fbpx

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? – Niềng răng INVISALIGN

Tháng Bảy 15, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi là niềng răng không mắc cài có hiệu quả không ạ. Vì hiện nay em đang đi làm, em muốn chỉnh lại hàm răng …

niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi là niềng răng không mắc cài có hiệu quả không ạ. Vì hiện nay em đang đi làm, em muốn chỉnh lại hàm răng trên bị khấp khểnh nhưng ngại việc niềng răng bị lộ ra khi giao tiếp. Do đó, em muốn lựa chọn niềng răng không mắc cài để đáp ứng yếu tố thẩm mỹ khi đeo niềng nhưng lại không rõ mức chi phí của phương pháp này là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em cảm ơn. (Anh Thư – Thanh Hóa)

Trả lời: Chào bạn Anh Thư. Cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi. Đối với vấn đề niềng răng không mắc cài có hiệu quả không, nha khoa Bally xin được trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng khay trong vì phương pháp này sử dụng những khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng để chỉnh nha. Mỗi người, tùy theo mức độ lệch lạc của răng thì sẽ được thiết kế riêng một bộ khay niềng, phù hợp với mức độ di chuyển của răng ở mỗi giai đoạn.

Vậy so với phương pháp niềng răng mắc cài thì niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Phương pháp niềng răng không mắc cài phù hợp với những trường hợp răng lệch lạc nhẹ, không quá nặng, mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp. Cụ thể là:

niềng răng không mắc cài có hiệu quả không - sử dụng khi nào

Ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng không mắc cài:

✔  Độ thẩm mỹ tốt, khi đeo niềng không bị lộ: Vì cấu tạo từ khay niềng trong suốt nên khi đeo niềng, người khác khó phát hiện ra, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, khắc phục tốt nhược điểm về thẩm mỹ của phương pháp niềng răng mắc cài.

niềng răng không mắc cài có hiệu quả không - hiệu quả thẩm mỹ

✔  An toàn, lành tính với răng nướu, không gây bất kì sự kích ứng nào với cơ thể. Phù hợp cho những người dị ứng với kim loại mà không thể sử dụng niềng răng mắc cài.

✔  Rút ngắn thời gian niềng răng, không cần đi lại nhiều vì niềng răng khay trong có sẵn một bộ đầy đủ từ lúc bắt đầu đeo niềng đến lúc hoàn thành chỉnh nha, do đó số lần đến nha sĩ chỉ bằng 1/3 so với phương pháp niềng răng mắc cài.

✔  Có thể tháo lắp dễ dàng, tiện lợi trong ăn uống và vệ sinh. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của niềng răng mắc cài cố định, khó vệ sinh nên dễ mắc nhiều bệnh lý về răng.

niềng răng không mắc cài có hiệu quả không - dễ dàng vệ sinh

Niềng răng INVISALIGN có hiệu quả không?

Niềng răng Invisalign là loại niềng răng không mắc cài tốt nhất, được sản xuất hoàn toàn với sự hỗ trợ của công nghệ vi tính, do đó kiểm soát được sự chính xác và lộ trình di chuyển của răng tại mỗi giai đoạn, giúp cho răng nhanh chóng về với cung hàm chuẩn sớm hơn so với phương pháp mắc cài cố định khoảng 6 tháng.

niềng răng không mắc cài có hiệu quả không - thiết kế khay niềng

Nha khoa Bally là cơ sở có đủ cơ sở vật chất, công nghệ và máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc lấy dấu hàm chuẩn xác nhằm gửi dữ liệu sang cho công ty sản xuất khay niềng ở Mỹ, giúp họ có thể chế tạo hoàn chỉnh nhất bộ khay niềng phù hợp với lộ trình chỉnh nha.

Hơn nữa, tại nha khoa Bally, bạn sẽ yên tâm hơn với đội ngũ bác sĩ giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong niềng răng thẩm mỹ, đồng thời được đào tạo chuyên sâu về phương pháp chỉnh nha không mắc cài. Đến với Bally, bạn sẽ không cần lo lắng về hiệu quả niềng răng không mắc cài vì hiệu quả đã được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm và khẳng định

Qua bài viết trên, thắc mắc niềng răng không mắc cài có hiệu quả không là không cần bàn cãi nữa vì với những ưu điểm vượt trội của mình, niềng răng không mắc cài chính là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Mọi vấn đề cần giải đáp xin mời các bạn gọi đến hotline 0945.36.8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn kĩ hơn. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch