fbpx

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền? [Bảng chi phí T3 – 2020]

Tháng Bảy 13, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Thưa bác sĩ, em có mấy chiếc răng cửa hàm trên hơi nhô ra phía ngoài, em muốn niềng răng nhưng không biết chi phí niềng răng không mắc …

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Hỏi: Thưa bác sĩ, em có mấy chiếc răng cửa hàm trên hơi nhô ra phía ngoài, em muốn niềng răng nhưng không biết chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu vì công việc của em yêu cầu giao tiếp thường xuyên với khách hàng nên em cần loại niềng răng trong suốt để đảm bảo thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn. (Hoài Ngân – Phú Thọ)

Trả lời: Chào bạn Ngân, cảm ơn vì câu hỏi bạn gửi về cho nha khoa Bally. Với băn khoăn của bạn niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp niềng răng trong suốt (không mắc cài) hiện đại đang là xu hướng niềng răng mới được nhiều người lựa chọn vì an toàn, tiện lợi và đạt được độ thẩm mỹ cao, cho cảm giác “niềng như không niềng”. Tuy nhiên, mức giá niềng răng không mắc cài khá cao và cũng là rào cản lớn nhất của phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu mức chi phí cụ thể và lý giải nguyên nhân tại sao phương pháp này lại có mức giá cao như vậy nhé!

1. Chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài là loại niềng răng tháo lắp tiện lợi, được cấu tạo bằng chất liệu nhựa cứng trong suốt, được khiết kế theo bộ dựa trên tình trạng răng của mỗi người và phác đồ điều trị của bác sĩ.

Hiện nay có 2 loại niềng răng không mắc cài là Clear Aligner và niềng răng không mắc cài Invisalign.

Chi phí niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền đối với 2 phương pháp này cũng có sự chênh lệch đáng kể:

1.1 Niềng răng trong suốt Clear Aligner

Được kĩ thuật viên thiết kế thủ công dựa trên mẫu hàm được lấy sẵn từ bệnh nhân, dựa trên hướng di chuyển của răng được bác sĩ tư vấn. Giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner khá thấp, chỉ khoảng 20 – 75 triệu VNĐ.

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu - Clear Aligner

1.2 Niềng răng trong suốt Invisalign

Loại niềng răng này được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, dựa trên sự phân tích của máy tính nên đảm bảo được độ chính xác cao, tính lực di chuyển phù hợp với từng giai đoạn để sản xuất đủ số lượng khay niềng. Số lượng khay niềng nhiều hay ít phụ thuộc vào tình trạng răng lệch lạc nhiều hay ít và ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá niềng răng. Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu đối với Invisalign dao động trong khoảng từ 70 – 140 triệu VNĐ.

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu - Invisalign

2. Lý giải vì sao giá niềng răng không mắc cài lại cao như vậy

Niềng răng không mắc cài Invisalign có giá cao nhất trong các phương pháp niềng răng hiện nay vì những ưu điểm vượt trội sau:

2.1 Độ thẩm mỹ cao

Vì cấu tạo trong suốt nên niềng răng Invisalign khi đeo không hề bị lộ, giúp hàm răng đạt được độ thẩm mỹ cao, giao tiếp thoải mái và tự tin hơn.

2.2 Sự thoải mái

Niềng răng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng, thoải mái cho việc vệ sinh và ăn uống.

niềng răng vô hình

2.3 Sự tiện lợi

Đối với niềng răng Invisalign, bộ khay niềng được sản xuất ngay từ đầu theo đúng lộ trình di chuyển của răng nên không cần phải đến nha sĩ nhiều để chỉnh sửa như các loại niềng răng mắc cài. Số lần đến nha khoa khi sử dụng niềng răng trong suốt Invisalign chỉ bằng 1/3 so với những phương pháp chỉnh nha khác.

2.4 An toàn, không mòn men răng

Chất liệu Invisalign an toàn với cơ thể, phù hợp với tất cả mọi người, giải quyết tình trạng dị ứng với kim loại cho những người không thể niềng răng bằng mắc cài. Hơn nữa, chỉnh nha bằng khay Invisalign sẽ không gây mòn răng, tổn thương cho răng như phương pháp niềng răng mắc cài.

Chính vì những ưu thế vượt trội đó nên hiện nay niềng răng không mắc cài Invisalign rất được yêu thích và được coi là phương pháp niềng răng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhược điểm giá cao cũng như không thể giải quyết được những trường hợp răng bị lệch lạc quá nặng làm cho phương pháp này không thể tiếp cận đến toàn bộ những người có nhu cầu chỉnh nha.

3. Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Bally

Tại nha khoa Bally, niềng răng Invisalign được sản xuất với công nghệ cao, đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng tuyệt vời, đáp ứng những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

Mời các bạn tham khảo bảng giá các loại niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Trọn gói 30.000.000 – 40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa Trọn gói 35.000.000 – 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn Trọn gói 45.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ có khóa Trọn gói 50.000.000 – 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito Trọn gói 100.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito (Phức tạp) Trọn gói 120.000.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay) Trọn gói 79.100.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay) Trọn gói 124.300.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay) Trọn gói 146.900.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài kim loại Trọn gói 15.000.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài sứ Trọn gói 18.000.000
Chỉnh nha – Tiền phục hình Trọn gói 10.000.000

 Hiện nay Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ niềng răng, chỉ còn 19 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi

Với uy tín và chất lượng được đảm bảo, nha khoa Bally là một trong những địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tốt nhất Hà Nội. Với sự trang bị máy móc và công nghệ tối tân, hiện đại, đồng thời có đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao vùng với nhiều năm kinh nghiệm trong niềng răng, chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ và hiệu quả điều trị.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn là Invisalign hay Clear Aligner. Tuy có mức giá cao nhất nhưng niềng răng Invisalign hội đủ những yếu tố vượt trội về độ thẩm mỹ, tiện lợi và an toàn, giúp nó trở thành một trong những loại niềng răng hot nhất hiện nay. Nếu còn đắn  đo suy nghĩ và cần tư vấn thêm, hãy gọi đến số hotline 0945.36.8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám nha khoa Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch