fbpx

Tìm hiểu phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Tháng Hai 24, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Một trong những khuyết điểm lớn nhất của nụ cười chính là cười hở lợi. Đây được xem là yếu tố không may mắn mà ai cũng có thể gặp …

cười hở lợi là gì

Một trong những khuyết điểm lớn nhất của nụ cười chính là cười hở lợi. Đây được xem là yếu tố không may mắn mà ai cũng có thể gặp phải. Cười hở lợi khiến cho nụ cười trở nên kém duyên và làm cho người trong cuộc luôn mặc cảm với bản thân. Hiện nay có rất nhiều cách chữa cười hở lợi và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật tại nha khoa Bally.

1. Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là gì?

Thực tếkhắc phục cười hở lợi không phẫu thuật là phương pháp không sử dụng dao kéo động chạm đến nướu, lợi của người bệnh mà bằng cách nào đó khắc phục được tình trạng cười hở lợi cho bệnh nhân.

Hiện có 2 hình thức chữa cười hở lợi không phẫu thuật là chỉnh nha (niềng răng) và giảm cường lực cơ môi.

✚ Khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật bằng hình thức niềng răng được thực hiện trong trường hợp nguyên nhân gây cười hở lợi là do răng. Khi răng mọc không hết hoặc chìa ra ở phía trước quá nhiều. Phương pháp này không cắt nướu, không xâm hại tới các mô mềm mà chỉ tác động làm dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm.

✚ Chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng giảm cường lực cơ môi cho kết quả nhanh hơn so với phương pháp niềng răng. Tuy nhiên để duy trì hiệu quả cần phải thực hiện theo định kì. Thông thường từ 3-6 tháng sẽ điều trị một lần.

Goo Hara cười hở lợi

2. Chữa cười hở lợi không phẫu thuật có ưu, nhược điểm gì?

Khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật có những ưu điểm và nhược điểm gì?

 ✚ Ưu điểm: Mang lại sự tin tưởng cho bệnh nhân khi không phải động chạm dao kéo, khiến người bệnh cảm thấy hoang mang lo sợ. Đồng thời tránh được những rủi ro nguy hiểm khi thực hiện ở những cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, không đảm bảo uy tín và chất lượng.

 ✚ Nhược điểm: Thực hiện chữa cười hở lợi không phẫu thuật thời gian lâu hơn so với chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật. Chẳng hạn như chỉnh nha (niềng răng) thông thường sẽ có thời gian từ 1 -2 năm. Ngoài ra việc khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật sẽ không duy trì được lâu so với phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi.

3. Chữa cười hở lợi không phẫu thuật tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally là một trong những cơ sở nha khoa uy tín chuyên về phục hình răng thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe răng miệng. Đối với vấn đề phẫu thuật chữa cười hở lợi thì tại đây áp dụng các phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật.

Để xác định xem bạn cần thực hiện chữa cười hở lợi bằng phương pháp nào thì bạn cần phải được thăm khám và kiểm tra cụ thể. Các bác sĩ tại nha khoa Bally sẽ xác định nguyên nhân gây cười hở lợi và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị cười hở lợi giúp cho việc phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo chính xác nhất. Nha khoa Bally được biết đến là nha khoa có chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và làm đẹp của mọi người. Đến với nha khoa Bally bạn sẽ luôn yên tâm về hiệu quả và chất lượng tại đây.

Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 35% dịch vụ chữa cười hở lợi, trọn gói 7.5 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi tại

kết quả cắt lợi chữa cười hở lợi kết quả chữa cười hở lợikết quả chữa cười hở lợi

4. Quy trình chữa cười hở lợi không phẫu thuật tại nha khoa Bally

✦ Bước 1: Thăm khám tổng quát.  Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra mức độ, tình trạng hở lợi của bệnh nhân để đưa ra phương pháp khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật hay là phẫu thuật sẽ phù hợp hơn.

✦ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng. Sau khi lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp, bệnh nhân sẽ được vệ sinh khoang miệng để tránh viêm nhiễm, lây bệnh trong quá trình điều trị. Tiếp đó bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê để bệnh nhân giảm cảm giác đau đớn.

✦ Bước 3: Phẫu thuật cười hở lợi. Sau các bước trên, các bác sĩ tại nha khoa Bally sẽ thực hiện chữa cười hở lợi cho bệnh nhân.

✦ Bước 4: Hòa tất và hẹn tái khám. Tái khám để kiểm tra lại quá trình phẫu thuật đã hiệu quả chưa và có những sai sót nào không để có thể khắc phục kịp thời.

quy trình cắt lợi chữa cười hở lợi

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi đến Hotline 094536 8989 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch