fbpx

Răng “cải mả” – Câu nói từ cô chồng và sự ám ảnh suốt 30 năm

Tháng Hai 7, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Răng “cải mả” là cụm từ ám chỉ răng xuống màu, hình thể răng kém. Chị Lan – khách hàng nha khoa quốc tế Bally cũng là một trong những …

khách hàng Lan bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế bally

Răng “cải mả” là cụm từ ám chỉ răng xuống màu, hình thể răng kém. Chị Lan – khách hàng nha khoa quốc tế Bally cũng là một trong những khách hàng có tình trạng răng như trên.  

Răng “cải mả” – So sánh ám ảnh từ người thân

Chị Lan sinh năm 1972, chị cho biết trong khoảng thời gian này, Hà Nội xảy ra nhiều dịch bệnh và Tetracycline trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi đơn thuốc. Loại kháng sinh này chính là thủ phạm làm hỏng men răng, khiến men răng kém, gây ê buốt, khó chịu trong quá trình ăn nhai, hình thể răng xấu.

khách hàng Lan tại nha khoa Bally

Chị Lan đã sống chung với răng đen, mủn suốt 30 năm qua

Chính vì nguyên nhân trên mà người cô bên chồng thường so sánh răng chị Lan với răng “cải mả” do răng chị nhiễm kháng sinh và trở nên đen, mủn, không còn hình dạng như ban đầu. Điều này khiến chị tự ti, ngại giao tiếp với mọi người trong gia đình, chẳng giao lưu với ai, thậm chí còn tìm cách tránh mặt họ hàng vào các dịp giỗ chạp/lễ tết.

Quyết tâm xóa tan sự tự ti

Nhiều năm nghe những lời không hay từ gia đình nhà chồng, chị đã quyết định tìm cách khắc phục. Sau tìm hiểu, chị nhận thấy bọc răng sứ là phương pháp nhiều người lựa chọn để cải thiện răng nhiễm màu Tetracycline. Được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, chị đã liên hệ tới nha khoa quốc tế Bally để thực hiện tư vấn và thăm khám.

Tại đây, Ths. bác sĩ Đỗ Mạnh Toàn đã chỉ ra tình trạng răng của chị Lan, do sử dụng nhiều kháng sinh lúc còn nhỏ, răng dần dần xuống màu nghiêm trọng, quá trình ăn nhai của chị cũng gặp khó khăn do răng yếu, hay ê buốt và mòn mặt nhai. Nhận thấy sức khỏe răng miệng kém cùng tính thẩm mỹ xấu, chị Lan đã quyết định thực hiện bọc 16 răng sứ Diamond Ceramic để cải thiện tình trạng trên. Răng toàn sứ Diamond được chế tác từ chất liệu cao cấp, có kết cấu kim cương, tuổi thọ có thể là vĩnh viễn nếu được chị chăm sóc đúng cách. 

Chị Lan lột xác với 16 răng sứ Diamonds Ceramic sau hơn 30 năm sống chung cùng “răng cải mả” 

Răng mới – Cuộc sống mới

Sau 1 tháng bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Bally, chị Lan quay trở lại cùng với nụ cười tự tin hơn. Năm mới đang tới gần, chị Lan chia sẻ: “Năm nay chị sẽ cùng gia đình về nhà nội ăn Tết. Những năm trước do tự ti về hàm răng xấu nên chị chỉ về quê ăn Tết một ngày rồi quay trở lại Hà Nội. Năm nay gia đình sẽ có sự thay đổi lớn, hai con chị sẽ được tận hưởng không khí Tết, gần gũi với ông bà, cùng đi chúc Tết họ hàng, làng xóm. Đây cũng là mong muốn bấy lâu của chị và ông xã.”

Chị cũng bật mí với nha khoa quốc tế Bally, trước khi trở về quê ăn Tết, chị sẽ thực hiện được một bộ ảnh tại vườn đào Nhật Tân cùng bạn bè của mình. Đây là lần đầu tiên chị đồng ý đi chụp ảnh cùng bạn bè, trước đây chị luôn né tránh với camera ngay cả khi đi họp lớp, hội hè.

Chia sẻ của chị Lan trong ngày tái khám tại nha khoa quốc tế Bally

Thông qua câu chuyện được chị Lan chia sẻ, nha khoa quốc tế Bally tin rằng : “ Nụ cười được bắt nguồn từ niềm vui, và niềm vui cũng có được từ nụ cười”. Nha khoa quốc tế Bally sẽ đồng hành cùng nhiều phụ nữ Việt trên hành trình tìm kiếm lại nụ cười và niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm hình ảnh và chia sẻ khách hàng bọc răng sứ thành công Tại đây!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch