fbpx

Răng sứ implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tháng Năm 18, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, em bị mất một răng do va chạm tai nạn và muốn phục hình lại răng. Em nghe nói phương pháp cấy implant là tốt nhất, …

Răng sứ implant giá bao nhiêu

Hỏi: Chào bác sĩ, em bị mất một răng do va chạm tai nạn và muốn phục hình lại răng. Em nghe nói phương pháp cấy implant là tốt nhất, giúp răng phục hồi cả về hình dáng và chức năng của răng tương đương với răng thật. Vậy chi phí răng sứ implant giá bao nhiêu  thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn. (Hoàng Thành, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Hoàng Thành. Thắc mắc của bạn về trồng răng sứ implant giá bao nhiêu, bác sĩ Bally xin được trả lời như sau:

Trồng răng implant là phương pháp thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay vì răng implant vượt trội hơn so với các loại răng sứ khác về độ bền chắc, tính thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài. Răng sứ implant là thế thân hoàn hảo cho răng thật, thường được áp dụng để phục hình đối với những răng bị mất hoàn toàn.

Chính vì ưu điểm và hiệu quả vượt trội mang lại mà giá răng implant luôn ở mức cao nhất, gấp nhiều lần so với các phương pháp trồng răng khác. Tuy nhiên, giá implant nha khoa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một số yếu tố như Loại implant được sử dụng, tình trạng răng, số lượng răng bị mất cần cấy ghép và chất lượng của cơ sở nha khoa mà thực hiện. 

Răng sứ implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại implant 

Răng sứ implant gồm 3 phần chính là:

răng sứ implant giá bao nhiêu - cấu trúc răng implant

Trụ implant: Đóng vai trò giống như chân răng thật, cắm sâu vào xương để đảm bảo độ chắc chắn cho răng, giúp răng có thể chịu được lực tác động ăn nhai mạnh.

Trụ abutment: Là khớp nối giữa implant và mão răng sứ, giúp cho mão răng sứ có thể gắn chặt hơn vào trụ implant.

Mão răng sứ: Có hình dáng, kích thước giống với răng thật, giúp hoàn thiện về ngoại hình cho răng.

Giá implant nha khoa = Giá trụ implant + Giá trụ abutment + Giá răng sứ

Trong đó thì Trụ răng implant có mức giá đắt nhất vì những trụ này được thiết kế với độ khó cao để đảm bảo độ tương thích với xương và độ chắc chắn giống như chân răng thật.  Trụ implant và trụ abutment thường được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc với nhiều loại đa dạng , phù hợp với mỗi vị trí và kích thước của răng bị mất.

Răng sứ có 2 loại là răng toàn sứ và răng sứ kim loại. Lựa chọn răng sứ toàn sứ sẽ tối ưu hơn về độ thẩm mỹ của răng, phù hợp với mọi ví trí, kể cả răng cửa. Do đó, giá implant bao nhiêu tiền sẽ cao hơn khi lựa chọn răng toàn sứ.

Răng sứ implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng

Tình trạng răng cũng là một yếu tố quyết định đến implant răng giá bao nhiêu. Thường trước khi xác định mức giá implant nha khoa, các bác sĩ sẽ thăm khám và thực hiện chụp X – quang răng của bệnh nhân.

➜  Nếu răng bị mới bị mất, xương hàm vẫn còn nguyên vẹn thì có thể thực hiện cấy ghép ngay implant lên trên xương. Lúc đó, mức giá implant bao nhiêu tiền sẽ được tính theo bảng giá implant đã niêm yết, không phát sinh chi phí thêm.

➜  Nếu răng đã bị mất lâu ngày, xương hàm bị tiêu đi và lượng xương còn lại không đủ để thực hiện cắm ghép implant đạt hiệu quả tốt. Khi đó các bác sĩ sẽ thực hiện cấy thêm xương ổ răng để đảm bảo đủ mật độ xương. Khi đó, giá implant nha khoa bao nhiêu tiền sẽ được cộng thêm với chi phí ghép xương.

răng sứ implant giá bao nhiêu - ghép xương

Răng sứ implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng cần cấy ghép

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu được tính dựa trên số lượng răng bị mất cần được cấy ghép.

Chi phí implant nha khoa bao nhiêu tiền = Giá 1 răng implant  ✕  Số lượng răng 

Trong trường hợp bị mất nhiều răng, để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể kết hợp trồng răng implant và làm cầu răng sứ. Khi đó, số lượng trụ implant cần thực hiện sẽ giảm xuống và khiến mức giá implant giảm theo. Nha khoa Bally sẽ luôn ưu tiên trong vấn đề tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng nên các bác sĩ khuyến khích thực hiện kết hợp làm cầu và cấy implant nếu tình trạng răng đủ điều kiện thực hiện.

răng sứ implant giá bao nhiêu - mất nhiều răng

Răng sứ implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng của nha khoa

Cấy ghép implant là một kĩ thuật khá khó, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ và tay nghề cao để tránh những sai sót nguy hiểm cho sức khỏe của răng. Đồng thời, công nghệ và máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến sẽ hỗ trợ bác sĩ thực hiện cấy implant với độ chính xác cao hơn, mang lại hiệu quả tối ưu về thẩm mỹ, độ bền chắc và tuổi thọ của răng. Một nha khoa có chất lượng tốt thì răng sứ implant giá bao nhiêu sẽ cao hơn nhưng điều đó là hoàn toàn tương xứng và đáng để lựa chọn.

Nha Khoa Bally đảm bảo về:

  Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong kính vực nha khoa thẩm mỹ, đã thực hiện chuyên sâu nhiều ca cấy ghép implant đạt tiêu chuẩn và hiệu quả cao.

  Cơ sở vật chất phòng khám khang trang, sạch sẽ. Máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại, phòng tiểu phẫu đảm bảo vo trùng.

  Phòng Labo khép kín tại nha khoa, giúp chế tạo răng sứ đạt chất lượng thẩm mỹ cao trong thời giãn nhanh chóng (chỉ vài giờ)

  Chính sách bảo hành lâu dài và cam kết kiểm tra, chăm sóc răng định kì cho bệnh nhân.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Bally tại:

>>> Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như loại implant, tình trạng răng, số lượng răng bị mất và chất lượng của cơ sở nha khoa lựa chọn. Hãy đến nha khoa Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám, tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa hàng đầu Việt Nam. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch