fbpx

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá tháng 3/ 2020]

Tháng Bảy 21, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn niềng răng mọc lệch ở hàm dưới và muốn chỉnh nha bằng mắc cài sứ. Tuy nhiên em không rõ niềng răng mắc cài …

niềng răng mắc cài sứ

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn niềng răng mọc lệch ở hàm dưới và muốn chỉnh nha bằng mắc cài sứ. Tuy nhiên em không rõ niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là hợp lý vì theo như tìm hiểu của em thì giữa các nha khoa hiện nay có sự chênh lệch đáng kể về giá niềng răng mắc cài sứ. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn. (Thu Hòa – Hải Phòng)

Trả lời: Chào bạn Thu Hòa, cảm ơn sự tin tưởng của bạn khi gửi thắc mắc về cho nha khoa Bally. Đối với vấn đề niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền, bạn cần hiểu được niềng răng mắc cài sứ là gì, có gì khác biệt hay vượt trội so với các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại.

Xét về cấu tạo thì niềng răng mắc cài sứ cũng có những bộ phận như dây cung, mắc cài, chun buộc hoặc khóa tự đóng giống với mắc cài kim loại. Tuy nhiên sự khác biệt ở đây là chất liệu làm mắc cài. Chất liệu sứ với màu sắc trùng với răng thật sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đeo niềng vì độ thẩm mỹ vượt trội.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu - mắc cài sứ

Chính vì sự vượt trội về yếu tố thẩm mỹ khiến cho giá niềng răng mắc cài sứ cao hơn so với niềng răng kim loại. Trên thị trường hiện nay có sự khác biệt giữa các nha khoa về giá niềng răng sứ bao nhiêu tiền nhưng khoảng giá dao động từ 40 – 60 triệu VNĐ, chênh lệch khoảng 10 – 20 triệu so với niềng răng mắc cài kim loại. Để xác định chính xác niềng răng sứ giá bao nhiêu cần dựa trên một số yếu tố sau đây.

2. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

 Tình trạng răng

Tình trạng răng lệch lạc càng nặng thì giá niềng răng mắc cài sứ càng tăng cao, vì khi đó độ khó cao và thời gian điều trị lâu hơn, yêu cầu bác sĩ bỏ nhiều công sức và thời gian hơn.

Phương pháp bạn lựa chọn

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu - mắc cài sứ tự đóng

Có 2 loại niềng răng mắc cài sứ là niềng răng buộc chun và niềng răng tự đóng. Niềng răng sứ bao nhiêu tiền khi sử dụng khóa tự đóng sẽ cao hơn so với buộc chun vì sự tiện lợi và chắc chắn. Khóa tự đóng giúp cho niềng răng không dễ bị bung bật, đồng thời nó sẽ tự điều chỉnh theo sự di chuyển của răng, giúp tiết kiệm thời gian đến nha sĩ so với niềng răng mắc cài sứ tự buộc.

Chất lượng nha khoa

Đội ngũ nha khoa và trang thiết bị công nghệ hiện đại cũng là yếu tố quyết định đến niềng răng sứ gía bao nhiêu. Nếu công nghệ hiện đại và tay nghề chuyên môn của bác sĩ cao sẽ đảm bảo niềng răng chính xác và nhanh chóng hơn.

3. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Bally?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally dao động trong khoảng 45 – 60 triệu VNĐ tùy theo tình trạng răng và loại niềng răng tự khóa hay buộc chun.

 Hiện nay Nha khoa Bally đang triển khai Ưu đãi 40% dịch vụ niềng răng, trọn gói chỉ còn 19 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi

Ngoài ra Nha khoa Bally hỗ trợ bạn niềng răng trả góp không lãi suất, chỉ cần trả trước 4 triệu đồng. Chi tiết xem tại đây.

bảng giá niềng răng trả gópniềng 2 răng cửa bị lệch

Xét về yếu tố chất lượng phòng khám, chắc chắn Bally luôn là một trong những phòng khám hiện đại bậc nhất hiện nay. Phòng khám Bally được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn phòng khám nha Châu Âu, được trang bị máy móc thiết bị tiên tiến, công nghệ tối tân, phục vụ cho quá trình điều trị của bác sĩ trở nên chính xác và an toàn hơn.

Xét về đội ngũ nha sĩ tại Bally, họ đều là những người được học và tu nghiệp bài bản ở nước ngoài về chuyên ngành răng hàm mặt, đồng thời đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong điều trị niềng răng  và các phương pháp thẩm mỹ nha khác. Do đó tay nghề và trình độ chuyên môn của Bác sĩ Bally luôn được đảm bảo, giúp cho quá trình chuẩn đoán và chữa trị chuẩn xác hơn.

Xét về chi phí niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền tại Bally, mức giá 45 -55 triệu VNĐ không thấp như nhiều nha khoa khác quảng cáo nhưng xét trên phương diện chất lượng và hiệu quả đảm bảo thì nha khoa Bally vẫn là lựa chọn số 1 khi bạn có ý định lựa chọn niềng răng mắc cài sứ.

Hi vọng qua bài viết trên, mọi người sẽ nắm được khoảng giá niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu để có những đánh giá và lựa chọn nha khoa phù hợp. Mọi thông tin cần tư vấn thêm bạn hãy gọi về số hotline 0945.36.8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám Nha khoa Quốc tế Bally tại Tầng 3 số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch