fbpx

Tìm hiểu về quy trình bọc răng sứ titan chuẩn tại Nha khoa

Tháng Hai 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây được xem là giải pháp khắc phục những khuyết điểm về …

quy trình bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây được xem là giải pháp khắc phục những khuyết điểm về răng như răng bị vỡ, xỉn màu, thưa, lệch… Liệu bạn đã hiểu về quy trình bọc răng sứ titan chưa? Nha khoa Bally xin giới thiệu quy trình trồng răng sứ titan đang phổ biến hiện nay qua bài viết dưới đây.

1. Quy trình bọc răng sứ titan tại Nha khoa

Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện bọc răng sứ titan hoặc bất kỳ loại răng sứ nào thì yêu cầu đầu tiên là nha sĩ sẽ thăm khám tổng quát sức khỏe cũng như tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt và đảm bảo không gặp vấn đề về răng miệng thì có thể thực hiện bước tiếp theo trong quy trình bọc răng sứ.

Trong trường hợp bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về răng miệng thì cần phải điều trị dứt điểm bệnh rồi mới thực hiện theo bước tiếp theo của quy trình bọc răng sứ titan.

Tiến hành mài cùi răng

Trước khi thực hiện bước thứ 2 trong quy trình bọc răng sứ titan, các nha sĩ Bally sẽ tiến hành xác định tình trạng răng đã dứt điểm bệnh chưa và bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và cẩn thận để không ảnh hưởng đến kết quả của quy trình trồng răng sứ titan.

Tiếp đến là việc gây tê và thực hiện mài răng giúp bệnh nhân không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Nha sĩ sẽ tiến hành mài răng để tạo một cùi răng có kích thước nhỏ hơn răng thật để làm trụ răng.

chụp x quang răng có nguy hiểm không

Lấy dấu răng

Lấy dấu răng là bước quan trọng trong quy trình bọc răng sứ titan. Bởi lấy dấu răng để chế tác, thiết kế răng sứ titan được chuẩn xác nhất và phù hợp với răng tự nhiên cần bọc. Nha khoa Bally sử dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại để thực hiện việc lấy dấu răng. Đây là một công nghệ hiện đại giúp quá trình bọc răng sứ được rút ngắn và thực hiện nhanh hơn.

Lắp răng sứ Titan

Đây là bước cuối cùng trong quy trình bọc răng sứ titan. Trước hết Nha sĩ tiến hành đặt mão sứ đã được chế tạo lên trụ răng và điều chỉnh đúng vị trí. Thông thường, răng sứ được gắn tạm để chắc chắn rằng răng không bị lệch lạc, không có cảm giác khó chịu khi nhai… rồi sau đó nha sĩ mới tiến hành gắn cố định bằng xi măng chuyên dụng.

Bước này vô cùng quan trọng, nó quyết định sự thành công hay thất bại của quy trình trồng răng sứ titan trong nha khoa. Nha sĩ thực hiện cần đảm bảo độ chuẩn xác với khớp cắn để răng sứ không bị cộm, lệch, không hở kẽ răng.

Hiện nay Nha khoa Bally triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ

Đăng ký nhận khuyến mại

2. Lưu ý trong quy trình bọc răng sứ Titan

Để đảm bảo quy trình bọc răng sứ được an toàn và hiệu quả nhất, mang đến kết quả ưng ý cho bệnh nhân thì điều quan trọng các nha sĩ cần tuân thủ đó là cần thực hiện theo từng bước, từng công đoạn, theo đúng quy trình bọc răng sứ. Nếu bỏ qua một công đoạn nào đó thì chắc chắn việc bọc răng sứ titan sẽ không đảm bảo đạt hiệu quả nhất.

Trong rất nhiều trường hợp bọc răng sứ, do sự chủ quan của nha sĩ đã bỏ qua công đoạn đầu tiên về việc thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng mà khiến cho bệnh nhân gặp phải tình trạng như viêm lợi, răng bị chệch khớp cắn, cộm, chảy máu chân răng… Do đó nếu bệnh nhân có những bệnh lý về răng miệng cần phải được điều trị dứt điểm trước khi thực hiện quy trình trồng răng sứ titan.

quy trình bọc răng sứ

3. Quy trình bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Bally kéo dài trong bao lâu?

Quy trình bọc răng sứ titan tùy thuộc vào từng trường hợp để có thể xác định xem nó kéo dài trong bao lâu. Thông thường khoảng thời gian bọc răng sứ titan chỉ trong 3-4 ngày với 2-3 lần hẹn của nha sĩ. Nhưng có những trường hợp do mắc các bệnh lý về răng miệng và cần phải được điều trị triệt để thì thời gian bọc răng sứ sẽ kéo dài lâu hơn.

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các nha sĩ tại nha khoa Bally sẽ giúp bạn đảm bảo quá trình bọc răng sứ titan được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. Tại đây luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho quy trình trồng răng sứ titan. Bạn sẽ không phải lo về chất lượng và dịch vụ khi tới nha khoa Bally.

Tại sao khách hàng hài lòng sau khi bọc răng sứ tại Bally

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Bally

bọc răng sứ được bao lâu có nên bọc răng sứ kết quả bọc răng sứ kết quả bọc răng sứ bally

Trên đây là nội dung về quy trình bọc răng sứ titan tại nha khoa Bally. Nếu bạn đang có nhu cầu về bọc răng sứ thẩm mỹ, hãy đến ngay địa chỉ Nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Hotline 0945 36 8989 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch