fbpx

Niềng răng mắc cài vĩnh biệt răng thưa – hô – móm – khểnh

Tháng Mười Hai 29, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Niềng răng mắc cài là giải pháp phổ biến nhất để xử lý các vấn đề răng khấp khểnh/lệch lạc/hô/móm. Với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp Pháp, quá trình …

Niềng răng mắc cài là giải pháp phổ biến nhất để xử lý các vấn đề răng khấp khểnh/lệch lạc/hô/móm. Với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp Pháp, quá trình niềng răng tại nha khoa Bally đạt hiệu quả tối đa – thời gian tối thiểu, đặc biệt thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

1. Niềng răng mắc cài tại Bally Dental, bạn được gì?

– Khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, răng khấp khểnh, không đều nhau.

– Thời gian niềng được rút ngắn chỉ từ 6 tháng đến 1,5 năm.

– Hạn chế tối đa việc nhổ răng

– Biết trước kết quả niềng răng ngay sau khi thăm khám và tư vấn 

– Áp dụng công nghệ chụp X-quang mới nhất, bạn được tư vấn cách niềng phù hợp nhất với tình trạng răng của mình.

– Răng sẽ dịch chuyển về vị trí chuẩn khớp cắn, đúng vị trí bạn  mong muốn. 

– Quá trình niềng không làm yếu chân răng, không lo bung, tuột các mắc cài.

– Cam kết răng sau khi niềng, răng của bạn không dịch chuyển trở lại vị trí cũ.  

– Đặc biệt, khi niềng răng, bạn không có cảm giác đau đớn, khó chịu hay kích ứng trong khoang miệng.  

2. Hình ảnh Khách hàng Niềng răng thành công

niềng răng mắc cài nha khoa bally

niềng răng mắc cài tại nha khoa bally

Ảnh 1: Ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thành công tại nha khoa Bally

3. Niềng răng mắc cài là gì?

Niềng răng mắc cài là phương pháp sử dụng một tập hợp các loại thiết bị chỉnh nha như dây cung niềng răng, mắc cài, thun, hook, minivis,… tạo nên một vòng cung xung quanh hàm răng nhằm co kéo và điều chỉnh răng về vị trí tiêu chuẩn.Đây vẫn là phương pháp niềng răng phổ biến nhất trên thế giới.


Video 1: Video 3D mô phỏng quá trình niềng răng và dịch chuyển răng

Việc niềng răng mắc cài phải được bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tiến hành phân tích cấu trúc hàm và đặt các mắc cài chuẩn theo vị trí khớp cắn. Tại nha khoa Bally, niềng răng mắc cài có sự hỗ trợ của thiết bị chụp phim hiện đại chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại Pháp với trên 10 năm kinh nghiệm, quá trình niềng hoàn toàn có thể được tính toán chính xác cho từng trường hợp cụ thể thông qua những hình ảnh về cấu trúc răng, xác định được mức độ móm, lệch, khấp khểnh của răng. Sau khi phân tích và thống nhất với bạn về lộ trình niềng răng, bác sĩ sẽ dự đoán về thời gian niềng trong bao lâu cũng như kết quả sau niềng.


Video 2: Khách hàng niềng răng thành công tại Bally, họ nói gì?

4. Ai nên sử dụng Công nghệ Niềng răng tại Bally Dental?

Một hàm răng không cân đối và khớp cắn không chính xác không chỉ ảnh hưởng đến nụ cười của bạn mà còn ảnh hưởng nhiều đến các chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa, hệ thần kinh. Công nghệ Niềng răng UltraSpeed tại nha khoa Bally sẽ khắc phục tình trạng răng mà bạn gặp phải như:

– Răng mọc khấp khểnh, lệch lạc

– Răng hô (vẩu), móm

– Răng thưa hở kẽ

– Khớp cắn hai hàm không chuẩn như khớp cắn hở, chéo

ai nên niềng răng mắc cài

Ảnh 2: Các trường hợp cần niềng răng phổ biến

5. Các loại mắc cài phổ biến

Hiện nay có tương đối nhiều loại mắc cài được sử dụng trong niềng răng, tuy nhiên, xét về cơ chế niềng, chỉ có 4 loại mắc cài cơ bản như sau:

– Mắc cài truyền thống kim loại: Đây là loại mắc cài cổ điển và thông dụng nhất với mức giá hợp lý, đồng thời cũng là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng.

– Mắc cài truyền thống sứ, pha lê: Sự khác biệt của loại mắc cài này nằm ở việc  bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sứ hay pha lê để thiết kế dây cung và giá đỡ.

– Mắc cài tự buộc (kim loại, sứ, pha lê): Loại mắc cài này cho phép dây cung chỉnh nha có thể  tự do di chuyển bên trong giá đỡ, giảm cảm giác đau nhức cho bạn.

– Mắc cài mặt trong (mặt lưỡi): Về cơ bản, mắc cài mặt trong giống hệt mắc cài truyền thống hay tự buộc. Tuy nhiên, thay vì được gắn ở phía ngoài mặt răng thì hệ thống này sẽ được lắp đặt phía sau răng. 

các loại niềng răng mắc cài

Ảnh 3: Các loại mắc cài phổ biến hiện nay

6. Quy trình thực hiện niềng răng mắc cài tại Bally Dental

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để có những đánh giá sơ bộ và xác định điều kiện niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn. Bác sĩ sẽ cung cấp lại thông tin giúp bạn nắm rõ được tổng quát vấn đề về răng miệng hiện tại, phương pháp chỉnh nha mà bản thân có thể sử dụng.

Bước 2: Chụp X-quang cấu trúc răng bằng thiết bị chuyên dụng 

Cấu trúc răng miệng sẽ được thiết bị thu lại rõ nét qua nhiều góc độ. Qua đó, bác sĩ có thể tính toán kế hoạch niềng và các phương pháp kết hợp phù hợp 

Bước 3: Lấy dấu răng 

Bạn sẽ được lấy dấu răng với thiết bị lấy dấu tự động. Thông số này giúp bác sĩ xác định việc gắn mắc cài, dây cung niềng với lực nong chỉnh tương ứng với tình trạng răng của bạn.

Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài

Mắc cài được gắn trên bề mặt răng, cố định, gắn kết với nhau bằng dây cung nhằm tạo ra lực tác động, giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm.

Bước 5: Lên lịch tái khám

Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc răng miệng tại nhà và sắp xếp lịch tái khám

Bước 6: Tái khám định kì 3-6 tháng/lần

Bác sĩ sẽ theo dõi sự dịch chuyển răng theo từng giai đoạn và điều chỉnh lực mắc cài tương ứng nhằm đạt hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn nhất.

quy trình niềng răng tại nha khoa Bally

Ảnh 4: Quy trình niềng răng chuẩn quốc tế tại Bally Dental 

7. Chia sẻ của Khách hàng sau khi niềng răng tại Bally Dental

“ Sau khi thăm khám và được tư vấn, mình đã niềng răng tại Bally và kết quả thật sự bất ngờ. Thời gian niềng chỉ 1,5 năm, không cần kiêng, mọi sinh hoạt thường ngày vẫn có thể duy trì ngay cả khi đeo niềng răng”– Chị  Quỳnh Trang chia sẻ

“ Để theo đuổi ước mơ làm MC truyền hình, mình đã quyết tâm niềng răng tại Bally Dental. Sau 14 tháng  niềng, mình thấy gương mặt mình đã có diện mạo khác, đẹp hơn và mình cũng tràn đầy tự tin theo đuổi ước mơ của bản thân”– Bạn Thu Hà chia sẻ

“ Sau khi niềng răng tại nha khoa Bally, công việc của chị đã có sự khởi sắc hơn, việc ăn uống cũng không gặp khó khăn. Thường xuyên phải đi công tác, gặp gỡ đối tác, chị có thể yên tâm hơn về ngoại hình của mình hơn rồi.”- Chị Mai Anh chia sẻ

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về niềng răng mắc cài. Nếu còn bất cứ băn khoăn về niềng răng mắc cài cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline 0945 36 8989 để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí tại Nha khoa Quốc tế Bally.

Xem thêm hình ảnh khách hàng niềng răng mắc cài thành công Tại đây!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch