fbpx

Niềng răng trả góp cho sinh viên ở đâu tiết kiệm chi phí nhất?

Tháng Tám 21, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Niềng răng trả góp là mong muốn của nhiều người, nhất là các bạn sinh viên chưa đi làm không có khả năng chi trả trong 1 lần. Vậy niềng …

Niềng răng trả góp là mong muốn của nhiều người, nhất là các bạn sinh viên chưa đi làm không có khả năng chi trả trong 1 lần. Vậy niềng răng trả góp cho sinh viên thủ tục như thế nào, giá bao nhiêu và ở đâu tiết kiệm nhất?

1. Niềng răng trả góp cho sinh viên giá rẻ

Niềng răng là giải pháp nha khoa nhằm khắc phục các vấn đề răng hô móm, thưa vẩu, răng khấp khểnh, lệch lạc. Ngoài niềng răng trả trọn 1 lần thì niềng răng trả góp vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì mang nhiều lợi ích, nhất là với các bạn sinh viên:

+ Giảm gánh nặng chi phí, thay vì trả ngay trong 1 lần 1 số tiền lớn thì bạn chỉ cần trả trước khoảng 5 – 6 triệu đồng sau đó trả 1 khoản nhỏ vào mỗi tháng tiếp theo

+ Không lo rắc rối, mất tiền khi nha khoa không may giải thể, chuyển nhượng hoặc phá sản

+ Trả góp được coi như 1 đảm bảo để nha khoa duy trì chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất kể cả trước và trong khi niềng răng cho đến khi bạn niềng răng xong.

niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp cho sinh viên thông thường cũng như niềng răng trả góp cho các đối tượng khác. Bạn có thể tham khảo bảng giá Ưu đãi 40% dưới đây của Nha khoa Bally.

Loại mắc cài Giá trọn gói Trả góp
Niềng răng mắc cài thường 18.000.000 Trả trước 5 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê 30.000.000 Trả trước 8 triệu
Niềng răng sứ tự buộc 35.000.000 Trả trước 10 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi

2. Niềng răng trả góp cho sinh viên ở đâu tốt?

Không phải địa chỉ niềng răng nào nào cũng đảm bảo chất lượng như nhau. Một địa chỉ niềng răng uy tín dù trả góp hay không trả góp cũng đều cần phải đảm bảo:

+ Chất lượng mắc cài niềng răng: được nhập khẩu chính hãng và có thẻ bảo hành trọn đời, mắc cài không gây dị ứng với cơ thể.

+ Công nghệ niềng răng: là yếu tố quyết định thời gian niềng răng nhanh hay chậm

+ Bác sỹ có kinh nghiệm: Bác sỹ không chỉ cần có chuyên môn mà cần có cả kinh nghiệm. Bởi mỗi người 1 tình trạng răng khác nhau, không phải tất cả các trường hợp đều áp dụng chung 1 cách.

+ Cơ sở vật chất, máy móc: là điều kiện giúp bệnh nhân thoải mái và thuận tiện trong quá trình niềng răng. Một trung tâm nha khoa mà không có máy chụp XQuang thì buộc bệnh nhân phải chụp ngoài.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Niềng răng trả góp cho sinh viên do đó không chỉ cần tiết kiệm mà còn phải đảm bảo chất lượng để có kết quả tốt.

3. Kết quả niềng răng trả góp

Kết quả niềng răng không chỉ thay đổi hàm răng hay nụ cười của bạn mà còn giúp bạn tự tin hơn, thay đổi cuộc sống và cuộc đời bạn. Dưới đây là hình ảnh trước – sau của khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa Bally.

dịch vụ niềng răng trả góp bảng giá niềng răng trả gópkết quả niềng răng Nha khoa Bally cho phép khách hàng niềng răng trả góp với thủ tục đơn giản, không cần giấy tờ hay chứng minh thu nhập. Khách hàng niềng răng tại Nha khoa Bally được ký hợp đồng đảm bảo và có thẻ bảo hành trọn đời. Bally là 1 trong những địa chỉ nha khoa tại Thủ đô Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc Tế với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện niềng răng tại đây.

Niềng răng trả góp cho sinh viên là chương trình hỗ trợ mà bất cứ bạn sinh viên nào cũng có thể lựa chọn để khôi phục nụ cười tươi sáng. Nếu bạn còn có thắc mắc, hãy gọi đến Hotline 0945 36 8989 của Nha khoa Bally để được giải đáp nhanh chóng nhất.

NHA KHOA QUỐC TẾ BALLY

+ Địa chỉ: 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

+ Website: http://nhakhoabally.vn//

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch