fbpx

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Vì sao mức giá lại cao như vậy?

Tháng Bảy 18, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi là niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền. Hiện nay, em 24 tuổi, có ý định niềng răng để cải thiện hàm …

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi là niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền. Hiện nay, em 24 tuổi, có ý định niềng răng để cải thiện hàm hô nhưng em không muốn để lộ niềng răng ra ngoài vì công việc của em đòi hỏi giao tiếp nhiều. Em có tìm hiểu phương pháp niềng răng mặt trong nhưng rất thắc mắc vì sao mức giá niềng răng mặt trong lại cao hơn nhiều so với các phương pháp chỉnh nha khác. Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ sớm. Em cảm ơn. (Vân Diệp – Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Diệp. Cảm ơn thắc mắc bạn gửi về cho nha khoa Bally. Với phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong thì chi phí luôn là yếu tố mà nhiều người băn khoăn nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp nguyên nhân tại sao mức giá niềng răng mặt trong lại cao hơn nhiều so với các phương pháp niềng răng khác.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong (mặt lưỡi) là phương pháp niềng răng yêu cầu kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và  nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Chính vì thế nên chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền sẽ cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền - niềng răng mặt trong

Mức giá niềng răng mặt trong tại nha khoa Bally có giá 100 – 120 triệu VNĐ. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng với nhiều phương pháp chỉnh nha khác tại đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Trọn gói 30.000.000 – 40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa Trọn gói 35.000.000 – 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn Trọn gói 45.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ có khóa Trọn gói 50.000.000 – 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito Trọn gói 100.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito (Phức tạp) Trọn gói 120.000.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay) Trọn gói 79.100.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay) Trọn gói 124.300.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay) Trọn gói 146.900.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài kim loại Trọn gói 15.000.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài sứ Trọn gói 18.000.000
Chỉnh nha – Tiền phục hình Trọn gói 10.000.000

Mức giá niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tại nha khoa Bally và đa số các nha khoa khác đều khá cao. Tuy nhiên, tại Bally, bạn có thể yên tâm về hiệu quả niềng răng vì các bác sĩ Bally đều được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài về chỉnh nha nên có nhiều kinh nghiệm trong xử lí các ca niềng răng khó, phức tạp.

Vì sao chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền lại cao như vậy?

Bản thân niềng răng với mắc cài thông thường gắn ở mặt ngoài đã khó, nhưng niềng răng mặt trong (mặt lưỡi) lại càng phức tạp hơn rất nhiều.  Dù đều sử dụng mắc cài để chỉnh nha nhưng cấu tạo và tính chất của 2 kiểu niềng này lại hoàn toàn khác nhau.

Nguyên nhân khiến niềng răng bên trong giá bao nhiêu ở mức cao là:

Vị trí gắn mắc cài phức tạp:

Thay vì gắn mắc cài ở mặt ngoài đơn giản thì phương pháp niềng răng mặt lưỡi lại sử dụng cách gắn mắc cài ở mặt phía trong của răng, giáp với lưỡi, khiến cho thao tác thực hiện khó hơn, thời gian thực hiện lâu hơn rất nhiều.

Kĩ thuật thực hiện khó khăn nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi:

Trong quá trình thực hiện chỉnh nha mặt trong, vì kĩ thuật phức tạp, khó khăn nên thực hiện sẽ vất vả, đòi hỏi sự khéo léo khi gắn mắc cài. Chính vì thế, để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả chỉnh nha thì bác sĩ niềng răng mặt trong phải là người có tay nghề kĩ thuật đảm bảo, trình độ chuyên môn cao để tránh những sai sót không đáng có, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả niềng răng. Một số trường hợp bác sĩ có tay nghề yếu kém còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của răng, khiến răng bị yếu đi.

Do đó, cần lựa chọn những nha khoa uy tín có những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện niềng răng mặt trong, giúp đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tốt nhất. Khi đó giá niềng răng mặt trong cao là điều có thể hiểu được.

Mắc cài được sử dụng cao cấp hơn:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền -mắc cài cao cấp hơn

Vì vị trí niềng răng khó khăn và kĩ thuật thực hiện phức tạp nên khi thực hiện, các bác sĩ sẽ gắn luôn mắc cài cao cấp để tránh lệch lạc, bung bật và những sai lệch không đáng có. Mắc cài cao cấp được sử dụng ở đây là mắc cài tự khóa, hiện đại hơn so với mắc cài buộc chun thông thường.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền thường cao hơn so với nhiều phương pháp niềng răng khác nhưng nó có những ưu điểm nhất định về thẩm mỹ để trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng. Nếu cần tư vấn thêm về các phương pháp niềng răng, hãy đến trực tiếp phòng khám Bally tại Tầng 3, số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi đến Hotline 0945.36.8989 để được hỗ trợ kịp thời. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch