fbpx

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu? Vì sao lại rẻ hơn Invisalign?

Tháng Bảy 26, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally. Em có tham khảo mức giá niềng răng Clear …

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally. Em có tham khảo mức giá niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền tại nhiều nha khoa và thấy được mức giá Clear Aligner thấp hơn rất nhiều so với niềng răng Invisalign. Nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch này là gì ạ? Với mức giá thấp như vậy thì niềng răng Clear Aligner có tốt không? (Thùy Liên, Vĩnh Phúc)

Trả lời: Chào bạn Thùy Liên. Cảm ơn câu hỏi bạn gửi về cho nha khoa Bally. Để tìm hiểu về mức chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu và tại sao lại rẻ hơn nhiều so với những phương pháp niềng răng trong suốt khác, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu?

niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu - Clear Aligner

Phương pháp niềng răng Clear Aligner được nhắc đến khá nhiều trên thị trường hiện nay vì nó thuộc loại niềng răng không mắc cài, có thể tháo lắp tiện lợi đồng thời mang đến độ thẩm mỹ cao khi đeo niêng. Tuy nhiên mức giá rẻ nhất của niềng răng Clear Aligner so với các phương pháp niềng răng khay trong khác khiến nhiều người băn khoăn không biết nó có tốt không và nguyên nhân vì sao lại có mức giá rẻ như vậy.

Giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner dao động từ 30 – 80 triệu VNĐ tùy theo mức độ lệch lạc nặng hay nhẹ của răng, chỉ bằng 1/3, 1/ 2 mức giá niềng răng Invisalign 80 – 160 triệu VNĐ.

Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao mức chi phí niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền lại rẻ như vậy nhé!

2. Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tại sao lại rẻ hơn Invisalign?

Lý do khiến niềng răng Clear Aligner có giá rẻ hơn nhiều so với Invisalign là:

2.1 Quy trình chế tác khay niềng thủ công, thô sơ

Khay niềng Clear Aligner được chế tạo bằng cách lấy dấu hàm và đúc từ thạch cao. Khay niềng này tương tự với những khay chứa thuốc tẩy trắng răng.

niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu - lấy dấu hàm

Trong khi đó niềng răng Invisalign được chế tác bằng những thông số kĩ thuật lấy từ phần mềm thông minh, thực hiện hoang toàn với máy vi tính nên có thể dự đoán được lộ trình di chuyển của răng. Sau đó kết quả được chuyển cho nhà máy sản xuất khay niềng ở Mỹ thực hiện.

niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu - Invisalign hiện đại

2.2 Hiệu quả chỉnh nha chậm

Đây là yếu tố mà khách hàng có thể cảm nhận được khi thực hiện niềng răng Clear Aligner, đồng thời là nguyên nhân chính khiến cho mức giá niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền rẻ như vậy.

Vì chính cách lấy dấu hàm bằng thạch cao nên lộ trình răng di chuyển sẽ không đoán trước được. Hơn nữa, sau mỗi lần răng dịch chuyển, bệnh nhân lại trải qua một quá trình chờ đợi để chế tạo khay niềng mới, điều đó làm chậm quá trình chỉnh nha.

Ngược lại thì niềng răng Invisalign chế tạo trước toàn bộ khay niềng theo phác đồ điều trị có sẵn. Dẫn đến việc bệnh nhân không phải đến bác sĩ thường xuyên vì có thể tự thay thế khay niềng mới tại nhà.

niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu - tháo lắp dễ dàng

2.3 Độ chính xác không cao

Vì được thiết kế thủ công nên niềng răng không mắc cài Clear Aligner có thể không vừa khớp với khuôn hàm, gây khó chịu, cộm, cấn và khi đeo lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của răng, nướu, làm răng yếu đi.

Niềng răng Invisalign được chế tác hoàn toàn băng công nghệ vi tính hiện đại nên có độ phù hợp với khuôn hàm, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu khi đeo niềng.

3. Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tại Nha khoa Bally?

Vì nhận thấy những nhược điểm lớn còn tồn tại, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả niềng răng và độ an toàn của răng nên tại Bally không thực hiện phương pháp niềng răng Clear Aligner.

Thay vào đó, phương pháp niềng răng Invisalign ưu việt nhất trong tất cả các phương pháp chỉnh nha sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thay thế niềng răng Clear Aligner.

Niềng răng Invisalign tại nha khoa Bally được thực hiện trong điều kiện công nghệ, máy móc hiện đại, dưới sự thăm khám và chuẩn đoán chính xác lộ trình dịch chuyển răng của các bác sĩ nha khoa hàng đầu. Vì thế, lựa chọn niềng răng Invisalign tại nha khoa Bally sẽ giúp các bệnh nhân chỉnh nha chuẩn xác, an toàn và hiệu quả nhanh.

 Hiện nay Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ niềng răng, chỉ còn 19 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi

Ngoài ra Nha khoa Bally có dịch vụ niềng răng trả góp, bạn chỉ cần trả trước 4 triệu sau đó mỗi tháng trả tiếp 1 triệu cho đến khi niềng răng xong.

Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu thấp hơn so với phương pháp niềng răng trong suốt cùng loại Invisalign vì độ chính xác không cao và hiệu quả chỉnh nha không tốt và nhanh chóng bằng niềng răng Invisalign. Để tìm hiểu thêm về các phương pháp niềng răng hiện nay, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Bally tại Tầng 3, số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí với các bác sĩ. Liên hệ hotline hỗ trợ 0945.36.8989 .

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch