fbpx

Địa chỉ niềng răng mặt trong trả góp Không Lãi Suất uy tín tại Hà Nội

Tháng Ba 23, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Niềng răng mặt trong trả góp là hình thức niềng răng cho phép khách hàng thanh toán chi phí nhiều lần. Vậy niềng răng mặt trong trả góp bao nhiêu …

Chương trình niềng răng mặt trong trả góp của nha khoa quốc tế Bally

Niềng răng mặt trong trả góp là hình thức niềng răng cho phép khách hàng thanh toán chi phí nhiều lần. Vậy niềng răng mặt trong trả góp bao nhiêu tiền và đâu là địa chỉ niềng răng trả góp uy tín mà khách hàng nên lựa chọn?

1. Niềng răng mặt trong trả góp là gì?

Niềng răng mặt trong trả góp là hình thức niềng răng trong đó khách hàng thực hiện việc chi trả chi phí thành nhiều lần theo mức quy định của cơ sở nha khoa, khác với niềng răng trả ngay 1 lần.

Nhiều nha khoa đã thực hiện chính sách hỗ trợ niềng răng mặt trong trả góp cho khách hàng vì những lý do sau:

  • Tuy mang lại tính thẩm mỹ cao, niềng răng mặt trong vẫn khiến khách hàng lo lắng về chi phí cao hơn so với mắc cài mặt ngoài.
  • Theo nghiên cứu của các bác sĩ, độ tuổi thích hợp để niềng răng là khoảng từ 9 – 15 tuổi vì lúc này hệ xương còn chưa phát triển ổn định, việc chỉnh nha sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.
  • Nếu niềng răng sớm sẽ giúp cho việc theo dõi và tác động vào cung hàm dễ dàng hơn, làm cho xương hàm phát triển hài hòa, tránh việc phải phẫu thuật xương hàm đối với những trường hợp phức tạp.

Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, vừa có thể thực hiện niềng răng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tự tin trong suốt quá trình niềng, chính sách trả góp sẽ đồng thực hiện được cả hai ưu điểm trên. 

niềng răng mặt trong trả góp tại nha khoa quốc tế Bally

Ảnh 1: Niềng răng mặt trong trả góp giảm bớt gánh nặng chi phí cho khách hàng mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất 

2. Bally – Địa chỉ niềng răng mặt trong trả góp chất lượng tại Hà Nội

Tại nha khoa quốc tế Bally, mỗi năm Bally thực hiện hơn 2000 trường hợp niềng răng mặt trong mới, đồng thời thực hiện gần 300 khách hàng niềng răng mặt trong trả góp. Tại nha khoa quốc tế Bally, chính sách niềng răng mặt trong trả góp được thực hiện cụ thể như sau:

  • Với chính sách niềng răng thông thường: Khách hàng chỉ phải trả 30% chi phí niềng. Số còn lại khách hàng sẽ được niềng răng trả góp trong thời gian thỏa thuận với lãi suất 0%. 
  • Với chính sách niềng răng trả góp bằng thẻ tín dụng: Bally hỗ trợ khách hàng niềng răng trả góp với mức lãi suất 0% theo kỳ hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Thủ tục niềng răng mặt trong trả góp đơn giản, không cần giấy tờ tùy thân, toàn bộ thông tin lưu trên hồ sơ và hệ thống của nha khoa quốc tế Bally. 

niềng răng mặt trong trả góp tại nha khoa quốc tế Bally

Ảnh 2: Niềng răng mặt trong trả góp với lãi suất 0% tại nha khoa quốc tế Bally 

Niềng răng mặt trong tại nha khoa Bally được thực hiện với mức chi phí thuận tiện nhất cho khách hàng, trả góp lãi suất 0%. Trên đây là chính sách niềng răng mặt trong trả góp cũng như chi phí thực hiện niềng răng của nha khoa quốc tế Bally, bạn Tú Linh có thể tìm hiểu thêm về niềng răng mặt trong qua các kênh chính thức của Bally:

Hotline: 0945 36 8989

Fanpage: Nha khoa quốc tế Bally

Website: nhakhoabally.vn

Địa chỉ: Số 463, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm hình ảnh khách hàng niềng răng thành công tại đây!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch