fbpx

Phụ nữ cười hở lợi – Vận mệnh không tốt dưới góc độ tướng số

Tháng Ba 18, 2019
NHAKHOABALLY.VN

“Hàm răng mái tóc là góc con người”, nụ cười là tiêu chuẩn đầu tiên đánh giá người phụ nữ, chình vì thế việc phụ nữ cười hở lợi là …

“Hàm răng mái tóc là góc con người”, nụ cười là tiêu chuẩn đầu tiên đánh giá người phụ nữ, chình vì thế việc phụ nữ cười hở lợi là tốt hay xấu khiến nhiều chị em rất bận tâm. Trong quan niệm tướng số học và dưới góc độ nha khoa con gái mà cười hở lợi là người thế nào và có nên điều trị không?

1. Phụ nữ cười hở lợi là như thế nào?

Phụ nữ cười hở lợi nói riêng và người cười hở lợi nói chung có thể nhận biết như sau: Khoảng cách từ chân răng đến môi trên mà lớn hơn hoặc bằng 3mm thì người đó bị cười hở lợi. Cười hở lợi có thể được chia thành 4 mức độ:

+ Cười hở lợi nhẹ

+ Cười hở lợi trung bình

+ Cười hở lợi nặng

+ Cười hở lợi rất nặng

Dưới đây là hình ảnh mình họa các mức độ

các mức độ cười hở lợi

Mặc dù không phải là bệnh lý răng miệng nhưng cười hở lợi được xem là không tốt dưới cả góc độ nha khoa và tướng số.

2. Phụ nữ cười hở lợi tốt hay xấu?

2.1 Dưới góc độ nha khoa

Rõ ràng một nụ cười hở lợi trông sẽ kém thẩm mỹ, không thân thiện, khiến bạn tự ti khi giao tiếp, ngại cười hoặc cười không thoải mái phải lấy tay che miệng.

2.2 Dưới góc độ tướng số

Người cười hở lợi được cho là có tính cách không tốt, không thật thà, cuộc sống không suôn sẻ như người bình thường. Đặc biệt người con gái cười hở lợi càng bị đặt năng hơn.

+  Phụ nữ cười hở lợi thường không nữ tính: Quan điểm này xuất phát từ mặt thẩm mỹ, người cười hở lợi nhất là khi lợi bị thâm, màu sắc không tươi sáng làm mất đi sự nữ tính.

+ Về tính cách: con gái bị hở lợi mang tiếng là gian xảo, dối trá, tính nết không trung thực, thích đặt điều nói xấu người xung quanh.

+ Trong cuộc sống, nhiều người tin rằng, phụ nữ cười hở lợi thường hay ghen tuông do đó mà không hòa hợp vợ chồng, cuộc sống vất vả, dễ tán gia bại sản.

Thực tế cười hở lợi tốt hay xấu có rất nhiều quan điểm khác nhau và đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh tính xác thực của những quan điểm này. Hơn nữa vẫn có những người cười hở lợi nhưng cuộc sống vẫn hạnh phúc, sự nghiệp vẫn thành công viên mãn. Vì vậy chị em không nên quá lo lắng khi mắc khuyết điểm này.

3. Phụ nữ cười hở lợi khắc phục thế nào?

Một nụ cười tự tin sẽ khiến bạn thành công hơn trong cuộc sống và công việc. Do đó nếu cười hở lợi bạn nên điều trị càng sớm càng tốt. Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để khắc phục cũng rất quan trọng. Sau khi thăm khám, căn cứ vào từng mức độ và nguyên nhân khiến cười hở lợi, nha sỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp:

+ Với trường hợp cười hở lợi do răng ngắn, nha sỹ sẽ tiến hành cắt lợi làm dài thân răng hoặc kết hợp bọc răng sứ khắc phục thẩm mỹ. Chi phí cắt lợi khoảng 700 nghìn – 1 triệu đồng và chi phí bọc răng sứ giao động từ 2 triệu – 8 triệu/răng tùy từng loại sứ.

+ Nếu hở lợi do cường nâng cơ môi, bạn sẽ được tiêm hoạt chất để làm giảm cơ nâng môi. Thời gian và quy trình thực hiện giải pháp này rất nhanh chóng.

+ Tình trạng hở lợi do xương hàm phát triển và răng hô, nếu có thể đánh lún nha sỹ sẽ ưu tiên phương pháp này. Phẫu thuật cắt hàm là tiểu phẫu nha khoa phức tạp đòi hỏi trình độ của nha sỹ cùng công nghệ hỗ trợ hiện đại. Việc thực hiện phẫu thuật cũng có nhiều rủi ro hơn các phương pháp khác. Do đó bạn cũng nên lưu ý khi lựa chọn địa chỉ nha khoa để chữa cười hở lợi.

kết quả cắt lợi chữa cười hở lợi hiệu quả chữa cười hở lợi nha khoa bally kết quả chữa cười hở lợi kết quả chữa cười hở lợi

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 35% dịch vụ chữa cười hở lợi, chỉ còn 7,5 triệu trọn gói

Đăng ký nhận ưu đãi tại

Phụ nữ cười hở lợi dù không xấu dưới góc độ tướng số nhưng vẫn xấu về mặt thẩm mỹ, lại luôn bị định kiến. Điều trị cười hở lợi được coi như thay đổi vận mệnh, cải tướng. Để được tư vấn chi tiết về các phương pháp khắc phục, bạn có thể gọi đến Hotline 0945 36 8989 của Nha khoa Bally.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch