fbpx

Răng sứ Nacera giá bao nhiêu tiền do yếu tố nào quyết định?

Tháng Mười Một 20, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Thưa nha sỹ, răng cửa của em bị mẻ do cắn đá khiến em rất khổ sở khi ăn uống vì bị buốt. Em đang có ý định đi …

răng sứ nacera giá bao nhiêu

Hỏi: Thưa nha sỹ, răng cửa của em bị mẻ do cắn đá khiến em rất khổ sở khi ăn uống vì bị buốt. Em đang có ý định đi bọc răng sứ. Bạn bè khuyên em nên làm răng sứ Nacera nhưng em còn băn khoăn chưa rõ răng sứ Nacera giá bao nhiêu tiền hiện nay? Hy vọng bác sỹ trả lời sớm giúp em! Em cảm ơn ạ! (Nguyễn Ngọc Diệp – Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Diệp,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc với Nha khoa Bally. Với thắc mắc của bạn về giá làm răng sứ Nacera, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Răng sứ Nacera giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Răng sứ Nacera là một loại răng toàn sứ cao cấp được cung cấp độc quyền bởi tập đoàn Doceram của Đức. Trong tất cả những loại răng sứ thì răng sứ Nacera chính là một loại răng sứ mang lại tính thẩm mỹ tối ưu, độ bền lớn cả về chất lượng và hình thức của răng sứ. Chắc chắn rằng người làm răng sứ sẽ hài lòng với sản phẩm răng sứ Nacera bởi tính chân thực tự nhiên mà khó có sản phẩm nào có được.

răng sứ nacera

Thành phần chính trong răng sứ Nacera chính là Zirconia, nhờ thành phần này mà chất lượng, độ bền và chịu lực của răng sứ Nacera có thể gấp nhiều lần so với răng thật thông thường. Bởi thế nên chức năng của răng sau khi làm răng sứ không những được phục hồi mà còn có sức mạnh vượt bậc.

Hiện nay răng sứ Nacera có giá khoảng 9 – 10 triệu/răng. Vậy tại sao dòng răng sứ này có giá cao như vậy?

2. Các yếu tố quyết định giá làm răng sứ Nacera

2.1 Chất lượng răng sứ

Nói về yếu tố ảnh hưởng đến chi phí răng sứ Nacera giá bao nhiêu thì không thể không nhắc đến ưu điểm nổi bật của dòng răng sứ này. Với công nghệ sản xuất của Đức, răng sứ Nacera trở thành một trong những loại răng sứ có nhiều ưu điểm nổi bật hàng đầu hiện nay. Răng sứ Nacera được sản xuất dựa trên công nghệ cao, thiết kế và cắt tiện bằng hệ thống CAD/CAM dựa trên hình dáng, kích thước chuẩn của răng thật, do đó răng sứ Nacera được sản xuất ra sẽ giống hệt với cấu trúc răng thật. Hơn nữa, do nguyên liệu Zirconia để sản xuất Nacera cần nhập khẩu chính hãng nên việc chế tạo răng sứ Nacera trở nên rất khắt khe. Chính bởi những ưu điểm nổi trội của dòng sứ này khiến cho bảng giá răng sứ Nacera thường cao hơn các loại sứ khác.

2.2 Tình trạng răng xấu

Với tình trạng răng cửa mẻ của bạn Ngọc Diệp chỉ cần tiến hàng lấy dấu hàm, mài cùi răng và chụp sứ. Tổng chi phí làm răng sứ Nacera giá bao nhiêu chính là chi phí của 1 răng sứ Nacera. Tuy nhiên, với những trường hợp răng cần điều trị tủy thì chi phí sẽ cao hơn, bao gồm cả chi phí lấy tủy.

kết quả bọc răng sứ nha khoa bally

2.3 Mức độ đầu tư về công nghệ

Sở dĩ mỗi cơ sở nha khoa có bảng giá răng sứ Nacera khác nhau do công nghệ chế tác răng sứ được sử dụng. Tại nha khoa Bally sử dụng công nghệ CAD/CAM với phòng Labo riêng giúp việc chế tạo răng sứ được thực hiện chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Giờ đây khách hàng có thể thực hiện bọc răng sứ trong ngày mà không cần đi lại nhiều.

công nghệ cad/cam

Ngoài ra chính sách giá ở từng thời điểm của mỗi nha khoa cũng khiến cho giá làm răng sứ Nacera có sự chênh lệch. Nha khoa Bally luôn có các chương trình ưu đãi hàng tháng hỗ trợ một phần chi phí cho khách hàng. Ngoài thẻ bảo hành chính hãng, Nha khoa Bally còn có gói đồng hành VIP bảo hành thêm cho khách hàng.

Đăng ký nhận ưu đãi 50% dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, chỉ còn 1,2 triệu/răng tại Nha khoa Bally

kết quả bọc răng sứ bally kết quả bọc răng sứ kết quả bọc răng sứ

Trên đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng sứ Nacera. Ngoài ra, răng sứ Nacera còn có nhiều loại như răng sứ Nacera pearl, răng sứ nacera shell, full nacera… mỗi loại răng sứ có những đặc điểm riêng nên bảng giá răng sứ Nacera cũng có sự khác nhau. Với răng sứ Nacera – một loại răng cao cấp, tính thẩm mỹ, sang trọng cao thì chi phí răng sứ nacera sẽ khoảng 9-10 triệu/răng trở lên.

Rõ ràng giá làm răng sứ nacera không phải là một con số nhỏ nhưng với những ưu điểm của nó, cùng với công nghệ hiện đại và hiệu quả mang lại thì răng sứ Nacera giá bao nhiêu không phải là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm. Chắc chắn rằng chất lượng của răng sứ Nacera mang lại cho bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Như vậy là bạn đã biết răng sứ Nacera giá bao nhiêu. Nếu còn có thắc mắc hãy gọi đến Hotline 094536 8989 của Nha khoa Bally hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch