răng trả chậm theo hình thức trả trước 1 phần, sau đó mỗi tháng sẽ trả thêm 1 phần nhỏ. Tương tự như khi bạn mua điện thoại trả góp. Chỉ có điều trả góp trong niềng răng, thông thường không có lãi suất, nói cách khác là lãi suất 0%.

niềng răng invisalign thẩm mỹ

2. Ưu điểm của niềng răng Invisalign trả góp

Cũng như niềng răng Invisalign trả 1 lần, niềng răng Invisalign trả góp mang nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Tính thẩm mỹ

Đây là giải pháp niềng răng thẩm mỹ rất, hơn cả niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài sứ. Khay niềng Invisalign được thiết kế trong suốt khiến người đối diện khó mà nhận ra bạn đang niềng răng.

+ Tính linh hoạt

Niềng răng Invisalign yêu cầu người dùng mang máng từ 20 – 22 tiếng/ngày. Do đó mà nhờ khả năng tháo lắp linh hoạt bạn có thể tháo ra khi khi ăn uống hoặc chơi thể thao.

niềng răng invisalign

+ Mức độ an toàn

Khay niềng trong suốt Invisalign được thiết kế bằng nhựa nha khoa an toàn với răng miệng và cơ thể. Không còn mắc cài và dây cung kim loại nên bạn không cần lo lắng dị ứng và việc ăn uống cũng trở nên thoải mái hơn.

+ Hiệu quả

Với những trường hợp không quá phức tạp như răng hô móm, thưa vẩu, khấp khểnh, lệch lạc, niềng răng Invisalign trả góp mang lại hiệu quả như khi bạn niềng răng bằng mắc cài. Tuy nhiên với những tình huống răng phức tạp hơn, niềng răng mắc cài sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn. Ngoài ra giá niềng răng Invisalign ban đầu có thể hơi cao so với khả năng chi trả của nhiều người

3. Giá niềng răng Invisalign trả góp bao nhiêu?

Chi phí niềng răng không mắc cài trả góp bằng với chi phí niềng răng bạn trả 1 lần. Do các cơ sở nha khoa thường không tính lãi suất. Với niềng răng mắc cài trong trả góp có thể bạn cần trả trước 6 – 10 triệu đồng, sau đó mỗi tháng bạn cần trả tiếp 2 – 3 triệu trong vòng 2 năm cho đến khi trả hết hoặc đến khi niềng răng xong. Giá niềng răng Invisalign dao động từ 80 – 130 triệu phụ thuộc vào số lượng khay niềng. Bởi mỗi người, mỗi tình trạng răng sẽ cần số lượng khay niềng khác nhau.

Ngoài niềng răng Invisalign, niềng răng 3d clear trả góp cũng là 1 lựa chọn thẩm mỹ. Mắc cài 3D Clear có cấu  tạo là 1 khay niềng trong suốt nhưng có chi phí rẻ hơn do được sản xuất trong nước.

Niềng răng nhựa giá bao nhiêu - Invisalign

Nếu mức chi phí này vẫn quá cao so với khả năng chi trả của bạn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn niềng răng mặt trong trả góp với tổng chi phí khoảng 50 – 80 triệu.

4. Niềng răng Invisalign trong suốt tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally là 1 trong những địa chỉ nha khoa chất lượng tại Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất 5 sao, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, nhân viên tận tâm. Các bác sỹ đã thực hiện chỉnh nha hàng trăm ca niềng răng cho khách hàng và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Hiện tại niềng răng Invisalign tại Nha khoa Bally đang được ưu đãi 30% cùng với chính sách niềng răng không mắc cài trả góp linh hoạt. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng ở xa nên khách hàng ở xa không cần lo lắng chi phí đi lại.

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp niềng răng Invisalign trả góp với trường hợp của bạn, hãy gọi đến Hotline 0945 36 8989 của Nha khoa Bally. Hoặc bạn cũng có thể đến trực  tiếp địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch