fbpx

4 yếu tố quyết định răng sứ emax sử dụng được bao lâu?

Tháng Một 21, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Răng sứ emax được xem là đỉnh cao của các dòng răng sứ hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về loại răng sứ này. Răng sứ …

răng sứ emax sử dụng được bao lâu

Răng sứ emax được xem là đỉnh cao của các dòng răng sứ hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về loại răng sứ này. Răng sứ emax sử dụng được bao lâu là những thắc mắc mà bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới các bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ.

1. Răng sứ emax sử dụng được bao lâu?

✺ Răng sứ emax là dòng răng sứ tốt nhất hiện nay, nó mang lại tính thẩm mỹ vô cùng cao so với các dòng răng sứ thông thường. Nhìn vào chúng, ta khó có thể phân biệt được đâu là răng sứ và đâu là răng tự nhiên. Nó đạt tới đỉnh cao và được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là những ngôi sao nổi tiếng hiện nay.

✺ Răng sứ emax là loại tốt và do vậy nó khá đắt. Tuy nhiên nhiều người đang băn khoăn răng sứ emax có độ bền bao lâu. Loại răng này có tuổi thọ cao không và khi nào nó không còn thực hiện được chức năng ăn, nhai như răng tự nhiên.

✺ Răng sứ emax có thể tồn tại được 15 -20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn có cách chăm sóc răng sứ tốt. Là dòng răng sứ có chất lượng tốt thực hiện chức ăn nhai như răng thật và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tuy vậy độ bền của răng sứ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tốđể quyết định răng sứ emax sử dụng được bao lâu.

✺ Có rất nhiều trường hợp tuy thực hiện bọc răng sứ emax – loại răng sứ tốt nhất hiện nay nhưng tuổi thọ răng lại vô cùng ngắn hoặc nhanh gặp tình trạng như cộm, lệch ảnh hưởng tới chức năng ăn, nhai và tác động tới tâm lý của người bọc răng sứ.

răng sứ emax sử dụng được bao lâu

2. 4 yếu tố quyết định răng sứ emax sử dụng được bao lâu

+ Trình độ của Nha sĩ

Bọc răng sứ là một trong những kỹ thuật trong nha khoa đòi hỏi phải được thực hiện bởi nha sĩ có trình độ chuyên môn cao chuyên về bọc răng sứ thẩm mỹ. Nha sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc để tránh xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.

Có nhiều trường hợp do thực hiện bọc răng sứ emax bởi nha sĩ có trình độ và tay nghề kém mà dẫn tới những hậu quả đáng tiếc xảy ra trong quá trình bọc răng sứ. Kết quả dẫn tới tình trạng răng không đều khớp cắn, lệch, cộm, hở kẽ răng khiến thức ăn mắc vào kẽ răng là điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nướu…

+ Kỹ thuật thực hiện

Nếu trong quá trình thực hiện bọc răng sứ mà nha sĩ thực hiện sai kỹ thuật sẽ dẫn tới việc bọc răng sứ bị sai và điều đó sẽ gây ra hậu quả lớn cho toàn bộ hàm răng. Bệnh nhân dễ bị khó chịu và tuổi thọ của răng không được lâu.

Vì vậy kỹ thuật, quy trình là yếu tố quan trọng cần phải được thực hiện theo từng bước để đảm bảo quá trình bọc răng sứ emax được diễn ra tốt nhất và chất lượng nhất.

quy trình bọc răng sứ

+ Chất lượng răng sứ

Chất lượng răng sứ là yếu tố chính quyết định răng sứ emax sử dụng được bao lâu. Tuy rằng răng sứ emax thuộc dòng răng tốt trong các loại răng sứ hiện nay nhưng chúng ta cần lưu ý tới chất lượng của loại răng này bằng những yếu tố như xuất xứ của răng, thực hiện bọc răng sứ tại cơ sở nha khoa nào.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa không uy tín với mục đích kinh doanh lợi nhuận mà sản xuất ra những chiếc răng sứ không đảm bảo dẫn tới việc khách hàng bọc răng sứ kém chất lượng. Đó chính là nguyên nhân khiến răng sứ emax không được bền và nhanh hỏng.

chất lượng răng sứ emax

+ Chế độ chăm sóc răng

Chế độ chăm sóc răng sau khi bọc là yếu tố quan trọng không kém, quyết định độ bền của răng sứ emax. Sau khi thực hiện răng sứ, bạn cần tránh va đập mạnh, không nhai quá mạnh hay ăn thức ăn quá dai, quá cứng để tránh tác động vào răng sứ vừa bọc.

Nếu bạn không vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày, không sử dụng nha khoa để lấy đi thức ăn mắc trên kẽ răng thì vô hình chung vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập và bào mòn răng, gây viêm nhiễm nướu và gây ra các bệnh lý về răng. Lúc này tuổi thọ của răng sứ emax sẽ không duy trì được lâu.

Lưu ý: Nha khoa Bally hiện nay là một trong những cơ sở bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ nha sĩ được tu luyện và học tập tại nước ngoài chuyên về răng sứ đảm bảo quá trình bọc răng được hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quy trình bọc răng sứ. Đến với Nha khoa Bally, bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Bally

mẫu răng đẹp kết quả bọc răng sứ hình ảnh bọc răng sứ diamond 5s

Hiện nay Nha khoa Bally đang Ưu đãi 50% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, răng toàn sứ chỉ còn 1,2 triệu/răng

Đăng ký nhận ưu đãi

Trên đây là 4 yếu tố quyết định răng sứ Emax sử dụng được bao lâu. Nếu bạn còn có thắc mắc về răng sứ Emax hay các dịch vụ nha khoa khác, xin vui lòng liên hệ theo Hotline 0945 36 8989 hoặc đến tại địa chỉ Nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch