fbpx

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu rẻ nhất tháng 12?

Tháng Mười Hai 4, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Chào bác sĩ, em năm nay đã 24 tuổi, răng em bị khấp khểnh nặng nên em muốn niềng răng để răng đều đẹp. Công việc của em cần giao …

niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, em năm nay đã 24 tuổi, răng em bị khấp khểnh nặng nên em muốn niềng răng để răng đều đẹp. Công việc của em cần giao tiếp nhiều nên em muốn niềng răng trong suốt, không biết niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu tiền và bao lâu thì có kết quả ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ! (Ngọc Hà – Sơn Tây)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà, trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa Bally. Với thắc mắc của bạn niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

“Niềng răng mắc cài trong suốt” thực chất là niềng răng không mắc cài Invisalign hay niềng răng vô hình. Sở dĩ có tên gọi này vì cấu tạo trong suốt thẩm mỹ của chúng. Niềng răng có kết cấu 2 hàm trên dưới là 1 khay niềng bằng nhựa nha khoa đặc biệt an toàn, có khả năng di chuyển các răng về vị trí mong muốn. Loại niềng răng này mang tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại mắc cài niềng răng nhờ cấu tạo ôm khít khuôn răng và màu sắc trong suốt với màu răng, do đó mà người đối diện ở vị trí bình thường rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Ngoài ra khả năng tháo lắp linh hoạt cũng là ưu điểm nổi bật của loại niềng răng này. Bạn có thể thoải mái tháo niềng răng ra khi ăn uống, vệ sinh răng hoặc vận động thể thao sau đó lại đeo lại. Việc này hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu, chỉ cần đảm bảo bạn mang mắc cài đủ 22 tiếng mỗi ngày.

Niềng răng trong suốt giá rẻ

Bởi vì mang những ưu điểm nổi bật nên giá niềng răng trong suốt tương đối cao, dao động từ 80 – 120 triệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không phải ai cũng có khả năng chi trả cho loại niềng răng này.

2. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng bằng khay trong suốt cũng như các loại niềng răng khác thường có sự chênh lệch giá giữa các cơ sở nha khoa. Nguyên nhân là do sự khác nhau trong mức độ đầu tư về công nghệ, máy móc và trình độ của đội ngũ bác sĩ.

Ngoài ra, niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng xấu của bạn. Nghĩa là nếu mức độ răng sai lệch lớn, số lượng khay niềng cần thiết để chỉnh sửa cho răng đều đẹp sẽ cần nhiều hơn và do đó giá niềng răng trong suốt sẽ cao hơn. Đây là lý do giải thích vì sao chi phí niềng răng bằng khay trong suốt ở mỗi khác hàng thực hiện tại cùng 1 cơ sở nha khoa cũng sẽ không giống nhau.

niềng răng invisalign

3. Thời gian niềng răng trong suốt

Thời gian niềng răng thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là loại mắc cài niềng răng, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng của bạn. Niềng răng bằng khay trong suốt mặc dù thẩm mỹ và linh hoạt nhưng thời gian niềng răng thường lâu hơn so với niềng răng mắc cài. Nguyên nhân là do sự di chuyển răng thường diễn ra rất nhỏ. Bù lại bạn sẽ ít bị đau hơn. Dù thời gian niềng răng sẽ lâu hơn nhưng loại niềng răng này thường không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn cho nên đeo niềng thêm một vài tháng chỉ là vấn đề nhỏ.

hiệu quả niềng răng invisalign

4. Niềng răng trong suốt trả góp

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chính sách ưu đãi giá của mỗi nha khoa ở từng thời điểm. Hiện nay Nha khoa Bally đang thực hiện ưu đãi đến 40% chi phí niềng răng, niềng răng trong suốt chỉ còn 80 triệu trọn gói. Ngoài ra Bally còn hỗ trợ bạn trả góp. Nếu bạn đang mong muốn một phương pháp niềng răng thẩm mỹ và thoải mái mà không có đủ ngân sách hay khả năng chi trả ngay thì niềng răng trả góp không lãi suất tại Bally chính là cứu cánh cho bạn. Thủ tục trả góp rất nhanh chóng và đơn giản, bạn hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập hay tài chính. Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện niềng răng tại đây và hài lòng với dịch vụ tại Bally.

Diễn viên Quang Anh (Nhân vật Bảo trong “Về nhà đi con”) thực hiện niềng răng tại Nha khoa Bally

niềng 2 răng cửa bị lệch bảng giá niềng răng trả góp

Như vậy bạn Hà không cần quá băn khoăn niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu, quan trọng là lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín để đảm bảo chất lượng. Với độ tuổi 24, bạn cũng nên niềng răng càng sớm càng tốt. Nếu còn có thắc mắc, bạn hãy gọi cho Nha khoa Bally để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé. Bạn cũng có thể đến trực tiếp Bally ở địa chỉ 463 Kim Mã – BA Đình – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch