fbpx

Quy trình tẩy trắng răng an toàn, không gây hại cho men răng

Tháng Bảy 31, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Để giúp răng trắng sáng nhanh chóng mà không làm hại cho men răng thì cần phải đảm bảo quy trình tẩy trắng răng an toàn, chuẩn hóa theo tiêu …

quy trình tẩy trắng răng

Để giúp răng trắng sáng nhanh chóng mà không làm hại cho men răng thì cần phải đảm bảo quy trình tẩy trắng răng an toàn, chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của bộ Y tế. Một số cơ sở nha khoa có quá trình tẩy trắng răng không đạt chuẩn sẽ khiến cho răng bị yếu đi và sớm xỉn màu trở lại.

Quy trình tẩy trắng răng bằng thuốc Opalescence tại nha khoa Bally

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence có thể được bán ở nhiều hiệu thuốc hoặc cơ sở nha khoa để bệnh nhân mua và tự thực hiện tẩy trắng răng tại nhà. Thông thường thì máng tẩy kèm theo được bán theo 1 mẫu cố định với kích thước cố định, không phù hợp với khuôn hàm của nhiều người nên dễ gây bất tiện và làm tràn thuốc ra ngoài trong quá trình ngậm máng tẩy điều trị. Điều này có thể gây kích ứng đối với nướu và môi khi bị thuốc tẩy trắng dính vào. Đồng thời việc thuốc tẩy hấp thụ không đều rất dễ gây loang lổ trên răng vì độ trắng không đều, làm giảm độ thẩm mỹ của hàm răng. Vì thế, quy trình tẩy trắng răng với thuốc Opalescence tại nhà rất nguy hiểm và không đạt hiệu quả tốt.

Để khắc phục những nhược điểm trên thì nha khoa Bally đã thực hiện quy trình tẩy trắng răng bằng thuốc Opalescence theo tiêu chuẩn Y khoa, giúp răng bật tone trắng sáng nhanh chóng đồng thời không làm hại đến men răng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với Bác sĩ:

quy trình tẩy trắng răng - thăm khám với bác sĩ

Bệnh nhân cần được thăm khám với bác sĩ để xác định mức độ nhiễm màu. Hơn nữa, răng cần đảm bảo khỏe mạnh, không mắc bệnh lý và không bị kích ứng nướu lợi mới đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng.

Xác định nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp với tình trạng nhiễm màu hiện tại của răng và độ chắc khỏe của men răng. Hiện nay, thuốc Opalescence có 4 mức nồng độ là 10%, 15%, 20%, 35%.

Bước 2: Lấy vôi răng và vệ sinh răng miệng sạch sẽ:

Răng cần được làm sạch vôi răng – những mảng bám cứng đầu trên răng, 1 phần nguyên nhân khiến răng bị ố vàng.

Sau đó sử dụng dung dịch vệ sinh răng miệng chuyên dụng trong nha khoa để làm sạch hoàn toàn những vi khuẩn trên răng.

Bước 3: Lấy dấu hàm và thiết kế máng tẩy: 

quy trình tẩy trắng răng - lấy dấu hàm

Đây là ưu điểm nổi bật của quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa Bally. Thay vì máng tẩy với kích cỡ có sẵn không phù hợp với khuôn hàm của bệnh nhân và dễ làm thuốc tẩy tràn ra ngoài thì việc thiết kế máng tẩy theo dấu hàm cá nhân của mỗi người sẽ giúp cho bệnh nhân cảm thẩy thoái mái khi ngậm máng tẩy, đồng thời giúp thuốc tẩy được giữ chặt trong máng và không bị tràn ra ngoài.

Bước 4: Bơm thuốc vào máng tẩy và khách hàng thực hiện đeo máng tẩy: 

quy trình tẩy trắng răng - bơm thuốc và ngậm máng

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách bơm thuốc vào máng tẩy sao cho vừa đủ để hấp thụ hoàn toàn lên bề mặt răng mà không bị tràn thuốc ra ngoài.

Sau đó bệnh nhân sẽ thực hiện ngậm máng trong thời gian chỉ định tùy theo mức nồng độ của thuốc tẩy. Bác sĩ sẽ nhắc nhở bệnh nhân kĩ càng về thời gian ngậm máng cũng như tần xuất thực hiện tẩy trắng răng để bệnh nhân có thể tự tẩy trắng răng tại nhà trong những lần tiếp theo với ống thuốc và máng tẩy được cung cấp.

Sau khi đạt được hiệu quả trắng sáng như mong muốn có thể ngừng lại, không tẩy trắng tiếp nữa.

Ưu thế nổi bật của quy trình tẩy trắng răng với thuốc Opalescence

Đối với quy trình tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy Opalescence tại nha khoa Bally , bạn sẽ được cam kết về các vấn đề sau:

✌  Thuốc tẩy trắng Opalescence có xuất xứ Hoa Kì, được Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kì ADA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

quy trình tẩy trắng răng - Opalescence

✌  Nồng độ thuốc tẩy trắng luôn được đảm bảo ở ngưỡng an toàn với mô mềm và men răng.

✌  Máng tẩy được thiết kế cá nhân hóa giúp phù hợp với khuôn hàm của mỗi người

✌  Răng bật tone nhanh chóng ngay lần đầu thực hiện, hiệu quả hơn ở những lần tiếp theo.

✌  Độ trắng của răng đều màu trên toàn thân răng và kẽ răng, độ trắng duy trì lâu dài.

✌  Hiệu quả tẩy trắng với nhiều cấp độ nhiễm màu của răng.

Với một quy trình tẩy trắng răng chuẩn hóa, đảm bảo an toàn và hiệu quả trắng sáng nhanh chóng, chắc hẳn nha khoa Bally sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn, giúp loại bỏ hoàn toàn những vệt ố vàng và xỉn màu kém thẩm mỹ để bạn luôn tự tin với một nụ cười rạng rỡ. Mọi thông tin chi tiết hay bất kì vấn đề nào cần tư vấn thêm, các bạn hãy gọi đến số hotline 0945.36.8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám Bally tại địa chỉ tần 5 – 6, số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch