fbpx

Niềng răng trả góp ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay?

Tháng Tám 20, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán tiền niềng răng trả chậm qua nhiều lần. Đây là một hình thức rất có lợi cho người dùng. Vậy niềng …

niềng răng trả góp ở đâu tốt

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán tiền niềng răng trả chậm qua nhiều lần. Đây là một hình thức rất có lợi cho người dùng. Vậy niềng răng trả góp ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay?

1. Niềng răng trả góp ở đâu tốt cần đảm bảo yếu tố nào?

Niềng răng trả góp có nghĩa là khách hàng chỉ cần trả trước 1 phần, khoảng 6 – 10 triệu phụ thuộc vào loại mắc cài, sau đó hàng tháng trả tiếp 1 – 3 triệu cho đến khi trả xong hoặc đến khi niềng răng xong.

Dù cho trả góp hay không thì một địa chỉ niềng răng uy tín cũng cần đảm bảo các yếu tố:

+ Công nghệ niềng răng : là yếu tố quyết định niềng răng nhanh hay chậm bằng cách chuẩn đoán chính xác các bước di chuyển của răng.

+ Cơ sở vật chất máy móc: đảm bảo quy trình niềng răng diễn ra an toàn, nhanh chóng

+ Đội ngũ bác sỹ: là người chỉ định hướng niềng răng, phương pháp phù hợp, lên phác đồ cụ thể cho trường hợp của bạn. Nếu bác sỹ chỉ định sai thì công nghệ dù tốt đến đâu cũng không thể kéo lại được. Bác sỹ không chỉ cần có tay nghề cao mà cần có cả kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất tại Nha Khoa Bally

2. Các hình thức niềng răng trả góp uy tín

niềng răng trả góp ở đâu thì bạn cũng nên nhớ tìm hiểu thật kỹ chính sách và lãi suất cũng như các loại thủ tục. Niềng răng hiện này có các hình thức trả góp đa dạng:

2.1 Trả góp trực tiếp tại nha khoa

Là hình thức trả góp phổ biến nhất. Trong đó khách hàng làm việc trực tiếp với nha khoa để thỏa thuận về điều kiện trả góp, thủ tục, lãi suất. Khi tới hạn thanh toán định kỳ hàng tháng, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp với nha khoa bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2.2 Trả góp qua thẻ tín dụng

Là hình thức trả góp mà khách hàng thực hiện thanh toán chi phí niềng răng hàng tháng qua thẻ tín dụng do ngân hàng cấp. Với hình thức này thông thường bạn sẽ phải chịu một khoản lãi suất nhỏ, cụ thể thì phụ thuộc vào chính sách của từng ngân hàng.

niềng răng trả góp

2.3 Trả góp qua công ty tài chính

Cũng giống với hình thức trên là có sự tham gia của bên thứ 3. Chỉ khác là các tổ chức tài chính thay vì ngân hàng. Hiện nay có 1 số tổ chức tài chính như FeCredit, HomeCredit… cho phép khách hàng vay trả trước tiền niềng răng, sau đó khách hàng sẽ thanh toán khoản vay này hàng tháng với 1 mức lãi suất nhất định theo thỏa thuận trước đó. Để thực hiện khoản vay bạn cần có đủ các loại giấy tờ sau:

+ Bản sao CMND có xác nhận

+ Bản sao hộ khẩu thường trú có công chứng

+ Với khoản vay lớn cần có chứng minh thu nhập

3. Niềng răng trả góp tại Nha khoa Bally

Niềng răng trả góp ở đâu tốt và uy tín? Nha khoa Bally cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp không lãi suất với thủ tục đơn giản. Ngoài ra Bally ưu đãi đến 40% giá dịch vụ chỉnh nha. Cụ thể

Loại niềng răng Chi phí Bảo hành
Niềng răng mắc cài thường 18.000.000 Trọn đời
Niềng răng mắc cài pha lê 30.000.000 Trọn đời
Niềng răng sứ tự buộc 35.000.000 Trọn đời

Đăng ký nhận ưu đãi

Niềng răng tại Nha khoa Bally áp dụng công nghệ 3D Speed hiện đại nhất hiện nay giúp rút ngắn thời gian điều trị, nhìn rõ kết quả ngay từ 3 – 6 tháng đầu tiên. Công nghệ mô phỏng 3D cho phép xem trước kết quả sau khi niềng răng và lên phác đồ điều trị chính xác.

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Bally

Hiệu quả khách hàng niềng răng tại Nha khoa Bally

bảng giá niềng răng trả góp kết quả niềng răng khi nào nên niềng răng thẩm mỹ

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã biết niềng răng trả góp ở đâu tốt nhất. Nếu còn có thắc mắc về dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa Bally bạn có thể gọi đến Hotline 0945 36 8989 để được giải đáp nhanh nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch